Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

- Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ là trống đoàn đội được dùng cho học sinh đánh trong các buổi lễ chào cờ, lễ tổng duyệt, chào mừng. Trống đội dùng để thi nghi thức đội. Mỗi trường học phải có ít nhất 1 bộ trống đội.

- Như vậy, trống đội không thể thiếu trong chương trình học Giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở. Hãy liên hệ với trống Đăng Khoa http://trongdangkhoa.com để được tư vấn và cung cấp cho bạn những bộ trống đội đẹp giá cả phải chăng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết kế:

-Trống cái: có đường kính mặt trống 52cm và chiều cao thân trống 30cm kèm theo dây đeo trống, dùi trống cái.

-Trống con: Trong bộ trống có 3 chiếc trống con có đường kính mặt trống mica là 35cm và chiều cao thân trống inox là 30cm kèm theo 3 bộ dây đeo trống và 3 bộ dùi trống con.

Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

 -Thân trống được sơn màu đỏ tươi lấp lánh khiến cho buổi lễ trở nên trang trọng hơn bao giờ hết

Sản phẩm trống Đăng Khoa cung cấp rất thích hợp để sử dụng trong các trường tiểu học, trung học cơ sở hiện nay trên cả nước.

Chất liệu:

- Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ là mặt hàng trống đội cao cấp, sử dụng inox nhập khẩu chất lượng cao làm thân trống và mica trắng đục tạo âm làm mặt trống. Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng tiếng trống đều rất ưng ý.

Trống Đăng Khoa chuyên cung cấp Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

- Chất lượng trống đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sử dụng.

- Kích thước chuẩn 1 chiếc trống cái đường kính mặt trống 52cm và chiều cao thân trống 30cm. Với 4 chiếc trống con có đường kính mặt trống mica là 35cm và chiều cao thân trống inox là 30cm, công ty sẽ có thiết kế theo đúng kích cỡ để đảm bảo đúng yêu cầu của người sử dụng.

- Khi mua trống tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành là 8 tháng.

Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

- Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty luôn được khách hàng khen ngợi vì sự chăm sóc tận tình và hiệu quả công việc khi thực hiện.

- Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, nhân viên tư vấn của công ty sẽ nhiệt tình giải đáp để giúp người sử dụng có thể lựa chọn được mẫu mã trống phù hợp nhất với yêu cầu của trường mình.

- Công ty hiện nay ngoài văn phòng chính tại Bắc Giang, còn có một văn phòng tại thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực này liên hệ để mua trống.

 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ]

Từ: Hiền Phạm Chí Ngày: 21 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem