Lựa chọn bồn tắm gỗ thông Nhật 2020- Sự lựa chọn thông minh

Bồn tắm gỗ thông Nhật 2020 liên tục nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất giữa vô vàn các loại bồn tắm trên thị trường. Vậy bồn tắm Nhật Bản có gì khác biệt so với bồn thông thường và nên mua bồn này ở đâu? Hãy cùng https://trongdangkhoa.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Mục Lục

  Bồn tắm gỗ thông Nhật 2020 liên tục nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất giữa vô vàn các loại bồn tắm trên thị trường. Vậy bồn tắm Nhật Bản có gì khác biệt so với bồn thông thường và nên mua bồn này ở đâu? Hãy cùng Trống Đăng Khoa tìm hiểu ở bài viết dưới đây.
  Bồn tắm gỗ thông Nhật 2020 có gì khác so với bồn tắm gỗ thông thường?


  Bồn tắm gỗ thông kiểu Nhật là sản phẩm thực sự chất lượng được sản xuất theo nguyên liệu và quy trình hiện đại của Nhật. Dưới đây là những điểm thú vị về chiếc bồn tắm này.

  Phong cách bồn tắm ngâm Nhật Bản


  Cách tiếp cận của người Nhật tắm từ một hướng hoàn toàn khác: Họ thích ngồi với nước lên đến cằm hơn là nằm xuống. Đây là một cách rất hiệu quả về không gian để tận hưởng việc ngâm mình tốt.


  Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Chúng ta biết rằng người Nhật rất thích những thứ tiết kiệm không gian. Vì thế bồn tắm gỗ thông tròn là sản phẩm bán chạy nhất. Tuy nhiên để đáp ứng mọi nhu cầu của người Việt, cơ sở sản xuất của chúng tôi có cho ra đời bồn tắm vuông, chữ nhật, bầu dục,...


  Phòng tắm tùy chỉnh với bồn ngâm Nhật Bản của Trống Đăng Khoa là một ví dụ tuyệt đẹp về bồn tắm gỗ thông tùy chỉnh kiểu Nhật. Nền tảng bằng gỗ mang đến cho không gian này một chất lượng mộc mạc và phong cách ấm áp, chào đón. 


  => Xem thêm: Trống cúng


  => Xem thêm: Thùng gỗ sồi trang trí  Bồn tắm gỗ phong cách


  Trước sự ra đời của bồn tắm bằng gốm hoặc đá, mọi người tắm trong thùng gỗ. Người Nhật cũng không nằm ngoài quy tắc này. Thường được làm bằng gỗ thông hoặc gỗ tuyết tùng đã xử lý, bồn thùng hiện đại được yêu thích trong kiểu dáng mộc mạc và tinh tế.


  Bồn ngâm gỗ thông đặc biệt này, do cơ sở Trống Đăng Khoa thiết kế thực sự rất mộc mạc, với một vòi trông giống như một cái bơm tay và một số phụ kiện trên gờ. Chú ý băng ghế thô ráp ở góc, nơi bạn có thể đặt khăn và áo choàng tắm.


  Bồn tắm gỗ có nhiều hình dạng khác nhau, hình tròn, hình bầu dục và hình thuôn, hình dạng cuối cùng là phổ biến hơn. Gỗ được ưa thích là gỗ thông Nhật vì vẻ đẹp và độ bền của hạt gỗ. Một bồn gỗ giữ nước ấm lâu hơn các loại vật liệu khác, ví dụ như men, acrylic và đá cẩm thạch. Bồn phải được đổ đầy một phần nước mọi lúc để ngăn chặn hoặc co rút gỗ vì nó sẽ dẫn đến rò rỉ nước. 


  Người Nhật rất thích bồn tắm gỗ vì họ tin rằng linh hồn được làm sạch và cơ thể được thanh lọc sau khi tắm.

  Lý do nên mua bồn tắm gỗ thông Nhật 2020 tại Trống Đăng Khoa?


  Tại Trống Đăng Khoa, chúng tôi xây dựng bồn tắm gỗ sang trọng tùy chỉnh hoàn toàn dựa trên truyền thống thủ công của người Nhật. Chúng tôi tạo ra các thiết kế bồn tắm tùy chỉnh được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của bồn tắm ngâm sâu của Mỹ và Nhật Bản.
  Chúng tôi xây dựng các bồn này bằng tay và sử dụng các kỹ thuật độc đáo để đảm bảo chất lượng cao nhất. Gỗ được niêm phong hoàn toàn để có nghĩa là bạn có thể sử dụng xà phòng, dầu gội, xà phòng rửa chén hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Giống như những chiếc thuyền bằng gỗ và sợi thủy tinh, chúng thậm chí có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của đại dương.


  Các tính năng độc đáo


  Những bồn gỗ này đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI và ASME cho các mã xây dựng trên toàn thế giới. Không có vấn đề nếu bạn muốn thay thế một bồn tắm cũ hoặc bạn muốn một bồn tắm tùy chỉnh hoàn toàn mới của Nhật Bản, Bồn tắm của chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp bồn tắm gỗ sang trọng, tuyệt đẹp và tự nhiên cho khách hàng của chúng tôi.


  Không giống như một số bồn tắm bằng gỗ khác, bạn không bao giờ phải giữ nước đọng trong bồn tắm. Bạn có thể sử dụng clo và các hóa chất vệ sinh khác mà không lo bị rò rỉ hoặc ngâm.


  Ưu điểm đặc biệt:


  Lớp phủ sơn gỗ an toàn cho mọi làn da


  Kích thước bồn phù hợp với mọi không gian


  Giữ nhiệt lâu hơn


  Không cần chăm sóc đặc biệt


  Không có mảnh vụn


  Mềm mại khi chạm vào


  Dễ vận chuyển và sử dụng


  Được bảo đảm và bảo hành
  Bồn tắm gỗ cao cấp của chúng tôi thân thiện với môi trường và bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi tắm trong gỗ. Quan trọng nhất là những bồn gỗ này có khả năng giữ nhiệt lâu hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Đặt hàng ngay để có được một bồn tắm gỗ đầy đủ chức năng và đẹp.


  Hãy đến ngay với Trống Đăng Khoa để tận hưởng Dịch vụ sửa chữa, trao đổi chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cho khách hàng. Thông tin chi tiết liên hệ tại https://trongdangkhoa.com/.  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565