Tham Khảo Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Sục Khí Massage: Đánh Giá Và Nhận Xét Từ Khách Hàng

Bài viết dưới đây, Trống đăng khoa sẽ chia sẻ với bạn đọc về bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage hữu ích.

Mục Lục

  Hiện nay sự phát triển của dịch vụ massage thẩm mỹ ngày càng phát triển. Xu hướng sử dụng các bồn tắm gỗ ngày càng được yêu thích, nếu những bồn tắm gỗ thiết kế theo truyền thống đã quá quen thuộc thì hiện nay bồn tắm gỗ đã được nâng cấp thêm 2 chức năng đó là tắm và sục vọt nước massage hết sức tiện dụng và được nhiều cơ sở spa lựa chọn. Bài viết dưới đây, Trống đăng khoa sẽ chia sẻ với bạn đọc về bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage hữu ích.

  Bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage có đặc điểm gì nổi bật?

  Nhắc đến gỗ Pơ mu thì đây là dòng gỗ quý, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất trong gia đình - đặc biệt là được dùng nhiều để sản xuất ra các sản phẩm bồn tắm bằng gỗ Pơ mu. 

  Những sản phẩm bồn tắm bằng gỗ Pơ mu sục khí massage là một dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Dưới đây, Trống Đăng Khoa sẽ chỉ cho bạn về đặc điểm của bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage.

  Phần miệng và đáy của bồn tắm được làm từ gỗ Pơ mu với thiết kế phần miệng 2 lớp và phần đáy 3 lớp để đảm bảo độ chắc chắn tốt nhất. Đồng thời với đó là phần miệng của bồn tắm sẽ được trang bị thêm một  gối tựa đầu làm từ gỗ để khi nằm có thể gối lên để chống mỏi.


  Phần thân của bồn tắm gỗ được lắp ghép từ những thân gỗ pơ mu cao cấp bằng phương pháp âm dương. Phương pháp lắp ghép này không chỉ giúp cho bồn tắm gỗ thêm đẹp mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ,  khả năng chịu lực và áp lực nước rất cao cũng như tránh bị rò rỉ nước ra ngoài.

  Sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage đặc biệt hơn khi có thiết kế thêm một ống hút, với 6 mắt xả làm bằng inox không gỉ và các núm để có thể điều chỉnh áp lực khi sục khí massage ở phần bên trong bồn tắm gỗ.

  Xem thêm: Bồn tắm gỗ

  Vì sao nên mua ngay Bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage?

  Mặc dù có rất nhiều các sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ mu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau . Dưới đây, Trống Đăng Khoa sẽ chia sẻ với bạn về chức năng  bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage.

  Chức năng sục khí

  Chức năng sục khí còn được biết đến với 3 công dụng chính đó là “ tắm sủi sục”. Ở chế độ sục khí này thì khi ngâm mình trong bồn tắm gỗ khí oxy sẽ được bơm vào bồn nước để tạo thành những hạt bong bóng li ti. Những hạt bong bóng này sẽ giúp làm sạch sâu bên trong làn da.


  Không chỉ thế, khi tắm sục khí massage có tác dụng của dòng nước diễn ra hiệu quả hơn. Khi kết hợp với chức năng sục khí thì không khí sẽ đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn  tạo ra những bọt khí sủi giúp cho người tắm thư giãn các cơ, xóa đi mệt mỏi và tăng khả năng tuần hoàn máu.

  Không chỉ thế, những mắt sục khí được thiết kế đặt ở đáy bồn khi khởi động chức năng sục khí thì các mắt sục sẽ tạo ra các bọt nước li ti , dạng bọt oxy làm giàu oxy cho nước.

  Chức năng sục nước

  Chức năng sục nước hay còn gọi là sục thủy lực được hoạt động dựa trên nguyên lý bơm nước để massage. 

  Sau khi xả nước vào bồn tắm thì các ống lọc từ máy bơm tạo áp lực sẽ phun nước qua các mắt sục và massage tại những bộ phận hoạt động thường xuyên của cơ thể dựa vào các dòng đẩy giữa khí và nước trong bồn gỗ Pơ mu.

  Không chỉ thế, khi sục nước massage mọi người còn có thể cảm nhận được mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng của  gỗ Pơ mu tự nhiên để giảm căng thẳng, mệt mỏi và hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến hô hấp vô cùng hiệu quả.


  Cách sản xuất bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage

  Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu làm bồn tắm gỗ

  Để có thể làm ra được bồn tắm gỗ đẹp và chất lượng thì khâu tuyển chọn nguyên liệu cực kỳ quan trọng. 

  Những gỗ Pơ mu đủ tiêu chuẩn để làm bồn tắm sẽ là những thân gỗ Pơ mu lớn, tuổi thọ phù hợp, có độ cứng nhất định để giúp cho việc gia công sẽ diễn ra thuận lợi hơn giúp cho sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

  Bước 2: Gia công nguyên liệu gỗ Pơ mu

  Những gỗ Pơ mu được tuyển chọn sẽ được đo đạc và cắt xẻ thành các thanh gỗ vừa phải để dễ dàng sử dụng. 

  Các tấm gỗ sẽ được phơi khô tự nhiên và hạn chế sấy khô để tránh xảy ra những hiện tượng đứt gãy ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

  Bước 3: Lắp ghép bồn tắm gỗ Pơ mu

  Bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí cao cấp sẽ ghép  theo phương pháp ghép mắt âm dương. Cũng giống như việc lắp ghép bồn tắm gỗ thông thường nhưng loại bồn tắm này sẽ được trang bị thêm một số linh kiện hỗ trợ cho quá trình sử dụng như cổng hút, mắt sục hay gọi là mắt xả và các núm điều chỉnh mức độ áp lực và nước.

  Xem thêm: Tại sao bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  Bài viết trên, Trống Đăng Khoa đã giới thiệu với bạn đọc về đặc điểm và công dụng của sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí massage cao cấp. Cùng với đó là quy trình sản xuất bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí. Nếu bạn có nhu cầu mua bồn tắm gỗ Pơ mu sục khí hãy đến với Trống Đăng Khoa.


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565