Mục Lục

  Các em học sinh thường khi sử dụng trống đoàn đội thường ít khi bảo quản và sử dụng một cách giữ gìn. Như vậy việc làm gãy dùi trống đội, mất dùi trồng là thường xuyên xảy ra. Nên mua dùi trống ở đâu là điều không đơn giản. Tân việt bán trống và dùi để phục vụ khách hàng.

  Bán dùi trống đội giá rẻ

  Giới thiệu về sản phẩm dùi trống đội là gì ? 

  Dùi trống đội để đánh trống là một loại dùi chuyên biệt dùng để đánh trống đội, giúp cho trống đội tạo ra âm thanh vang to hơn, và không làm nguy hại đến mặt trống. 

  - Kích Thước: Tùy theo kích thước của trống đội mà sẽ lựa chọn phù hợp. Độ dài của dùi trống là từ 35 cho đến 45cm, đường kính của dùi trống đội là từ 2,5 cho đến 4cm.

  - Chất Liệu: Dùi trống đội được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và được tiện bằng máy nên là rất chắc chắn, đều và đẹp. 

  - Công Dụng: Dùng để đánh trống đội và tạo ra âm thanh cho trống. 

  - Phân Loại: Có hai loại dùi trống đội là dùi trống cho trống cái và dùi trống cho trống con. Dùi trống cái sẽ có đầu cao su còn dùi trống con sẽ hoàn toàn bằng gỗ.

  Bí quyết chọn dùi trống sao cho đúng chuẩn nhất

  Khi đánh trống đội thì chúng ta cần phải chuẩn bị một bộ dùi trống đội. Thế nhưng cách chọn dùi trống đội phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết rõ. Sau đây, Trống Đăng Khoa sẽ chia sẻ đến cho bạn đọc những kinh nghiệm mà bạn cần có để chọn được những chiếc dùi trống đội tốt nhất ! 

  Chọn loại gỗ làm dùi trống

  Thông thường dùi đánh trống đội sẽ được làm từ những loại gỗ như là cây thích, gỗ bạch dương, gỗ cây mại châu, gỗ sồi trắng. Mỗi loại gỗ sẽ có các ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của các bạn mà hãy đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

  - Chất liệu gỗ mại châu là chất gỗ được sử dụng phổ biến để chế tác dùi trống đội vì có tính linh hoạt và có khả năng chống va đập tốt.

  - Chất liệu gỗ cây thích sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, cứng cáp hơn nên là độ bền sẽ không được cao. Nhưng ngược lại, âm thanh nó tạo ra sẽ ngọt ngào hơn và tươi sáng hơn 

  - Chất liệu gỗ sồi là chất liệu gỗ làm dùi trống khá dày và nặng nhưng lại có thể truyền rung động tốt hơn, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Trọng lượng dùi trống đội bằng gỗ sồi sẽ cho ra âm trống lớn hơn, trầm hơn.

  Chất liệu gỗ bạch dương khi được sử dụng làm dùi trống thì dùi trống sẽ rất nặng, nhưng sẽ bền theo năm tháng. 

  Chọn hình dáng dùi trống 

  Hiện nay trên thị trường, mũi dùi trống đang được thiết kế theo rất nhiều những kiểu dáng khác nhau, với mỗi hình dạng khác nhau thì sẽ tạo ra những âm thanh không giống nhau. Cụ thể đó là:

  - Mũi dùi trống hình trụ sẽ có bề mặt tiếp xúc với trống đội rộng và phẳng, tạo nên những âm thanh trầm và vô cùng mạnh mẽ.

  - Mũi dùi trống hình hạt dẻ là loại dùng trống đội có bề mặt tiếp xúc lớn nhất, tạo nên âm thanh tròn đầy.

  - Mũi dùi trống hình quả bóng có bề mặt tiếp xúc với trống rất nhỏ, tạo ra những âm thanh trống vô cùng tươi sáng.

  Chọn theo độ dày dùi trống

  Có thể các bạn đã biết, độ dày của dùi trống đội cũng góp phần vào việc quyết định chất lượng trống và có thể thay đổi âm thanh trống. 

  Bạn sẽ có thể nhận biết được độ dày, mỏng của dùi trống đội bằng cách dựa vào số model ghi trên dùi trống hoặc nhận biết độ dày dùi trống thông qua đường kính của nó. Các loại dùi trống đội phổ biến hiện nay là:

  - Loại dùi trống đội 7A hơi mỏng và nhẹ hơn nên khi tiếp xúc với trống đội sẽ có âm thanh ngọt hơn, thích hợp cho việc sử dụng trống ở những nơi chỉ cần âm lượng thấp.

  - Loại dùi trống đội 5A sẽ dày hơn loại 7A một chút, đây cũng là loại dùi trống đội phổ biến nhất và linh hoạt nhất, được sử dụng nhiều nhất.

  - Loại dùi trống đội 5B sẽ dày hơn và hơi nặng hơn một chút, thường thường sẽ được sử dụng để chơi trong khi cần đánh trống mạnh.

  Tương ứng với mỗi kích thước trống là một loại dùi khác nhau, trống có kêu hay không bền hay không bền còn tùy thuộc vào chất lượng dùi, có đúng kích cỡ hay không , dùng có bền cho trống hay không , tiếng trống đanh giòn , không bị bì tiếng. Chiều dài: 35 - 40cm, đầu dùi có tiện hình quả găng. Chất liệu gỗ tự nhiên cứng cáp ít nứt gãy. Dùi trống đội được tiện bằng máy, chất liệu gỗ tự nhiên độ bền cao ít bị gãy.

  Dùi trống to nhỏ theo mẫu trống

    Cơ sở trống Đăng khoa luôn cung cấp dùi trống đội khi khách hàng mua trống tại cửa hàng. Tuy nhiên do quá trình sử dụng khách hàng có thể đánh mất, làm hỏng hoặc những khách hàng mua trống tại nơi khác cần mua dùi trống thì chúng tôi sẽ nhiệt tình chọn và bán dùi trống đội giá rẻ cho khách hàng. 

  Trống Đăng khoa luôn mang uy tín chất lượng lên làm đầu , do đó chúng tôi chuyên bán dùi trống đội giá rẻ đảm bảo các yếu tố trên ,  dùi đánh trống, Giá dùi trống tuy thuộc vào kich cỡ , chiều dài, loại gỗ làm dùi do vậy nếu có nhu cầu mua dùi trống quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi chi tiết loại trống và kích thước để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

  Bán dùi trống giá rẻ

  Việc sắm các dùi trống đội thường được các trường học chuẩn bị nhiều vì các e học sinh sau khi sử dụng thường làm mất, hoặc gãy hư hỏng. Việc phải tìm xem chỗ nào bán dùi trống đội chất lượng mà giá thành tốt nhất thì hãy đến trống Đăng khoa để tìm hiểu các sản phẩm dùi trống, và mua cho đội nghi thức của mình những dùi trống đội phù hợp, chất lượng, và giá cả tốt nhất.

   

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565