Cơ sở sản xuất trống đọi tam tại Hà Nam uy tín: Trống Đăng Khoa

Trống Đọi Tam, nơi những sản phẩm trống tốt nhất ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam tại Hà Nam uy tín: Trống Đăng Khoa- Trống của mọi nhà.

Mục Lục

  Trống Đọi Tam, nơi những sản phẩm trống tốt nhất ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam tại Hà Nam uy tín: Trống Đăng Khoa- Trống của mọi nhà.


  Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam có gì đặc biệt?

  Trống Đăng Khoa có đa dạng các mặt hàng

  Với nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp trống, Trống Đăng Khoa ngày càng tung ra thị trường với số lượng sản phẩm đáng kinh ngạc. Các mặt hàng Trống Đăng Khoa sở hữu bao gồm: Thùng gỗ, Trống đế cúng, Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, Thùng gỗ trang trí, Trống trường học, Trống đoàn đội, Trống đình chùa, Trống hát văn, Dàn trống hội, Trống múa lân, Thùng gỗ sồi, Bồn tắm gỗ, Thùng gỗ,...

  Bề dày truyền thống 

  Trống Đăng Khoa được thành lập tại làng Trống Đọi Tam, thuộc huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đọi Tam là một làng nghề truyền thống, chuyên sản xuất ra các loại trống như trống trường học, trống chùa, trống lân, trống thiếu nhi, trống đục,…

  Ban đầu, Trống Đăng Khoa chỉ là một cửa hàng nhỏ tại Hà Nam nhưng sau thời gian nỗ lực và cố gắng, hiện nay chúng tôi đã có 3 cơ sở chính tại Bắc Giang, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp số lượng trống cho toàn quốc.

  => Xem thêm: Trống cúng


  Tiêu chí phát triển của Trống Đăng Khoa là đem tới cho khách hàng những loại trống chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Vì thế, chúng tôi luôn thay đổi từng ngày để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng những loại trống đẹp, tốt, bền và rẻ.

  Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn để Trống Đăng Khoa phấn đấu ngày một lớn mạnh hơn và đem lại những sản phẩm mới, chất lượng cho khách hàng có nhu cầu.

  05 lý do nên chọn sản phẩm của chúng tôi

  Chất liệu chất lượng số 1

  Những sản phẩm bằng gỗ của chúng tôi không chỉ có vẻ đẹp mà còn có thể mang lại nét cá tính cho bạn khi sử dụng. Có rất nhiều loại gỗ khác nhau để lựa chọn và mỗi loại đều có kiểu dáng tự nhiên, khác biệt.

  Ví dụ, gỗ óc chó là một màu nâu sẫm tuyệt đẹp có hạt không thể nhầm lẫn và có thể thêm một chút sang trọng cho bạn. Trong khi đó gỗ sồi là một loại gỗ có màu sáng hơn nhiều. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thiết thực và linh hoạt cho các sản phẩm tại Trống Đăng Khoa. 

  Ngoài ra, chất liệu gỗ thường xuyên được chúng tôi sử dụng là gỗ pơ mu, gỗ thông, gỗ mít,...


  Dễ bảo quản và sử dụng

  Thật dễ dàng để chăm sóc những sản phẩm tại Trống Đăng Khoa. Thật dễ dàng để làm sạch bằng vải khô, vải mềm hoặc khăn lau lông vũ, điều này sẽ loại bỏ bụi hiệu quả. Bằng cách thêm sáp ong đánh bóng vào vải của bạn, bạn sẽ làm cho những sản phẩm gỗ của bạn tỏa sáng và rực rỡ, tăng thêm vẻ đẹp cho một vật liệu tuyệt đẹp.

  Độ bền vượt trội

  Cách các sản phẩm gỗ được xây dựng có thể đóng góp vào vẻ đẹp và chức năng của nó. Sự mộc mạc và sự chắc chắn của từng mảnh cũng có thể cho bạn biết rất nhiều về chất lượng của nó. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tồn tại và được giao cho bạn lắp ráp sẵn.

  Chúng tôi lấy toàn bộ gỗ từ các đồn điền được quản lý môi trường. Đặc biệt gỗ rắn có thể được lấy từ các khu rừng được bổ sung và sản xuất theo cách tự nhiên và bảo vệ với môi trường. Nguồn gỗ chất lượng khiến cho độ bền của các sản phẩm trống hay đồ gỗ của chúng tôi bền hơn bao giờ hết.

  => Xem thêm: Dàn trống hội


  Giá cả phải chăng

  Nói về giá thành các sản phẩm gỗ, Trống Đăng Khoa tự hào đem đến những mặt hàng chất lượng hàng đầu với mức giá vô cùng hợp lý.

  Là đơn vị trực tiếp thi công sản xuất, Trống Đăng Khoa không bán hàng qua trung gian nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng cũng như mức giá. Hiện nay chúng tôi có nhiều cơ sở để việc mua hàng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

  Chính sách mua hàng nhanh chóng dễ dàng

  Để mua hàng, bạn chỉ cần truy cập trang web https://trongdangkhoa.com/  để tìm kiếm mẫu mã, tham khảo giá rồi đặt hàng. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp vào số 0972 696 565 để được tư vấn nhanh nhất.


  Để quá trình mua hàng trở nên dễ dàng, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi. Bạn có cần giao hàng không? Bạn có cần cài đặt? Hãy gửi tất cả những thắc mắc bằng cách sử dụng mẫu liên hệ của chúng tôi và gửi vào địa chỉ liên hệ hienpc86@gmail.com của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Trống Đăng Khoa- Cơ sở sản xuất tại Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam.

  Văn phòng Bắc Giang

  Địa chỉ: 84 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang 

  EMAIL : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  Văn phòng Hà Nội

  Địa chỉ: 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565