Mục Lục

  Xanh Pan được dùng rất nhiều phổ biến trong nước ta trong những năm lại đây. Đặc biệt cũng có rất nhiều những cơ sở bán bộ xanh pan hai tầng dùng trong hát chầu văn. Cơ Sở trống Đăng Khoa, cũng sẽ mang đến cho bạn bộ xanh pan hai tầng dùng trong hát chầu văn.

  Bộ xanh pan hai tầng được tìm kiếm và sử dụng là một trong những công cụ chính trong những buổi hát văn, hát chèo hiện nay. Nó góp vào sự thành công của những buổi hát văn.

  Bán bộ xanh pan hai tầng dùng trong hát chầu

   Cơ sở trống Đăng Khoa bán bộ xanh pan hai tầng dùng trong hát chầu văn.

  Với ưu điểm dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vận chuyển đến những địa điểm khác nhau. Rất nhiều khách hàng ghé qua cơ sở Trống Đăng Khoa có ý hỏi muốn tìm bộ xanh pan hai tầng để sử dụng trong những buổi hát chầu văn thuận tiện và gọn gang hơn. Đặc biệt phải đảm bảo được

  - Dễ dàng thu gọn khi di chuyển

  - Tháo lắp nhanh chõng dễ dàng

  - Đảm bảo hạn chế về va đập, hỏng khi di chuyển

  Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, cơ sở chũng tôi đã thiết kế ra bộ giá xanh pan hai tầng đáp ứng mọi yêu cầu trên của quý khách.

  Bán bộ trống hát văn giá rẻ, chất lượng tại Trống Đăng Khoa

   Bộ xanh pan hát chầu văn hai tầng bao gồm:

  - Xanh pan 10 inch

  - Xanh pan 14 icnh

  - Xanh pan 16 inch

  - Cây inox khóa hãm, đệm cao xu, để gang

  Đặc biệt khi đến với sản phẩm Xanh Pan Đăng Khoa chúng tôi đảm bảo đây là sản phẩm nhập khẩu chính hang của Đức. Rất dày dặn và tiếng ngân rất lâu vang xa. Ngoài ra có thể thay thế bằng xanh pan thường hoặc loại rẻ như V2 ( đồng vang)  hoặc v6 ( đồng đỏ).

  Giá đỡ xanh pan

  Gồm đế gang đường kính 13cm rất nặng nên đảm bảo sự vững chắc. Cây inox dài 40, 45 hoặc 50 cm tùy chọn, có 4 khóa đỡ. Để gang và cây inox và khóa đỡ xanh pan có thể tháo rời từng bộ phận chỉ trong chưa dầy 30 giây. Rất tiện lợi và gọn gàng.

  Ngoài ra có thể lắp thêm chiếc mõ nhựa trên giá đỡ thuận tiện cho việc sử dụng, rất dễ dàng.

  Đến với Trống Đăng Khoa bạn không chỉ có được sự ưng ý nhất về sự đa dạng của các loại trống, mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi

  bán bộ xanh pan hai tầng dùng trong hát chầu văn.

  Bán bộ cymbal hát văn cao cấp tại Hà Nội

  Bán trống hát văn cao cấp tại Hà Nội

  Để có thêm những thông tin hữu ích quý khách hàng có thể ghé thăm website: http://trongdangkhoa.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với sơ điện thoai : 0972 696 565. Để được hỗ trợ và tưu vấn tốt nhất về sản phẩm. 

  Xem thêm >> CYMBAL HÁT VĂN MCS CAO CẤP TRONG HÁT CHÈO, HÁT VĂN

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565