Đơn vị sản xuất sản xuất bình ngâm rượu gỗ sồi

Đơn vị sản xuất sản xuất bình ngâm rượu gỗ sồi

Mục Lục

  Bình rượu gỗ sồi - phụ kiện không thể thiếu để tạo nên ly rượu đẳng cấp, thượng hạng. Bình rượu gỗ sồi từ lâu đã rất phổ biến ở các nước Châu Âu. Tuy nhiên trong 10 năm đổ lại đây, nhu cầu sở hữu bình ủ rượu gỗ sồi ngày càng tăng cao tại nước ta. 

  Đứng trước nhu cầu thị trường như vậy, Trống Đăng Khoa đã trở thành một trong những nhà sản xuất bình rượu gỗ sồi tiên phong, uy tín hàng đầu. Để tìm hiểu thêm về loại sản sản phẩm này, bạn hãy cùng chúng tôi đi qua các thông tin dưới đây: 


  Tác dụng của bình gỗ sồi khi ngâm ủ rượu

  Bình gỗ sồi đựng rượu được thiết kế thủ công với tính thẩm mỹ cao. Để thiết kế nên bình gỗ ủ rượu, Đăng Khoa không dùng keo hay sáp mà uốn mềm thanh gỗ sồi rồi liên kết cố định chúng lại với nhau bằng thanh nẹp ôm lấy thân bình. Điều này là bởi, keo có những hóa chất không tốt cho sức khỏe con người và ảnh hướng đến chất lượng rượu. 


  Bảng giá thùng rượu gỗ sồi

  Rượu Whisky khi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi

  Theo các chuyên gia về rượu (Sommelier), rượu Whiskey có vô vàn tác dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe con người. Chính vì thế, rượu Whisky đã trở thành dòng rượu được ưa chuộng tại khắp nơi trên thế giới. 

  Nếu bạn là một người yêu thích rượu Whisky thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ một phụ kiến giúp tối ưu vị thơm ngon và chất lượng của rượu Whisky là bình ủ rượu làm từ gỗ sồi. Điều vượt trội đầu tiên mà ta có thể thấy được ở một ly Whisky được ủ trong bình gỗ sồi chính là giá trị về mặt sức khỏe mà chúng đem lại. Whisky được ủ trong bình gỗ sồi sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. 

  Thùng rượu gỗ sồi


  Chất oxy hóa được tiết ra từ rượu Whisky sau khi ngâm ủ trong thùng gỗ ủ rượu có tỉ lệ thật sự đáng kể để hạn chế, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra, Whisky được ủ cũng sẽ có một chất khác có tên là axit ellagic. Tác dụng của Axit này là để ngăn DNA của người uống tiếp cận với các nguyên tố gây ung thư trong cơ thể. 

  Ngoài ra, các chất chống oxy hóa có trong whisky ủ gỗ sồi sẽ giúp con người ta chống lại bệnh tật và sự lão hóa. Từ đó, nếu bạn uống whisky thường xuyên thì bạn cũng có khả năng tăng tuổi thọ của mình.

  Rượu vang khi ngâm ủ trong thùng gỗ sồi

  Mọi quý ông đam mê rượu có lẽ đều đã biết rượu là một loại đồ uống duy nhất càng để lâu thì càng có dư vị ngọt ngào, đậm đà hơn. Chính vì thế, người ta đã luôn tìm cách làm sao để bảo quản, lưu trữ rượu trong thời gian lâu nhất mà vẫn đảm bảo hoặc gia tăng thêm chất lượng của rượu. 


  Qua chiều dài lịch sử thế giới rượu, người ta đã đưa đến một giải pháp tối ưu là bình ủ rượu gỗ sồi.Khi rượu được ngâm trong gỗ sồi, sẽ tạo nên một quá trình mà dân chơi rượu sành sỏi gọi là “Gỗ hóa rượu”. 

