Bán buôn thùng gỗ đựng gạo

Mỗi gia đình việt nam hiện nay, thùng đựng gạo là một vật dụng không thể thiếu dùng để đựng, tích trữ gạo. Hơn nữa đối với các đại lý phân phối nó còn là miếng cơm manh áo, việc bán buôn thùng gỗ đựng gạo đang được rất nhiều đại lý lựa chọn, và rất nhiều người đã lựa chọn công ty https://trongdangkhoa.com/ là công ty phân phối chính.


Mỗi gia đình việt nam hiện nay, thùng đựng gạo là một vật dụng không thể thiếu dùng để đựng, tích trữ gạo. Hơn nữa đối với các đại lý phân phối nó còn là miếng cơm manh áo, việc bán buôn thùng gỗ đựng gạo đang được rất nhiều đại lý lựa chọn, và rất nhiều người đã lựa chọn công ty https://trongdangkhoa.com/công ty phân phối chính.Thùng gỗ đựng gạo có những đặc tính gì phù hợp để kinh doanh bán lẻ?


Đối với thị trường Việt Nam hiện nay, với dung lượng thị trường 100 triệu dân này, thì việc nhu cầu về đồ dùng gia dụng, các vật dụng gia đình là luôn luôn cần thiết, chính điều đó mặt hàng thùng gỗ đựng gạo cũng là một mặt hàng gia dụng như vậy.


Với một gia đình Việt Nam thông thường thì có ít nhất trong đó  khoảng 20 vật dụng liên quan đến đồ gia dụng, thế nhưng để có một thùng gỗ đựng gạo giá rẻ trong nhà thì lại ít gia đình có, chính vì vậy dung lượng thị trường đang rất nhiều, và khả năng mặt hàng này sẽ tăng thêm doanh thu của cửa hàng bạn là rất lớn.


Với cấu tạo thùng với nhiều kích thước khác nhau, chất liệu gỗ khác nhau, chính vì vậy làm tăng thêm tính đa dạng của sản phẩm, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mà mình cũng bán được nhiều hàng hơn nữa.


Tỷ lệ dân số Việt Nam đang trong độ tuổi trẻ, tỷ lệ kết hôn rất nhiều, chính vì vậy khi kết hôn cuộc sống hôn nhân sẽ riêng lẻ với bố mẹ, chính vì vậy việc sắm sửa đồ gia dụng cũng rất cần thiết.

Giá bán buôn thùng gỗ đựng gạo giá rẻ luôn hợp lý, phụ thuộc vào số lượng bạn muốn nhập, cũng như gia tăng được độ tin tưởng của khách hàng vào những lần sau, thanh toán nhanh chóng, nhận hàng chỉ sau 3 ngày với dịch vụ vận chuyển thùng gỗ tại nhà trọn gói.


Có những loại thùng gỗ nào có thể kinh doanh bán lẻ tốt?


Với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, các thùng gỗ có sức chưa từ 5kg gạo trở lên cho đến 50kg, phù hợp với nhiều đối tượng là khách hàng, đối tượng có thể là gia đình trẻ thường phù hợp với thùng gạo khoảng 10kg - 20kg, còn đối với khách hàng lẻ là những cửa hàng kinh doanh đồ ăn, như bán cơm rang, hay những nhà hàng lớn hơn thì việc sử dụng những thùng gạo có sức chứa 50kg là phù hợp nhất.


Hơn nữa những thùng gỗ còn được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ đàn hương… được xử lý qua công nghệ châu âu, cho ra sản phẩm chất lượng, không sử dụng hóa chất kết dính, làm cho thùng gỗ đựng gạo giá rẻ hà nội an toàn hơn đối với người sử dụng.


Bên cạnh công dụng là đựng gạo, thì cũng có thể đựng thêm các loại nông sản khác sẵn có của việt nam như đậu đen, đậu tằm, đậu xanh, hạt lạc khô, đậu tương, chính nhờ sự thuận tiện đó, sẽ giúp cho doanh số của bạn tăng nhanh chóng.Công ty đã phân phối đi những đại lý nào rồi?


Công ty trống đăng khoa với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất thùng gỗ đựng gạo với việc áp dụng khoa công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất cũng như đặt sự an toàn cho người dùng là ưu tiên, chúng tôi cam kết rằng sản phẩm của chúng tôi không sử dụng hóa chất độc hại để kết dính.

Chúng tôi lựa chọn cách ghép mộng âm dương tạo sự liên kết giữa các khối gỗ với nhau.


Là đơn vị đi đầu về sản xuất, hiện nay trên đất nước việt nam chúng tôi đã có rất nhiều đại lý bán lẻ đồ gia dụng trong gia đình nhận làm đại lý phân phối cho chúng tôi, chính vì điều đó giúp cho doanh nghiệp chúng tôi có rất nhiều đại lý trên khắp cả nước.


Không những thế những đại lý này có phản hồi rất tốt về sản phẩm cũng như doanh số bán lẻ mặt hàng thùng gỗ thông đựng gạo giá rẻ luôn bán rất chạy. Để làm được điều đó chứng tỏ thị trường đang rất ưa chuộng mặt hàng nay.


Để cho mọi người hiểu hơn về chính sách giá ,cũng như những chiết khấu dành cho đại lý thông qua báo giá bán buôn thùng gỗ đựng gạo giá rẻ tại Hà Nội.


Tại các thành phố lớn thì hiện tại thu nhập của những gia đình đang tăng cao, chính vì vậy họ có nhu cầu mua sắm thêm cho căn bếp nhà mình và cũng đủ khả năng chi trả cho một chiếc thùng gỗ đựng gạo giá rẻ.


Bên cạnh những thùng gạo, chúng tôi còn có những đồ gia dụng khác được làm từ gỗ sồi cao cấp giá rẻ, gỗ pơ mu nhập khẩu, như thùng gỗ ngâm chân giá rẻ, hay những sản phẩm có tính năng thư giãn cao như bồn tắm ngâm dược liệu giá rẻ.


Với chính sách bảo hành lên đến 18 tháng đối với những sản phẩm bị lỗi cũng như chính sách 1 đổi 1 đối với hàng hỏng hóc.


Hiện kênh phân phối của chúng tôi đã có mặt khắp 54 tỉnh thành Việt Nam, tại các thành phố lớn trên cả nước chúng tôi có 1000 đại lý lớn nhỏ, tại các huyện nhỏ chúng tôi có ít nhất 1 huyện một đại lý phân phối.

Chính vì vậy nếu bạn đang muốn gia tăng doanh số bán hàng, cũng như tăng thêm thu nhập cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá bán buôn thùng gỗ đựng gạo tốt nhất, hoặc tham khảo những sản phẩm liên quan tại website: https://trongdangkhoa.com/ 

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục