Mục Lục

  Video Hướng Dẫn Làm Trống Gỗ Mít Da Trâu - Đăng Khoa Làng Nghề Trống Đọi Tam


  Thân trống gỗ được sử dụng rất nhiều trong các môi trường khác nhau và thường được dùng phổ biến ở những nơi như: Trường học, trống múa lân, trống trong đình chùa, dàn trống hội hay trống hát văn…Tất cả những nơi đó đều cần phải dùng đến thân trống gỗ, và đây là loại thân trống khó lòng có thể thay thế được.

  Những thân trống gỗ luôn cho ra những âm thanh đặc trưng

  Đôi nét về thân trống gỗ

  Thân trống gỗ có cấu tạo được ráp từ những thanh gỗ vô cùng dẻo dai, giúp tạo thành một thân trống khép kín theo vòng tròn khum, và tất nhiên để hoàn thiện một chiếc trống thì cần phải ráp hai mặt trống ở hai đầu thân trống.

  Việc thực hiện sản xuất thân trống gỗ cũng như mặt trống cũng cần có sự đảm bảo về các thông số khi sản xuất để khi ra đời thành thành phẩm mới có thể đạt được hiệu quả đúng nghĩa của một chiếc trống gỗ. Âm thanh của trống chính là âm thanh báo tín hiệu ở nhiều nơi đặc biệt là trường học, chính vì thế ngay từ bé chúng ta đã được nhìn thấy những chiếc trống và nghe âm thanh từ nó.


  Trống bát nhã cao cấp

  Trống chùa vẽ rồng  Trống Đăng khoa chuyên cung cấp các loại thân trống gỗ, và sẽ thực hiện làm theo yêu cầu của khách hàng khi có số đo kích thước tùy theo mức độ nhu cầu to nhỏ khác nhau. Chất lượng gỗ làm thân trống tại Đăng Khoa luôn cam kết với khách hàng, đây cũng là lời cam kết bằng uy tín cũng như giữ sự kinh doanh lâu dài của trống Đăng Khoa chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo giá bán các loại trống, hay các phụ kiện thay thế trống có thể liên hệ trực tiếp với trống Đăng Khoa để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết hoặc ghé thăm địa chỉ website của chúng tôi để tham khảo: http://trongdangkhoa.com.

   

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565