Địa chỉ bán thùng gỗ sồi ngâm rượu uy tín

Gỗ sồi là loại gỗ phù hợp nhất để đóng thùng gỗ ngâm rượu. Trống Đăng Khoa là một trong những cơ sở bán thùng gỗ sồi ngâm rượu đáng tin cậy.

Mục Lục

  Gỗ sồi là loại gỗ phù hợp nhất để đóng thùng gỗ ngâm rượu. Chính vì vậy, ngày nay việc ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi đang là trào lưu phát triển rất mạnh mẽ trong giới sành rượu. Bởi vì lợi ích thực sự tốt của gỗ sồi đối với rượu nên nhu cầu mua thùng gỗ ngâm ủ rượu ngày càng lớn. Trống Đăng Khoa là cơ sở bán thùng gỗ sồi ngâm rượu tin cậy. Bạn có thể tham khảo các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để biết rõ hơn về thùng gỗ sồi ngâm rượu

   

  Tại sao nên ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi?

  Gỗ sồi là một loại gỗ đặc biệt, chúng có chứa các loại hợp chất hữu cơ khi chúng ta ngâm cùng rượu trắng hay rượu vang, chất hữu cơ này ngấm vào rượu sẽ có tác dụng biến đổi vị chát gắt, thô cứng của rượu thành vị mềm mại và tròn đầy thơm ngon.

  Ngoài ra hương vị gỗ sồi thẩm thấu vào rượu cũng tạo lên hương vị hết sức hấp dẫn mà thiếu nó rượu như thiếu hẳn hương vị.

   

  Điều đặc biệt của thùng rượu gỗ sồi là phải nướng xém quá trước khi chúng ta ngâm rượu. Trước khi chứa rượu người thợ trong quá trình sản xuất sẽ nướng nhẹ qua lớp bên trong của thùng gỗ sồi, điều này sẽ giúp cho việc chuyển hóa các chất hữu cơ từ thùng gỗ ra rượu dễ dàng hơn.

   

  Các kích thước của thùng gỗ sồi ngâm rượu

  Trống Đa Khoa bán thùng gỗ sồi ngâm rượu với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người mua. 


  Thùng rượu gỗ sồi có các kích thước cơ bản sau:

   

  Thùng gỗ 10L:  ĐK 26cm x Dài 36cm x Độ Dày 2,5cm ( ĐK: đường kính)

  Thùng gỗ 20L:  ĐK 30cm x Dài 42cm x Độ Dày 2,5cm

  Thùng gỗ 30L:  ĐK 33cm x Dài 48cm x Độ Dày 2.5cm

  Thùng gỗ 50L:  ĐK 38cm x Dài 55cm x Độ Dày 3cm

  Thùng gỗ 100L:  ĐK 48cm x Dài 70cm x Độ Dày 3cm

  Thùng gỗ  200L: ĐK 55cm x Dài 85cm x Độ Dày 3cm

   

  Các loại thùng gỗ sồi thông dụng

  Gỗ sồi được trồng nhiều tại các khu rừng phương Tây, gỗ sồi được người dân phương tây sử dụng hầu hết các vật dụng trong ngôi nhà cũng như bên ngoài. Bởi gỗ sồi có khả năng chịu lực tốt, là loại gỗ có độ cứng cao. 

   

  Gỗ sồi được chia ra thành hai 2 là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng:

  Gỗ sồi trắng: Là loại gỗ có khối lượng trung bình 765kg trên 1 mét khối và có độ cứng khoảng 600N, loại gỗ này có phần  gỗ màu nhạt, phần lõi tâm của thân gỗ có màu nâu đậm hơn 1 chút. Tâm gỗ sồi có khả năng chống lại các loại mối mọt, vân gỗ thẳng và các sợi  gỗ dài.

   

  Gỗ sồi đỏ: Là loại gỗ có khối lượng nhẹ hơn 1 chút so với gỗ sồi trắng nhưng lại có độ cứng vượt trội hơn sồi trắng. bìa ngoài của gỗ có màu nhạt nhưng bên trong lõi của gỗ có màu nâu hồng hơn so với hồng trắng, nên cũng từ đó mà có cái tên gỗ sồi đỏ.

   

  Cách phân biệt thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng

  Khi mua sản phẩm thùng rượu gỗ sồi cần chú ý lựa chọn những thùng gỗ sồi chất lượng đảm bảo hàng thật và phân biệt với các loại hàng giả hàng kém chất lượng, các bạn có thể tham khảo những yếu tố sau:

   

  Kiểm tra các thanh ván được ghép lại với nhau tạo thành thùng có sử dụng keo dán hay hóa chất hay không, lấy ngón tay đưa vào miệng lỗ xem có dính keo hay không và sử dụng đèn pin soi bên trong thùng cũng có thể nhận biết bằng mắt thường.

   

  Phân loại gỗ sồi, cần đổ nước vào ngâm thử trong vòng 5 đến 7 ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra bên ngoài thùng đưa mũi lên ngửi bên trong thùng có mùi chua thơm của gỗ sồi thì đấy là gỗ sồi thật.

  => xem thêm: thùng gỗ sồi mạ đồng

   

  Cơ sở bán thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng nhất

  Trống Đăng Khoa là đơn vị chuyên sản xuất và bán thùng rượu gỗ sồi chất lượng nhất trên thị trường, được sản xuất bởi đội ngũ nhân công có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất đồ gỗ truyền thống, hoạt động lâu năm trong làng nghề đã giúp cho các nghệ nhân sản xuất ra các loại thùng gỗ sồi chất lượng.

   

  Các loại gỗ sồi được chọn lọc đảm bảo đến cho khách hàng cũng như áp dụng những công nghệ mới từ Châu Âu đã mang đến những sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu lâu bền


   

  Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

  Thứ nhất: Thùng gỗ chuẩn Sồi 100% nhập khẩu nguyên liệu tại Mỹ, Pháp. Cam kết chất lượng. Kiểm định chuẩn sồi không đúng không thanh toán.

  Thứ hai: Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng với nhu cầu và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam

  Thứ ba: Cam kết 100% không sử dụng keo gắn hay hóa chất. Chất lượng không thua kém thùng nhập khẩu.

  Thứ tư: Sản phẩm sản xuất tại làng nghề, giao hàng tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng.


  Thứ năm: Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm sau bảo hành tối đa giúp khách hàng yên tâm.

  >>> Xem thêm : http://goldenbaycity.vn/2020/01/17/lavilla-green-city-dau-tu-tam-huyet-voi-chuoi-tien-ich-dang-cap/

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565