Mục Lục

  CHI TIẾT SẢN PHẨM BỘ TRỐNG ĐỘI LUDWING

  Thiết kế:

  -Trống cái: chiếc trống cái đường kính mặt trống 53cm và chiều cao thân trống 33cm kèm theo dây đeo trống, dùi trống cái.

  -Trống con: Trong bộ trống có 3 chiếc trống con có đường kính mặt trống mica là 35cm và chiều cao thân trống inox là 33 cm kèm theo 3 bộ dây đeo trống và 3 bộ dùi trống con.

  -Màu xanh nổi bật giúp những hoạt động giải trí trở nên sôi động hơn bao giờ hết

  -Sản phẩm trống Đăng Khoa cung cấp rất thích hợp để sử dụng trong các trường tiểu học, trung học cơ sở hiện nay trên cả nước.

  Bộ Trống Đội Ludwig Màu Xanh

  Chất liệu:

  Bộ Trống Đội Ludwig Màu Xanh với thân trống gỗ , mặt trống meka đục siêu bền tiếng trống rất vang và hùng tráng. Bộ Trống Đội Lidwig Màu Xanh từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng tiếng trống đều rất ưng ý.

  Bộ Trống Đội Ludwig Màu Xanh là bộ trống thích hợp với các trường thi chuẩn quốc gia, trường chuyên hoặc dùng để thi nghi thức đội cấp tỉnh. Thân trống inox sơn tĩnh điện 3D, mặt trống meka đục siêu bền tiếng trống rất vang và hùng tráng.

  XEM THÊM CÁC LOẠI TRỐNG ĐOÀN ĐỘI 

  Trống Đăng Khoa chuyên bán Bộ Trống Đội Ludwig Màu Xanh


  Bộ Trống Đội Ludwig Màu Xanh nhạt 2021

   - Chất lượng trống đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sử dụng.

   - Khi mua trống đội  tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành là 6 tháng cho mặt trống và 12 tháng cho thân trống.

  -  Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty luôn được khách hàng khen ngợi vì sự chăm sóc tận tình và hiệu quả công việc khi thực hiện.

  - Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, nhân viên tư vấn của công ty sẽ nhiệt tình giải đáp để giúp người sử dụng có thể lựa chọn được mẫu mã trống phù hợp nhất với yêu cầu của trường mình.

  Công ty hiện nay ngoài văn phòng chính tại TP HCM , còn có một văn phòng tại thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực này liên hệ để mua trống đội .

  Hãy liên hệ với trống Đăng Khoa http://trongdangkhoa.com để được tư vấn và cung cấp cho bạn những bộ trống đội đẹp giá cả phải chăng

  Bộ trống đội Lidwig đỏ nhập khẩu mới nhất 2021

  Bán bộ trống đội yamaha cao cấp nhất 2021

  Xem thêm >> Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565