Thanh lý bồn tắm gỗ và những điều cần lưu ý

.

Mục Lục

  Thanh lý bồn tắm gỗ, thanh lý bồn tắm đã qua sử dụng, khi các bồn tắm gỗ đã được sử dụng trong một thời gian dài, các spa và khách sạn thường có xu hướng thanh lý lại với giá khá rẻ. Những mặt hàng này được các khách hàng cá nhân khi có ý định mua bồn tắm gỗ tìm mua nhiều.

  Nhưng liệu có nên mua bồn tắm gỗ thanh lý? Bồn tắm gỗ thanh lý có thực sự là lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết sau đây, Trống Đăng Khoa xin được giới thiệu tới quý bạn những điều cần lưu ý khi mua sắm bồn tắm gỗ thanh lý.

  Thanh lý bồn tắm gỗ và những điều cần lưu ý

  Hạn chế của việc mua bồn tắm gỗ đã qua thanh lý

  Hạn chế về chất lượng

  - Các mẫu bồn tắm gỗ cao cấp có thể kể đến là bồn tắm gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Ngọc Am, bồn tắm gỗ thông, bồn tắm gỗ sồi. Là loại bồn tắm được chế tác từ các chất liệu gỗ quý giá là gỗ Pơ Mu, gỗ  thông, gỗ sồi, gỗ Ngọc Am. 

  - Trong các loại gỗ này chứa hàm lượng tinh dầu cao, có tác dụng lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, trị các bệnh ngoài ra và được tín như là một đồ vật vượng khí.

  - Trong quá trình sử dụng, các chất tốt trong sức khỏe trong gỗ sẽ ngày một phai đi. Khi mua bồn tắm gỗ đã qua thanh lý, đó đơn thuần là bồn gỗ để tắm chứ không còn nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

  Hạn chế về màu sắc

  - Các loại bồn tắm gỗ cao cấp được các spa và khách sạn thanh lý thường là bồn tắm thuốc, bồn tắm thảo dược, bồn tắm trắng. Đã được ngâm trong nhiều loại hóa chất với cường độ sử dụng lâu từ 6 đến 8 tiếng trên ngày.

  - Chắc chắn một điều là những loại hóa chất trên sẽ ảnh hưởng đến màu sắc bồn tắm, bồn tắm bị xỉn do bám màu, có màu đen xám rát không thẩm mỹ. Các hóa chất này khi được xử lý kỹ càng sẽ phai vào nước tắm, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

  Hạn chế về chế độ bảo hành

  - Sau một thời gian dài sử dụng, kết cấu và độ bền của bồn tắm gỗ thanh lý sẽ không còn được như mới. Và điều gì sẽ xảy ra nếu bồn tắm bị hỏng, bị vỡ, bị rò rỉ? Ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và hỗ trợ cho người mua? 

  - Khi mua hàng thanh lý, nếu không cam kết trực tiếp khi giao dịch với bên bán, bạn sẽ không có được quyền lợi bảo hành khi xảy ra hỏng hóc. Thay vào đó, khi mua hàng mới, bạn được cung cấp một chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ nhanh chóng. 

  >>> Sản phẩm: Bồn tắm gỗ Pơ Mu

  Hạn chế của việc mua bồn tắm gỗ đã qua thanh lý

  Cách kiểm tra khi mua bồn tắm thanh lý

  - Khi chọn mua các sản phẩm bồn tắm gỗ đã qua thanh lý, bồn tắm gỗ cũ giá rẻ, đây là những phần bạn phải kiểm tra để hạn chế tối đa những phiền toái không đáng có.

  - Thứ nhất, kiểm tra các mối ghép. Bạn cần đổ nước và để khoảng 1 tuần để xem bồn tắm có bị rò rỉ hay không. Việc đổ nước cũng giúp phai đi các hóa chất, chất bẩn còn tồn đọng lại.

  - Thứ hai, kiểm tra phần đáy. Phần đáy là phần dễ bị vỡ và rò nhất, đặc biệt trong quá trình vận chuyển. Các mối ghép giữa phần thành bồn và phần đáy cũng cần được kiểm tra kỹ, do khi không được bảo quản tốt trong quá trình sử dụng, những mối ghép này rất dễ bị hở.

  - Thứ ba, kiểm tra phần chân bồn. Phần chân bồn là nơi tiếp xúc trực tiếp với nền. Các sản phẩm bồn tắm thường được đặt trong khu vực nhà tắm, nước chảy ra vào thường xuyên. Chân bồn ngấm nước tạo điều kiện phát triển cho nấm mốc, dẫn đến tình trạng mối mọt và mục nát.

  >>> Sản phẩm: Bồn tắm gỗ thông

  Cách kiểm tra khi mua bồn tắm thanh lý

  Có nên mua thanh lý bồn tắm gỗ hay không?

  - Bạn chỉ nên mua thanh lý bồn tắm gỗ khi cần dùng để ngâm thuốc, ngâm quần áo, hoặc để đựng những vật dụng, cùng với thời gian sử dụng ngắn. Do chất lượng và độ bền của các sản phẩm bồn tắm cũ không hề đảm bảo.

  - So với các sản phẩm bồn tắm gỗ sụt giảm chất lượng được giao bán với giá từ 2.000.000 đến 2.500.000 đồng. Bồn tắm gỗ mới 100% được bán trên thị trường với giá thành dao động từ 3.000.000 đến 4.500.000 đồng, được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và chế độ bảo hành.

  - Nên thay vì chọn mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém và nhiều rủi ro. Khách hàng hoàn toàn có thể bỏ thêm một phần tiền nữa để mua sự an tâm và giá trị sử dụng lâu dài từ những chiếc bồn tắm gỗ mới.

  >>> Sản phẩm: Bồn tắm gỗ

  Có nên mua thanh lý bồn tắm gỗ hay không?

  Trống Đăng Khoa - Địa chỉ cung cấp bồn tắm gỗ uy tín

  - Trống Đăng Khoa tự hào là địa chỉ uy tín sản xuất và cung cấp các sản phẩm bồn tắm gỗ mini, bồn tắm sồi, bồn tắm Pơ Mu, bồn tắm thông,...với chất lượng cao cấp và giá thành tốt nhất. 

  - Quý khách vui lòng xem thêm chi tiết sản phẩm tại website trongdangkhoa.com chính thức của Trống Đăng Khoa.

  - Khi mua các sản phẩm bồn tắm gỗ, khách hàng cần lưu ý:

  + Với phòng tắm trong nhà: Khách hàng cần cung cấp số đo về chiều rộng cửa phòng tắm và vị trí đặt bồn. 

  + Với khách hàng tại Hà Nội và cách tỉnh lân cận: Chúng tôi giao hàng trực tiếp và thanh toán tại nhà.

  + Với khách hàng ở các tỉnh khách: Chúng tôi giao hàng theo bưu điện và xe khách, quý khách vui lòng kiểm tra trước khi nhận và tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. 

  + Với khách hàng Spa, Resort, khách sạn: Quý khách hàng có thể về trực tiếp tại xưởng Hà Nam để xem các quy trình và đặt bồn làm theo mẫu.

  >>> Xem thêm: Thông tin về Trống Đăng Khoa

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VPBG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VPHN: 96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565