Địa chỉ mua bồn ngâm chân bằng gỗ có nắp đậy chính hãng

.

Mục Lục

  Ngày nay ứng dụng của gỗ là vô cùng phổ biến, và bồn ngâm chân bằng gỗ là một ví dụ cụ thể. Sau đây, là địa chỉ mua bồn ngâm chân bằng gỗ tại Hà Nội của Công ty https://trongdangkhoa.com/. Bạn hãy tham khảo những thông tin về chậu gỗ ngâm chân được chúng tôi cung cấp trong bài viết này nhé!

  Bồn ngâm chân bằng gỗ có thiết kế như thế nào?

  Bồn ngâm chân gỗ có nắp hay còn gọi là thùng ngâm chân gỗ, được làm từ nguyên liệu gỗ sồi, gỗ pơ mu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, và Châu Âu. Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm là chất lượng gỗ luôn được đảm bảo tuyệt đối.

  chau-go-ngam-chan

  Như ta đã biết cấu tạo của một chiếc chậu gỗ ngâm chân sẽ bao gồm phần bồn ngâm dùng để chứa nước thảo dược và phần nắp đậy được làm bằng gỗ thông cao cấp, vừa nhẹ mà lại đảm bảo rằng có độ khít.


  Nắp đậy thùng gỗ được sáng tạo nên nhằm mục đích là giữ cho nhiệt độ nước ở trong thùng ngâm chân được lâu hơn, vì vậy sẽ giúp cho người ngâm thư giãn được lâu hơn so với những chậu ngâm chân bình thường giá rẻ khác.

  >>> Xem thêm THÙNG NGÂM CHÂN GỖ THÔNG NHẬT CAO CẤP

  Bồn ngâm chân nào được ưa chuộng 2020 ?

  Đối với loại thùng ngâm chân có nắp này thường có 2 thiết kế, là thiết kế thân tròn và thiết kế thân hình hộp.

  Thùng ngâm chân gỗ hình hộp 

  Hay còn gọi là thùng ngâm chân mini, loại thùng này thường có cấu tạo nhỏ hơn loại bình thường do vì có thiết kế là hình hộp, vừa giảm được không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ngâm chân vẫn tốt.


  Hơn thế nữa khi thiết kế hình hộp sẽ tiết kiệm được lượng nước muối ngâm chân cũng như nước thảo dược ngâm chân. Đó cũng là một loại ưu điểm của thùng ngâm chân bằng gỗ mini giá rẻ này.

  chau-go-ngam-chan

  Loại thùng này cũng được làm từ gỗ pơ mu cao cấp, chính vì vậy giúp cho chân bạn trở nên thơm tho hơn vì trong gỗ pơ mu có tinh chất dầu, làm cho chân bạn thơm hơn khi ngâm với nước muối ấm thông thường.Khi ngâm với thảo dược sẽ giúp chân thải độc tố, căng mịn làn da, cũng như chữa được bệnh hôi chân.

  Thùng ngâm chân thân tròn

  Được thiết kế với phần nắp đậy hình tròn, tuy nhiên tại phần nắp của thùng được thiết kế khoét hở để chân có thể dễ dàng khi sử dụng, không gây vướng víu khó chịu.

  chau-go-ngam-chan

  Loại thùng gỗ này được làm từ nhiều loại vật liệu gỗ khác nhau, nhưng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là loại thùng gỗ sồi đỏ giá rẻ được nhập khẩu từ nước Mỹ, và đã được qua xử lý theo quy trình công nghệ tiên tiến của Mỹ.


  Loại gỗ sồi đỏ còn là nguyên liệu chính để sản xuất ra thùng đựng rượu gỗ sồi đỏ giá rẻ tại Việt Nam do Công ty Trống Đăng Khoa phân phối ra thị trường. Tuy nhiên loại thùng này đang bị nhiều cơ sở làm ăn không uy tín cung cấp, do đó, để đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn hãy lựa chọn sản phẩm thùng, trống đựng rượu xịn Hà Nội do Đăng Khoa cung cấp chính hãng. 

  >>> Xem thêm Thùng ngâm chân mini giá rẻ

  Công dụng của thùng gỗ ngâm chân có nắp đậy giá rẻ

  Loại thùng gỗ ngâm chân giá rẻ có thiết kế nắp đậy bằng gỗ, thành thùng có độ dày lên đến 3cm chính điều đó đã làm nên tính nổi bật cho thùng gỗ, với thiết kế dày và có nắp đậy, chất lượng nước được giữ ấm trong thùng lên đến 30- 40 phút, làm cho người sử dụng được thư giãn hơn, relax cơ thể, cũng như gia tăng hiệu quả trong việc chữa bệnh.

  chau-go-ngam-chan

  Việc ngâm chân với thảo dược hay nước muối loãng hãy tinh dầu không còn quá mới mẻ, tuy nhiên việc ngâm chân trong bồn gỗ sồi đỏ thì rất ít người dùng vì người dùng chưa biết hết công dụng của nó.

  Việc sử dụng bồn ngâm chân gỗ giá rẻ làm cho gia tăng hoạt tính của thảo dược, cũng như hỗ trợ việc chữa những bệnh liên quan đến chân như bệnh hôi chân, đổ mồ hôi chân, hoặc những bệnh liên quan đến chân khác như nấm chân lâu ngày, hoặc nước ăn chân tay.


  Đây là một phương pháp được áp dụng từ rất lâu nay và cho hiệu quả cực kỳ tốt. Bởi những hợp chất có trong gỗ sồi đỏ lam cho tăng trao đổi hoạt tính như dược liệu ngâm chân.

  >>> Xem thêm Thùng xông chân uy tín giá rẻ

  Mua thùng gỗ ngâm chân giá rẻ ở đâu thì uy tín?

  Ngày nay nhiều địa chỉ bán bồn gỗ ngâm chân giá rẻ, cũng như những vật liệu liên quan đến gỗ khác trên đất nước Việt Nam cung cấp ra thị trường nhiều loại thùng gỗ khác nhau cũng như bồn tắm gỗ sồi đỏ giá rẻ.

  Tuy nhiên để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng thì lại là một vấn đề không phải là điều dễ dàng. Những cơ sở uy tín là những cơ sở không sử dụng hóa chất kết dính trong sản xuất sản phẩm bồn tắm gỗ, cũng như thùng gỗ sồi đựng rượu.

  chau-go-ngam-chan

  Trống Đăng Khoa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia đông, phân phối chậu gỗ ngâm chân chính hãng. Sử dụng công nghệ làm thùng gỗ, bồn tắm uy tín, chất lượng Châu Âu, sử dụng nhiệt và công nghệ ghép mộng âm dương trong việc hình thành nên hình dáng của sản phẩm.

  Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng ngâm chân gỗ có nắp đậy thì hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu giá rẻ cũng như tham khảo thêm những mặt hàng khác tại website: https://trongdangkhoa.com/

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565