Mục Lục

  Trống trường học đã xuất hiện như thế nào?

  Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Nhiều bài nhạc chỉ cần trống thôi cũng đủ tạo nên bản nhạc.

  Trống thường to và tròn, cân đối, trống được chia làm ba phần: mặt trống, thân trống và đế trống. Để tạo ra âm thanh người ta có thể dùng ngón tay hoặc dùng dùi trống.

  Trống là nhạc cụ lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới, và thiết kế của nó về cơ bản vẫn hầu như không thay đổi trong hàng ngàn năm.

   Qua bài viết Bán Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm chất lượng chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một loại trống đẹp và phù hợp 2019

   

  Một bộ trống hoàn chỉnh thường có những dụng cụ sau như trống cái có nhiệm vụ âm chính trong bộ. Những cái trống khác được gọi là trống con và chúng được cấu tạo khác nhau về bên ngoài với âm vực thấp và vừa.

  Thường trong một dàn trống có cả trống bongo, timpanivà cymbol tạo tiếng kim loại mà hay được gọi là não bạt hay chũm chọe.

   Tác dụng trống đại học, cao đẳng 80 cm

  Trống thường được chơi bằng cách đánh bằng tay, hoặc với một hoặc hai dùi trống. Trong nhiều nền văn hóa truyền thống, trống có chức năng biểu tượng và được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo.

  Trống thường được sử dụng trong liệu pháp âm nhạc, đặc biệt là trống tay, vì bản chất xúc giác của chúng và khả năng dễ sử dụng.

  Trong âm nhạc phổ thông, "trống" thường dùng để chỉ một bộ trống với một số chũm chọe, còn "tay trống" là để chỉ người chơi chúng.

  Trống thậm chí được coi là biểu tượng của Chúa trời ở những nơi như Burundi, tại đó trống ''karyenda'' là một biểu tượng về sức mạnh của nhà vua.

  Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm có giá như thế nào?

  STT

  TÊN MẶT HÀNG

  KÍCH THƯỚC

  GIÁ BÁN

  CHẤT LIỆU

  1

  Trống Trường Học 44cm

  (Trống Tiểu Học)

  ĐK 44- 55 cm

  2.300.000 đ

  - Thân trống gỗ mít, sơn màu đỏ và vẽ hoa văn.

  - Mặt trống da trâu, in hình mẫu trống đồng.

  - Phụ Kiện:

  02 chiếc dùi trống

  Gía Đỡ trống

   

  2

  Giá Bán Trống Trường 48cm

  (Trống Tiểu Học – THCS)

  ĐK 48- 60cm

  2.600.000 đ

  3

  Bán trống trường học 52cm

  (Trống THCS – THPT)

  ĐK 52 - 70cm

  3.500.000 đ

  4

  Trống Kích Thước 60cm

  (Trống THPT- CĐ&ĐH)

  ĐK 60 - 80cm

  4.500.000 đ

  5

  Trống Trường Da Trâu 70cm

  (Trống THPT – CĐ & ĐH)

  ĐK 70- 90cm

  5.500.000 đ

  6

  Trống Trường CĐ-ĐH 120cm

  ĐK 120- 150cm

  7.400.000đ

   

   

  Hướng Dẫn Chọn Mua Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

  Đối với trường học đã có trống cũ muốn thay thế trống mới khách hàng sẽ đo đường kính mặt trống cũ. Khi mua trống mới thay thế thì phải mua trống to bằng trống cũ hoặc lớn hơn, không mua trống nhỏ hơn.

  Đối với trường mới xây dựng muốn mua trống trường mới khách hàng sẽ lựa chọn theo hướng dẫn dưới đây:

  + Trường Tiểu Học: Đối với trường tiểu học có quy mô vừa phải, thường dùng trống có đường kính mặt trống 44cm - 48cm. Nếu trường có diện tích lớn hơn có thể mua tới trống có đường kính mặt 60cm.

  + Trường Trung Học Cơ Sở: Mua trống cho trường THCS thường dùng kích thước 48x60cm, 52x70cm, 60x80cm và có thể tới 80x100cm tùy theo diện tích trường và kinh phí.

  + Trường THPT, Cao Đẳng và Đại Học: Với trường THPT trở lên, trống trường thường dùng để đánh khai giảng hoặc các ngày lễ lớn nên khi mua trống tiêu chí lớn nhất là trống to để tạo phần trang trọng. Thường dùng trống đường kính 60cm, 80cm và 100cm.

  Trống trường trung học phổ thông đk 70 cm


  Trống trường cao đẳng đk 80
  Chất Liệu, Quy Cách trống đại học và cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm

  Trống trường học do Trống Đăng Khoa sản xuất được làm trực tiếp tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam. Với chất lượng những sản phẩm làng nghề, sản xuất bằng tâm huyết người thợ nên quý khách yên tâm là trống chất lượng và uy tín.

  Chất Liệu: Thân trống được làm từ gỗ mít và không thể làm bằng loại gỗ nào khác vì gỗ mít không cong vênh hay mối mọt nứt vỡ. Thân trống ghép từ các thanh gỗ lại với nhau, trên thân có đóng 2 song cây mây để tạo độ vững trãi.

  Phần lưng có lắp khuy để nếu trường có nhu cầu treo thì không phải lắp thêm. Thường thì trống trường được sơn màu đỏ, màu vàng.

  Mặt trống được làm bằng da trâu già đã phơi khô nên rất bền bỉ và tiếng vang. Nếu khách hàng sử dụng bình thường không để nắng mưa trống có thể dùng tới 10 năm. Mặt trống được in hình hoa văn trống đồng trang trí.

  ===================================================

   

  Trên đây là những thông tin về trống đại học và cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm. Bạn sẽ không cần phải đau đầu khi tự mình tìm hiểu trực tiếp những thông tin nữa, mà hãy đọc bài viết của chúng tôi đây!

  Địa chỉ : Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam 

  VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang


  VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Email: hienpc86@gmail.com 

   

  Hotline tư vấn

   0972 696 565