Bồn tắm gỗ nào tốt?

Các loại bồn tắm gỗ cao cấp tốt từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng từ các hộ gia đình cho tới những khách sạn và Spa. Hôm nay trống Đăng Khoa sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem bồn tắm gỗ nào tốt nhé !

Các loại bồn tắm gỗ cao cấp tốt từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng từ các hộ gia đình cho tới những khách sạn và Spa. Hôm nay trống Đăng Khoa sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem bồn tắm gỗ nào tốt nhé!

Bồn tắm gỗ nào tốt tại Trống Đăng Khoa?

Để biết bồn tắm gỗ nào tốt thì các bạn cần biết có các loại bồn tắm gỗ nào trước nhé!

1. Bồn tắm gỗ sồi

Như mọi người đã biết thì gỗ sồi  trong bồn tắm gỗ giá rẻ Hà Hội có những tính chất đặc biệt mà hiếm có loại gỗ nào có được. Độ chịu nén, chịu vặn xoắn tốt nên rất thích hợp sử dụng làm bồn tắm.

Và được rất nhiều nơi trên thế giới sử dụng để ngâm rượu vì những chất hữu cơ có trong gỗ sồi. Không những chỉ trong ngâm rượu mà  ngoài ra đáng nói hơn là khi ta ngâm mình trong bồn tắm gỗ sồi, các chất hữu cơ có lợi từ trong những mạch gỗ sẽ thoát ra hòa tan vào nước và ngấm vào cơ thể.

Người tắm sẽ thấy sảng khoái hơn sau những giờ làm việc mệt nhọc và căng thẳng. 

2. Bồn tắm gỗ Pơ - mu

Bồn tắm gỗ tốt Hà Nội làm từ gỗ Pơ mu hiện nay đã không còn phổ biến và dễ tìm như trước kia. Cũng bởi giá trị rất lớn của nó mà từ xưa tới nay gỗ pơ mu bị khai thác trộm rất nhiều.


Gỗ pơ mu đặc biệt tỏa một mùi hương thơm lạ rất đặc biệt và dễ chịu tạo cảm giác khá thích thú nên được sử dụng và ứng dụng làm rất nhiều thứ. Trong đó từ lâu bồn tắm gỗ Pơ mu là một loại bồn tắm gỗ không thể không nhắc tới vì mùi hương đặc biệt và công dụng mà nó mang lại.


Như vậy còn gì hơn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi lại được ngâm mình trong bồn tắm gỗ Pơ mu ngát hương của gỗ tự nhiên đem lại cảm giác sảng khoái và sạc lại năng lượng sau ngày dài mệt mỏi.

3. Bồn tắm gỗ thông

Trong các loại bồn tắm gỗ tốt giá rẻ Hà Nội thì bồn tắm gỗ thông không được nổi tiếng như bồn tắm gỗ sồi hay bồn tắm gỗ pơ mu nhưng lại được rất nhiều người sử dụng và tin dùng.


Bởi chính chất lượng không thua kém mà nó mang lại cùng giá thành lại vô cùng phải chăng nên chúng đã sớm trở nên tin dùng trong mắt người tiêu dùng.


Giá cả hợp lý, gia công chắc chắn, nếu bạn có nhu cầu sử dụng để tắm thuốc hay ngâm mình thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.


Bồn tắm gỗ nào tốt theo giá trị sử dụng?

Bồn tắm gỗ nào tốt?” Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà người chọn mua băn khoăn nhất. Một chiếc thùng tắm bằng gỗ thì có hình dáng thế nào, có phù hợp với không gian dự định đặt nó hay không.


Chính những suy nghĩ đó cản trở việc người dùng có nên mua hay không. Dưới đây là những dạng bồn gỗ tắm mà bạn chỉ cần chọn cho hợp với mình.


Bồn tắm thuốc Spa, tắm thảo dược cho người già

Nếu bạn cần mua một chiếc bồn tắm gỗ cho người trong gia đình ngâm thuốc, thảo dược hay bạn là một chủ spa có dịch vụ tắm thảo dược thì lựa chọn bồn tắm gỗ tròn là hợp lý nhất vì ưu điểm của nó.


Đó là tiết kiệm nước. Bồn tắm gỗ tròn nếu sử dụng để ngâm ngập người thì mất khoảng từ 80–120L nước. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng nếu dùng để tắm thảo dược thì việc sử dụng nhiều nước làm cho thuốc không còn đậm đặc, tác dụng sẽ giảm đi.


Vì vậy, dùng thùng tắm gỗ đứng là chính xác trong trường hợp này.

Bồn tắm gỗ gia đình, phòng tắm chung cư

Đặc điểm của phòng tắm gia đình, chung cư là diện tích hạn chế thậm chí rất hạn chế. Nên tiêu chí chọn mua thùng gỗ tắm phải là gọn gàng và hợp lý nhất.


Không ảnh hưởng tới các sinh hoạt khác. Hay như một số chung cư có ngăn vách kính thì dùng bồn tắm gỗ đặt được bên trong chiếc vách kính đó là điều mà gia chủ mong đợi nhất.

Bồn tắm gỗ Pơ Mu đặt tại phòng tắm gia đình, chung cư

Bồn tắm gỗ nằm là mẫu đáp ứng được những khắt khe trên. Mặc dù có chiều dài từ 1,0m-1,2m nhưng chiều rộng chỉ 65cm nên có thể đặt gọn gàng bên trong phòng kính.


Với kinh nghiệm từng đi lắp đặt cho hơn 100 hộ gia đình tại Hà Nội và TP HCM. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết việc sắp xếp và lựa chọn thùng tắm gỗ phù hợp nhất.


Bồn tắm xông hơi massage

Đừng coi thường chiếc bồn tắm xông hơi gỗ Pơ Mu. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về công năng cũng như sự tiện dụng của nó. Thay vì việc mua 1 chiếc thùng xông hơi và một chiếc bồn tắm ngâm người thì nay bạn chỉ cần 1 bồn ngâm xông 2 trong 1.


Thậm chí nó còn nhỏ gọn và tiện dụng đến mức đặt được trong phòng tắm gia đình mà không phải lắp đặt hệ thống máy xông hơi phức tạp. Vấn đề diện tích là quan trọng nhất trong việc đặt bồn tắm.

Thùng gỗ dành cho 2 người tắm

Nghe có vẻ lạ đấy, nhưng nó đang làm giới kinh doanh nghỉ dưỡng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát sốt vì độ độc đáo hút khách của chiếc bồn gỗ tắm 2 người.

Bạn hãy thử tưởng tượng khách hàng có thể cùng nằm ngâm thư giãn trong bồn tắm gỗ, đối diện nhau trò chuyện và cùng nhâm nhi một ly rượu vang hoặc cafe.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục