Chậu gỗ ngâm chân thảo dược uy tín chất lượng 2020

Chậu gỗ ngâm chân thảo dược là một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay của Trống Đăng Khoa.

Mục Lục

  Chậu gỗ ngâm chân thảo dược là một trong những sản phẩm mới nhất hiện nay của Trống Đăng Khoa. Sản phẩm chậu gỗ này có được rất nhiều ưu điểm vô cùng thuận lợi đối với người sử dụng, sức khỏe của con người. Qua bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này với những đánh giá chi tiết về chất liệu cũng như tác dụng của chậu đối với người sử dụng.

  Giới thiệu về sản phẩm chậu gỗ ngâm chân thảo dược

  Ngày nay, nếu quý khách hàng tìm kiếm một sản phẩm chậu gỗ ngâm chân dùng chuyên biệt để ngâm với thảo dược, thuốc bắc có nước ngập ống chân thư giãn thì sản phẩm chậu gỗ ngâm chân thảo dược của Trống Đăng Khoa chúng tôi có thể được xem là sản phẩm lý tưởng và phù hợp với bạn đó.

  Xưởng sản xuất của Trống Đăng Khoa chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những loại sản phẩm chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên đó là gỗ sồi, gỗ thông, gỗ Pơ Mu với những kích thước và kiểu dáng khác nhau.

  Hàng năm, chúng tôi đã cung cấp ra bên ngoài thị trường số lượng sản phẩm lên đến hàng ngàn chiếc chậu gỗ ngâm chân thảo dược, qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho rất nhiều khách hàng, đem đến sự thư giãn, hài lòng vô cùng cho khách hàng.


  Phân tích kiểu dáng, chất liệu của chậu gỗ ngâm chân thảo dược

  Khác với những loại chậu gỗ ngâm chân được dùng phổ biến trong những spa hiện nay, chậu ngâm chân gỗ thảo dược được thiết kế với những kiểu dáng đặc biệt nhằm tối đa hóa toàn bộ công năng sử dụng của chậu.

  Phần miệng của chậu được thu nhỏ lại hơn so với thân bên dưới để chỉ vừa đủ bàn chân của bạn ở phía dưới. Chiều cao của chậu được làm tăng lên hơn so với thông thường, qua đó có thể ngâm ngập cả phần ống chân một cách dễ dàng đến đầu gối.

  Với những kích thước như vậy, chậu gỗ ngâm chân của bạn sẽ phát huy được tối đa nhất công dụng, sử dụng được cùng với thảo dược, thêm vào chút thuốc bắc chắc chắn sẽ trở thành một sản phẩm vô cùng hữu hiệu cho con người.

  Kích thước của một chậu gỗ ngâm chân thảo dược sẽ có độ rộng là 31cm, phần đáy rộng 28cm, chiều cao của chậu là 40cm. Đối với kích cỡ của một chậu thường thì sẽ là rộng miệng 37cm, cao 24cm, đáy là 30cm.

  Chất liệu dùng để làm thùng gỗ ngâm chân này là gỗ Pơ Mu có tiêu chuẩn được kiểm duyệt đảm bảo chất lượng 100%. Mùi thơm của gỗ được lan tỏa ra vô cùng tự nhiên.

  Thêm vào đó, phần gỗ có được chất dầu nên có khả năng kháng được nước, chống nước vô cùng hiệu quả, có độ bền cao kéo dài trong khoảng thời giản 4-6 năm. Phần vân gỗ được đảm bảo tự nhiên nhất, đẹp mắt và có cảm giác sang trọng nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.


  Công dụng của chậu gỗ ngâm chân thảo dược

  Sản phẩm chậu gỗ ngâm chân thảo dược chuyên được sử dụng để giúp con người ngâm chân bằng các loại thảo dược khác nhau, thuốc bắc,... Qua đó có thể chữa trị dễ dàng các căn bệnh về xương khớp, chứng mất ngủ và tê mỏi chân tay, giấc ngủ không sâu.

  Khi ngâm chân ở bên trong bồn gỗ, đây có thể được xem là một phương pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất mà không cần phải sử dụng đến thuốc, tuy nhiên vẫn vô cùng tốt cho sức khỏe của con người.

  Ngâm chân bằng chậu gỗ, bạn sẽ có cảm giác vô cùng thư thái dễ chịu, không hề bị đau như những phương pháp tiêm hay uống thuốc khác. Ngoài ra, các loại chậu gỗ ngâm chân này có ưu điểm vô cùng thuận lợi cho người sử dụng, giá thành hợp lý phải chăng, không gây nên những tác dụng xấu đến sức khỏe.

  Tác dụng của chậu gỗ ngâm chân bao gồm đào thải độc tố ở bên trong cơ thể, điều hòa giữa âm dương, cơ thể bạn sẽ luôn được sảng khoái, khỏe mạnh, tinh thần và đầu óc minh mẫn.

  Ngoài ra, khi ngâm chân bên trong chậu gỗ sẽ loại bỏ được cảm giác nặng chân hay bị chuột rút về đêm, giảm đi stress hẳn, giảm cảm giác chán ăn, tránh được các căn bệnh về xương như sưng chân, tê chân, cước chân vào mùa đông, đồng thời cũng điều trị được một cách dứt điểm chứng hôi chân của bạn.


  Tại sao nên chọn sản phẩm chậu gỗ ngâm chân thảo dược của Trống Đăng Khoa?

  Trống Đăng Khoa là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ, chậu gỗ, bồn tắm gỗ,... với chất lượng tuyệt hảo bậc nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này luôn đảm bảo được nhập khẩu chính hãng, sản xuất trong mô hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao quốc tế.

  Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi sẽ được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất, đồng thời chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được uy tín, các loại gỗ sồi, gỗ thông, gỗ Pơ Mu luôn có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian lâu dài.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565