Mục Lục

  Rượu đóng một vai trò khá quan trọng trong các bữa tiệc liên hoan, đám giỗ, đám cưới,... Đời sống nhân dân ngày càng cao dẫn đến nhu cầu về đồ ăn, thức uống ngày càng cao. Chính vì vậy, đòi hỏi phải tìm ra những vật dụng cải thiện chất lượng rượu, tiêu biểu đó là thùng gỗ đựng rượu giá rẻ cũ trưng bày 1 mét.

  Hãy cùng https://trongdangkhoa.com tìm hiểu xem loại mua thùng gỗ này có gì đặc biệt nhé!

  Video tư vấn mua thùng rượu gỗ sồi chất lượng


  Thùng gỗ sồi giúp khử độc rượu hiệu quả

  Rượu chứa 2 thành phần rất độc hại, đó là Andehit và Metanol.

  – Andehit sẽ khiến bạn cảm thấy say sẩm, gây choáng váng. Nếu bạn ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi thì hơi andehit sẽ ngấm vào thành gỗ, rượu sẽ mất đi một phần khí này, giúp lượng andehit trong rượu giảm, bạn uống sẽ không dễ bị choáng váng, mệt mỏi gây cảm giác say, choáng. Sau khi ngâm Andehit sẽ bay hơi hết qua các thớ gỗ, rượu khi bạn uống sẽ nhẹ vị hơn.

  –  Chất Metanol khi  được đưa vào cơ thể con người sẽ gây nên những bệnh ảnh hưởng đến nội tạng của bạn khi bạn đã có tuổi. Vì vậy mà phía trong của thùng có 1 lớp đốt giúp khử hết metanol ra ngoài.

  Do vậy nên rượu tương đối an toàn và hiệu quả khi được đựng trong thùng gỗ đựng rượu.

  Thùng gỗ sồi giúp tăng hương vị rượu:

  – Khi ngâm rượu bằng thùng gỗ đựng rượu cũ các chất từ Gỗ Sồi sẽ chuyển hóa vào rượu giúp tăng thêm vị ngọt và vị đặc trưng khiến cho rượu trở nên thơm ngon hơn. Hơn nữa, màu rượu cũng có sự thay đổi khi màu chuyển từ màu trắng sang màu vàng rất đẹp.

  – Bên cạnh đó, những chất vô cơ và hữu cơ có trong gỗ sẽ tiết ra sẽ tan vào trong rượu rất nhanh. Những chất này sẽ làm cho tới màu của rượu, mùi vị, hương thơm  sẽ đem đến cho bạn cảm giác mới lạ khi thưởng thức rượu với những đặc tính riêng biệt.

  – Một điều đặc biệt hơn nữa là trong gỗ sồi có chứa những chất hữu cơ làm cho khi rượu được ngâm, các chất hữu cơ này sẽ lan tỏa và ngấm dần vào rượu, điều này sẽ giúp các chất cứng,  chát xít từ vỏ nho sẽ trở nên mềm mại hơn, giúp độ cân bằng đạt hiệu quả cho rượu. Bên cạnh đó, màu rượu cũng được cải thiện và hương vị rượu sẽ trở nên đặm hơn.

  Lợi thế đặc biệt của Thùng rượu gỗ sồi trưng bày 1 mét

  • Thùng gỗ đựng rượu được làm từ nguyên chất gỗ Sồi 100% và mỗi cây gỗ thường từ 90-120 năm.

  • Trong quá trình lắp ráp thì không sử dụng nhiều công cụ, chủ yếu gia công bằng tay nên hiệu quả 100%.

  • Không sử dụng những hóa chất trong quá trình lắp ráp, hoàn toàn ép bằng tay.

  • Nhân viên lắp ráp có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu trong quá trình lắp

  Trên đây là những thông tin cơ bản của chúng tôi về thùng gỗ đựng rượu cũ trưng bày 1 mét. Ngày nay loại thùng gỗ này đã khá phổ biến, được khách hàng tin dùng rất nhiều với giá thành hợp lí và chất lượng nó mang lại trong quá trình ủ rượu

  Hi vọng bạn có thể có những thông tin hữu ích để chọn được cho mình những thùng gỗ sồi đựng rượu ngon, màu sắc đẹp và đạt chất lượng cao.

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565