Mục Lục

  Tên sản phẩm: Dàn trống giáo xứ

  Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

  Kích Thước: 32 quả trống trung, 8 quả trống đại, 1 quả trống sấm

  Giá Bán: Liên hệ

  Bảo hành: 8 tháng

  Địa chỉ: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

  Số ĐT: 0972.696.565

  Giao hàng toàn quốc

  Giới thiệu về dàn trống giáo xứ Hà Nội

  dàn trống giáo xứ Hà Nội

  có vai trò cực kỳ quan trọng trong những ngày thánh lễ khắp mọi miền của tổ quốc bởi âm thanh của dàn 41 quả trống cùng hòa quyện vào nhau tạo nên sự trang nghiêm và hùng tráng mang nét riêng biệt không thể trộn lẫn với các dàn trống khác.

  Trống sấm của dàn trống giáo sứ Hà Nội

  Dàn trống gồm tổng cộng 41 quả trống, trong đó có 32 quả trống trung, 8 quả trống đại và 1 quả trống sấm. Trống trung được thiết kế với kích thước đường kính mặt trống bằng 60cm, cao 80cm. Trống đại có kích thước đường kính 1.2m và cao 1.5m. Lớn hơn cả là một chiếc trống sấm cỡ lớn với mặt trống 2.02m và chiều cao thân trống lên đến 2.85m.

  Dàn trống này được giáo xứ Hà Nội đặc biệt quan tâm và liên hệ đặt mua tại cơ sở Trống Đăng Khoa. Những phản hồi đánh giá tích cực từ phía người dùng luôn được ghi nhận suốt thời gian hoạt động của công ty. Với chất liệu trống làm từ da trâu già và gỗ mít khô được ngâm lâu ngày, DÀN TRỐNG GIÁO XỨ HÀ NỘI có tính bền bỉ qua năm tháng, gắn bó lâu dài với người dân giáo xứ.

  DÀN TRỐNG GIÁO XỨ HÀ NỘI chất lượng cung cấp bởi Trống Đăng Khoa:

  Đăng Khoa là cơ sở uy tín hàng đầu hiện nay cung cấp các loại trống thông dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Sản phẩm DÀN TRỐNG GIÁO XỨ HÀ NỘI tại Trống Đăng Khoa có chất lượng cao cấp, bền bỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao với những họa tiết được gia công cầu kỳ, tỉ mỉ.

  Dàn trống giáo sứ sử dụng trong các lễ hội

  Với kích thước dàn trống đã được tính toán chi tiết theo đúng tiêu chuẩn, dàn trống giáo xứ đem lại âm thanh có tiếng vang lớn, hùng hồn, phù hợp với không khí trang nghiêm. Sản phẩm được bảo hành đến 8 tháng.

  Đến với Trống Đăng Khoa, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm hàng đầu và dịch vụ bán hàng tận tình chuyên nghiệp, chính sách bảo hành bảo dưỡng với nhiều ưu đãi.

  Quý khách hàng có nhu cầu mua DÀN TRỐNG GIÁO XỨ HÀ NỘI xin liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

  Đặt hàng: 0972 696 565 - Mr. Hiền 

  VP Bắc Giang : 84 –Nguyễn Cao – TP Bắc Giang    ĐT :    0972.696.565

  VP Hà Nội : 96 Đại Từ   –  Đại Kim – Hoàng Mai   ĐT :      0972.696.565

  Trang web: http://trongdangkhoa.com

   

  Hotline tư vấn

   0972 696 565