Bàn Rượu Thùng Gỗ Đẹp


Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc là một lọai bàn dùng để đựng rượu được rất nhiều người tin dùng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Mỗi năm, hàng nghìn bàn rượu thùng gỗ thông để mộc được bán ra phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Thông qua bài viết này, trongdangkhoa.com xin giới thiệu cho bạn những điểm đặc biệt ở bàn rượu thùng gỗ thông để mộc mà bạn không nên bỏ lỡ.


Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc là gì?

Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc là một lọai bàn dùng để đựng rượu được rất nhiều người tin dùng hiện nay.


Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc được làm bằng 100% gỗ thông nguyên chất. Như bạn biết đấy, gỗ thông là một loại gỗ rất được ưa chuộng để làm các vật dụng trang trí như thùng gỗ sồi, thùng gỗ trang trí. Gỗ thông được sử dụng làm các đồ dùng trong gia đình như bàn ghế, tủ, giường chiếu,...


Bàn rượu thùng gỗ thông được sử dụng công nghệ chế tạo rất hiện đại. Sản phẩm này được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn gỗ, khâu xẻ gỗ cho đến khâu đóng thành sản phẩm hoàn chỉnh.


Chính vì vậy mà quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như công dụng của sản phẩm bàn rượu thùng gỗ thông để mộc.

Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc bao gồm những loại nào?


Hiện nay, cơ sở sản xuất Trống Đăng Khoa vẫn đang liên tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm bàn rượu thùng gỗ thông để mộc nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu thiết yếu của quý khách.


Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lên cơ sở sản xuất bàn rượu thùng gỗ thông để mộc của chúng tôi luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.


Cơ sở sản xuất bàn rượu thùng gỗ thông để mộc của chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.


Hiện nay, cơ sở có tất cả những loại bàn rượu thùng gỗ thông để mộc từ loại nhỏ nhất đến những loại to như sau:

_ Loại bàn rượu thùng gỗ mini kích thước bán kính 10cm, cao 20cm.(Loại sản phẩm này phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, lẻ)


_ Loại bàn rượu thùng gỗ có kích thước bán kính 20cm, cao 50cm

_ Loại  bàn rượu thùng gỗ có kích thước bán kính 30cm, cao 90cm

_ Loại bàn rượu thùng gỗ khổng lồ có kích thước bán kính 50cm, cao 100cm(Loại sản phẩm này thích hợp trưng bày tại các triển lãm, hội chợ hay các nhà hàng lớn,...)


Ưu điểm vượt trội của bàn rượu thùng gỗ thông để mộc


Như bạn đã biết bàn rượu thùng gỗ thông để mộc được thiết kế giống với hình dáng của một thùng ngâm ủ rượu. Thân của thùng chúng tôi sử dụng dây đai thép để cố định lại.


Mặt trên được sử dụng công nghệ cao chà nhám tạo nên độ bằng phẳng tuyệt đối, an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.


Sản phẩm bàn rượu thùng gỗ thông để mộc không sử dụng màu hóa chất nên giữ đúng được màu sắc tự nhiên của gỗ thông già. Do không sử dụng màu hóa chất nên sản phẩm này rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.


Ngoài ra, do được gia công với công nghệ cao, tỉ mỉ nên độ bền của bàn rượu thùng gỗ thông để mộc là rất lớn. Một bàn rượu thùng gỗ thông để mộc có thể sử dụng được khoảng từ 10 đến 15 năm.

Công dụng đặc biệt của  bàn rượu thùng gỗ thông để mộc


Để nói về công dụng của bàn rượu thùng gỗ thông để mộc thì chúng tôi xin tóm gọn lại trong những ý sau đây.

Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc có độ bền cao nên được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Thứ nhất,  bàn rượu thùng gỗ thông để mộc được sử dụng để đựng rượu

Đúng như cái tên của nó, sản phẩm này được sử dụng để ngâm ủ rượu rất hiệu quả. Rượu trắng nguyên chất khi được ngâm ủ trong bàn rượu thùng gỗ thông để mộc sẽ mang một màu sắc và hương vị rất khác, rất độc và lạ.


Màu sắc của rượu trắng lúc này chuyển sang màu nâu thẫm nhạt rất đẹp lắm do được hưởng màu sắc được tiết ra từ gỗ thông. Sự hấp dẫn của mùi vị rượu cũng không kém cạnh so với màu sắc, do trong gỗ thông có các loại chất hữu cơ có hương vị đặc biệt nên dễ dàng tiết ra làm tăng vị thơm, vị ngon cho rượu.

Chắc chắn khi uống loại rượu được ngâm bằng bàn rượu thùng gỗ thông để mộc quý khách hàng sẽ rất hài lòng về công dụng của sản phẩm.


Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc có công dụng làm đồ trang trí


Ngoài khả năng ngâm ủ rượu, làm tăng hương vị và màu sắc cho rượu thì bàn rượu thùng gỗ thông để mộc còn có tác dụng làm đồ trang trí.


Bàn rượu thùng gỗ thông để mộc được sử dụng làm vật trang trí trong các quán cà phê, quán bar, nhà hàng, khách sạn.


Đối với những loại bàn rượu thùng gỗ thông để mộc có kích thước lớn thì được sử dụng tại các hội trường lớn, các sự kiện ngoài trời.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những công dụng của bàn rượu thùng gỗ thông để mộc.


Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin phù hợp để có thể mua cho mình 1 loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và gia đình.

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Bàn Rượu Thùng Gỗ Đẹp ]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 20 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem