Cymbal hắt văn mcs cao cấp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các buổi hát văn hay hát chèo tại Việt Nam. Sản phẩm này là một sản phẩm nổi tiếng của Đức. Trống Đăng Khoa cung cấp cho khách hàng Cymbal chất lượng nhất.

Những buổi hát văn, hát chèo làm say đắm biết bao trái tim con người, với tiếng hát ngọt ngào trong trong trẻo. Và trong đó không thể thiếu được sự hỗ trợ của các các cụ âm nhạc, như trống, sáo… đặc biệt không thể thiếu được âm thanh của Cymbal. Dụng cụ này hòaquyện tạo nên những bài hát văn, chèo say đắm lòng người hơn.

 

Chiếc Cymbal chính hãng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cymbal MCS là một sản phẩm nổi tiếng của hãng nhạc cụ Meinl- Đức, với chất lượng cao, chuẩn chính xác đến từng chi tiết.

- Được làm từ đồng nguyên chất

- Trong hát văn chỉ sử dụng 3 cỡ xanh pan chính. Đó là 10 ich, xanh pan 14 inch và cymbal 16 inch.

- 10ich ( tương đương 25,4 cm) dùng trong bộ Xanh Pan kép

- 14 inch ( tương đương 35,56 cm) dùng trong bộ Xanh Pan kép hoặc dung đơn

- 16 inch ( tương đương 40,64 cm) dùng trong bộ Xanh Pan kép hoặc dùng đơn

- Cymbal có màu sắc là màu đồng

Cymbal hát văn mcs cao cấp của cơ sở trống Đăng Khoa

Cơ sở trống Đăng Khoa là nơi phân phối cho khách hàng sản phẩm Cymbal nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng trong việc hát văn, chèo. Cơ sở đảm bảo về các yếu tố

- Giá thành hợp lý ( không lợi nhuận)

- Đảm bảo hàng thật chất lượng ( Tiếng tròn và ngân)

- Có bảo hành nhất định cho khách hàng

- Tư vấn hỗ trợ 24/7

- Chứng nhận xuất xứ nguồn gốc

- Chất liệu đồng giày không bị nứt vỡ

- Cây giá đỡ bằng inox dễ dàng gấp gọn khi vận chuyển

 

Bộ symbal với đầy đủ kích cỡ

Cơ sở trống Đăng Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm về trống, và cũng là địa chỉ cung cấp mặt hàng Cymbal hát văn mcs cao cấp, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng sử dụng. Để góp phần vào sự thành công của những buổi hát chèo, văn của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về trống, và Cymbal hát văn mcs cao cấp. Có thể truy cập website: http://trongdangkhoa.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với sơ điện thoai : 0972 696 565. Để được hỗ trợ và tưu vấn tốt nhất về sản phẩm Cymbal hát văn mcs cao cấp.

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào