Tên sản phẩm: Trống chùa đục từ thân cây gỗ

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: 100 x 200

Giá Bán: Liên hệ

Bảo hành: 8 tháng

Địa chỉ: 

+Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

+ Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số ĐT: 0972.696.565

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các bạn đã có bao giờ nghe nói về một loại Trống chùa đục từ thân cây gỗ chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin thật sự hữu ích về sản phẩm này để các bạn được rõ hơn.

0-trong-chua-duc-dieu-khac-rong

Trống chùa đục từ thân cây gỗ

Trống chùa hay còn gọi là Trống Bát Nhã được sử dụng nhiều ở những ngôi chùa Việt Nam. Những chiếc trồng chùa được tạo ra từ thân của những cây gỗ sao rừng lâu năm và những tấm da trâu già cỗi dưới bàn tay thần kỳ của các nghệ nhân làm trống.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Thiết kế

Trống chùa thường được thiết kế với đường kính từ 60 cm đến 1,2 m. Vậy nên người nghệ nhân cần phải tìm kiếm được những thân gỗ sao có kích thước thật lớn.

Thân trống gỗ sao đường kính 100cm với chiều dài thân trống 200cm.

Giá đỡ thân trống Chùa được chạm khắc cầu kỳ sắc nét và có hồn. Vai đỡ trống được chạm bốn đầu rồng, cột giá trống được chạm khắc tứ quý “tùng, trúc, cúc, mai” hoặc rồng quấn xung quanh. Đế giá đỡ được chạm khắc bốn đầu lân.

Chất liệu

Mặt trống chùa được làm từ da trâu già đem phơi thật khô rồi mới qua bàn tay nghệ nhân.

Thân trống được đục làm từ thân cây gỗ sao rừng có tuổi khoảng mấy chục năm. Qua bàn tay của những nghệ nhân đục rỗng bên trong, tạo dáng bên ngoài thân trống.

TRONG-DUC-GO-SAO

Hình 2

Đơn vị cung cấp sản phẩm trống chùa đục từ thân cây gỗ

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua Trống chùa đục từ thân cây gỗ thì hãy liên hệ ngay với Trống Đăng Khoa tại địa chỉ website: http://trongdangkhoa.com/ để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như sản phẩm tuyệt vời nhất.

Trống Đăng Khoa cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất nhưng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Mua sản phẩm trống chùa tại Trống Đăng Khoa thì khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành là 8 tháng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm thì nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình giải đáp để giúp người sử dụng có thể lựa chọn được mẫu mã trống phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, công ty ngoài văn phòng chính tại Bắc Giang thì còn có một văn phòng tại Thành phố Hà Nội nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực này liên hệ để mua trống.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

Đặt hàng: 0972 696 565 – Mr. Hiền

VP Bắc Giang: 84 – Nguyễn Cao – TP Bắc Giang

Điện thoại: 0972.696.565

VP Hà Nội: 96 Đại Từ - Đại kim – Hoàng Mai

Điện thoại: 0972.696.565

Trang web: http://trongdangkhoa.com.

 

 

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào