Dàn trống hát văn đứng đánh

Tên sản phẩm: Dàn trống hát văn đứng đánh

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: 

Giá Bán: Liên hệ

Bảo hành: 8 tháng

Địa chỉ: 

+Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

+ Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số ĐT: 0972.696.565

Hát văn, còn gọi là chầu văn hay hát bóng, là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam. Đây là hình thức lễ nhạc gắn liền với nghi thức hầu đồng của tín ngưỡng Tứ phủ (Đạo Mẫu) và tín ngưỡng thờ Đức Thánh Trần (Đức Thánh Vương Trần Hưng Đạo), một tín ngưỡng dân gian Việt Nam.

Bằng cách sử dụng âm nhạc mang tính tâm linh với các lời văn trau chuốt nghiêm trang, chầu văn được coi là hình thức ca hát mang ý nghĩa chầu thánh. Hát văn có xuất xứ ở vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Thời kỳ thịnh vượng nhất của hát văn là cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Nghệ thuật chầu văn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dàn trống hát văn đứng đánh là dàn trống trận hát văn được thiết kế có đế cao, phù hợp với độ cao của người đứng đánh. Đây là dàn trống gồm 5 chiếc. Trong đó có một chiếc trống mẹ và 4 chiếc trống nhỏ hơn.

Trống thường được làm bằng gỗ mít kết hợp da trâu và được vẽ trang trí hoa văn rất đẹp.

Điều quan trọng nhất của Dàn trống hát văn đứng đánh là âm thanh phát ra từ trống. Để có được loại trống trận tốt, người nghệ nhân phải rất am hiểu kĩ thuật làm trống, đặc biệt là kĩ thuật căng da trống. Da trống càng căng thì tiếng càng vang.

Kích Thước

Trống cái:  45 x 30 Bịt một mặt.

Trống con: Trống con 1 (16 x 18), Trống con 2 (20x18), Trống 3 (24x18), trống 4 (28x18)

           Dàn trống hát văn đứng đánh

Tại sao nên mua  Dàn trống hát văn đứng đánh tại Trống Đăng Khoa.

Cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa luôn lấy chất lượng trống lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo thành công. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho quý khách cũng như người thân, bạn bè của quý khách những Dàn trống hát văn đứng đánh đẹp, chất lượng cao và giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã... của quý khách. Dù quý khách ở bất cứ nơi đâu trên khắp mọi miền của Tổ quốc, cơ sở sản xuất Trống Đăng Khoa sẵn sàng giao hàng tới tận nơi với giá cả hợp lí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi tới hotline: 0972.696.565 hoặc web: https://trongdangkhoa.com hay đến trực tiếp cơ sở tại Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền,làng nghề trống đọi tam ,xã đọi sơn - huyện duy tiên - tỉnh hà nam Thành phố Bắc Giang để được xem trực tiếp sản phẩm và quá trình sản xuấtThêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào

Sản phẩm đã xem