  Trong gỗ, đặc biệt là gỗ sồi, có những hợp chất hữu cơ - chất này sẽ giúp cho rượu vang trở nên mềm mại hơn, mịn hơn, tư vị ngon hơn, màu sắc óng ả hơn. Rượu vang khi được ủ trong bom gỗ sồi sẽ có mang hương hơi vị khói, vanilla hay bánh mì nướng. 

  Báo giá thùng gỗ sồi


  Đối với rượu vang trắng, việc ủ rượu trong bình gỗ sồi sẽ giúp cho rượu có màu vàng óng ánh. Vị của rượu vang trắng cũng trở nên thơm ngon hơn. Tất cả nhằm thỏa mãn người thẩm rượu cả về thị giác qua sắc rượu đẳng cấp, khứu giác qua hương rượu thơm nồng và vị giác với dư vị đọng lại nơi đầu lưỡi.


  >>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi

  Hướng dẫn sử dụng bình rượu gỗ sồi

  Những dân chơi rượu sành sỏi đều biết một điều rằng để có một ly rượu ngon, không chỉ cần chú ý đến loại rượu mà còn cần chú ý đến việc ngâm ủ rượu như thế nào sao cho đúng chuẩn. Việc ngâm ủ rượu thường có hai giai đoạn ít được mọi người chú ý đến là trước khi ngâm và sau khi ngâm như thật ra lại đóng vai trò cực kì then chốt.

  Đầu tiên để có thể ngâm rượu trong thùng đạt được kết quả màu sắc, hương vị rượu như mong muốn, người ngâm rượu cần chọn loại thùng gỗ sồi uy tín, chất lượng cao. Sau đó hãy cùng chúng tôi thực hiện những nước sau:

  Bước 1: Cho nước vào thùng

  Đầu tiên, chúng ta cần cho đầy nước vào thùng gỗ sồi để tạo độ nở cho các mạch gỗ. Sau đó chúng ta cứ để nước ở trong thùng từ 2 đến 3 ngày.

  Chúng ta cần có bước này là để kiểm tra độ khít của bình rượu gỗ sồi. Đồng thời, cho các thớ gỗ nở ra để quá trình “gỗ hóa rượu” diễn ra nhanh và đạt kết quả tối ưu hơn


  Thùng gỗ sồi giá rẻ

  Bước 2: Tráng thùng bằng nước sôi

  Sau khi đã để nước đầy thùng từ 2 đến 3 ngày, bạn tiến hành bước 2. 

  Bạn bỏ nước trong thùng rượu đi và tráng lại thùng bằng nước đun sôi để nguội và để cho thùng được ráo nước. 

  Lưu ý: Để tránh làm giảm độ bền của thùng gỗ sồi, bạn tuyệt đối đừng làm khô thùng bằng máy sấy công nghiệp

  Bước 3: Cho rượu vào thùng

  Đợi thùng gỗ khô hẳn. Bạn hãy cho rượu vào thùng để ủ sao cho lượng rượu lên đến gần đầy thùng gỗ sồi

  Thùng gỗ đựng rượu cũ

  Bước 4: Hoàn thành quá trình ủ rượu

  Dùng nút gỗ đậy kín thùng gỗ sồi lại. Bạn hãy nhớ ghi lại ngày tháng ngâm và kiểm tra lại hàng tháng. Thông thường rượu ngâm khoảng 3 tháng thì bạn có thể nhận thấy kết quả quá trình ủ rượu qua màu sắc và hương vị của rượu. 

  >>> Xem thêm: Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi


  Có thế thấy, giới quý ông đam mê rượu trong nước ngày càng chuộng hình thức ngâm ủ rượu trong bình gỗ sồi vì những đặc điểm tuyệt vời của rượu sau quá trình “gỗ hóa rượu”. Đứng trước nhu cầu của thị trường, Trống Đăng Khoa đã và đang cung cấp bình đựng rượu gỗ sồi đa dạng từ mẫu mã đến giá thành sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về những loại bình đựng rượu gỗ sồi chúng tôi đang cung cấp, bạn vui lòng truy cập website: https://trongdangkhoa.com.  


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565