Thân trống gỗ

Video Hướng Dẫn Làm Trống Gỗ Mít Da Trâu - Đăng Khoa Làng Nghề Trống Đọi Tam


Thân trống gỗ được sử dụng rất nhiều trong các môi trường khác nhau và thường được dùng phổ biến ở những nơi như: Trường học, trống múa lân, trống trong đình chùa, dàn trống hội hay trống hát văn…Tất cả những nơi đó đều cần phải dùng đến thân trống gỗ, và đây là loại thân trống khó lòng có thể thay thế được.

D:\Seo\Seo 2018\Tháng 04\Trống đăng khoa\Thân trống gỗ\hinh-2.jpg

Những thân trống gỗ luôn cho ra những âm thanh đặc trưng

Đôi nét về thân trống gỗ

Thân trống gỗ có cấu tạo được ráp từ những thanh gỗ vô cùng dẻo dai, giúp tạo thành một thân trống khép kím theo vòng tròn khum, và tất nhiên để hoàn thiện một chiếc trống thì cần phải ráp hai mặt trống ở hai đầu thân trống.

Việc thực hiện sản xuất thân trống gỗ cũng như mặt trống cũng cần có sự đảm bảo về các thông số khi sản xuất để khi ra đời thành thành phẩm mới có thể đạt được hiệu quả đúng nghĩa của một chiếc trống gỗ. Âm thanh của trống chính là âm thanh báo tín hiệu ở nhiều nơi đặc biệt là trường học, chính vì thế ngay từ bé chúng ta đã được nhìn thấy những chiếc trống và nghe âm thanh từ nó.

D:\Seo\Seo 2018\Tháng 04\Trống đăng khoa\Thân trống gỗ\hinh-3.jpg

Thân trống gỗ tại Đăng Khoa luôn đảm bảo chất lượng


Trống bát nhã cao cấp


Trống chùa vẽ rồng


Trống trường học giá rẻ


Trống đọi tam

Trống Đăng khoa chuyên cung cấp các loại thân trống gỗ, và sẽ thực hiện làm theo yêu cầu của khách hàng khi có số đo kích thước tùy theo mức độ nhu cầu to nhỏ khác nhau. Chất lượng gỗ làm thân trống tại Đăng Khoa luôn cam kết với khách hàng, đây cũng là lời cam kết bằng uy tín cũng như giữ sự kinh doanh lâu dài của trống Đăng Khoa chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu về các loại trống, hay các phụ kiện thay thế trống có thể liên hệ trực tiếp với trống Đăng Khoa để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hoặc ghé thăm địa chỉ website của chúng tôi để tham khảo: http://trongdangkhoa.com.

 

 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Thân trống gỗ]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 15 Tháng Chín 2020

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Đánh giá cho [Thân trống gỗ]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 15 Tháng Chín 2020

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem