Thùng đựng gạo giá rẻ - Bền đẹp - An toàn cho sức khỏe

Từ xa xưa, thời kì cổ đại tổ tiên của loài người đã biết cất trữ và bảo quản thực phẩm khi họ săn bắt được mà dư thừa để sử dụng dần. Ngày nay, đời sống con người được nâng cao nhu cầu bảo quản thực phẩm càng phát triển mạnh mẽ.

Mục Lục

  Từ xa xưa, thời kì cổ đại tổ tiên của loài người đã biết cất trữ và bảo quản thực phẩm khi họ săn bắt được mà dư thừa để sử dụng dần. Ngày nay, đời sống con người được nâng cao nhu cầu bảo quản thực phẩm càng phát triển mạnh mẽ

  Ngoài yếu tố cất giữ đảm bảo chất lượng của thực phẩm được tốt còn có yếu tố thẩm mỹ. Gạo là loại thực phẩm phổ biến của người dân châu á, đặc biệt là Việt Nam với Truyền thống trồng cây lúa nước nên việc bảo quản gạo là vấn đề được quan tâm nhất của mỗi gia đình.

  Thùng đựng gạo giá rẻ được sản xuất bằng gỗ sẽ giữ được chất lượng gạo tốt hơn rất nhiều, loại bỏ các chất độc hại nhiễm từ các vật dụng đựng gạo khác ngoài chất liệu gỗ. Để sở hữu thùng đựng gạo giá rẻ và đạt chất lượng, các bạn có thể tham khảo các mẫu mã và chất liệu cũng như kích thước khác nhau tại Trongdangquang.com.


  Đặc điểm, cấu tạo của thùng đựng gạo bằng gỗ

  Thùng đựng gạo bằng gỗ giá rẻ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, phổ biến là loại gỗ thông và gỗ sồi. Bởi đặc tính của loại gỗ này có độ bền rất cao, có khả năng chịu được áp lực và có mùi hương thơm mát tự nhiên.

  Thùng đựng gạo bằng gỗ có cấu tạo chủ yếu là hình trụ tròn, có kích thước cơ bản với đường kính khoảng 50 centimet, cao 60 centimet có thể đựng khoảng 40kg gạo rất phù hợp cho các gia đình. 

  Ngoài sản xuất các thùng đựng gao, cở sở Đăng Khoa còn sản xuất các dòng sản phẩm như thùng gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân

  Tuy nhiên thùng đựng gạo có thể biến hóa với nhiều loại kích thước để phù hợp với khối lượng gạo của từng gia đình, cũng như diện tích đặt thùng gạo bằng gỗ. Các bạn có thể liên hệ tới cơ sở sản xuất Trống Đăng Quang để đặt thùng đựng gạo bằng gỗ với nhiều kích thước mà các bạn mong muốn.

   

  Vì sao nên sử dụng thùng đựng gạo bằng gỗ?


  Sẽ là rất sai lầm khi mọi người bảo quản gạo trong các vật liệu làm từ nhựa hay sắt...Điều đó sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng gạo.

  Các chất độc hại từ nhựa, sắt… trong quá trình bảo quản gạo trong đó, các chất độc hại có trong nhựa và sắt sẽ tiếp xúc với gạo, thẩm thấu vào bên trong từng hạt gạo và chính bởi vậy hạt gạo sẽ nhiễm các độc tố rất không tốt cho sức khỏe khi ta sử dụng gạo đó để chế biến thành món ăn hàng ngày.

  Đặc biệt, khi chúng ta sử dụng thùng đựng nhựa, cũng như sắt điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi mở nắp ra đó là mùi khó chịu của nhựa và mùi tanh của sắt.

  Thùng đựng gạo bằng gỗ là sản phẩm làm hoàn toàn bằng nguyên liệu gỗ thiên nhiên, gỗ nhập khẩu cao cấp, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu và thay vào đó là mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên từ gỗ.

  Thùng đựng gạo bằng gỗ sẽ chỉ được phủ 1 lớp chất bảo quản gỗ và tạo tính thẩm mỹ cho thùng ở bên ngoài, mặt bên trong thùng sẽ được để mộc tự nhiên. mục đích để mộc tự nhiên sẽ có tác dụng tránh được mùi hóa chất phủ bên ngoài gỗ, vẫn sẽ giữ được mùi thơm tự nhiên của gỗ và gạo.

  Ngoài ra, việc để mộc bên trong thùng cũng có tác dụng đặc biệt tác dụng trực tiếp vào  quá trình bảo quản gạo giúp gạo tránh bị ẩm, chất liệu gỗ có tính hút ẩm nên sẽ hút ẩm từ gạo giúp cho hạt gạo được khô ráo, tránh được nấm mốc ở gạo, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng của hạt gạo.

  Ngoài tác dụng bảo quản, giữ được chất dinh dưỡng trong gạo, việc sử dụng thùng đựng gỗ còn có yếu tố thẩm mỹ và mang ý nghĩa phong thủy. Việc sử dụng 1 chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ thay vì chất liệu khác mang lại vẻ đẹp sang trọng mà mộc mạc, thân thiện với môi trường.

  Theo các chuyên gia phong thủy phương đông, Thùng gạo là nơi nói tới sự ấm no, sung túc của gia đình việc kết hợp với chất liệu bằng gỗ còn có ý nghĩa cầu may mắn bình an.


  Mua thùng đựng gạo giá rẻ ở đâu?


  Thùng đựng gạo bằng gỗ được nhiều nơi sản xuất, nhưng không phải những nơi đó đều sản xuất ra được thùng đựng gạo với chất lượng tốt. Đến với cơ sở sản xuất Trống Đăng  Khoa với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề truyền thống sẽ là nơi uy tín đảm bảo cung cấp các mặt hàng thùng đựng gạo với chất lượng cao nhất.

  Ngoài ra, Trống Đăng Quang còn là nơi nổi tiếng với mức giá ưu đãi cho khách hàng khi mua các sản phẩm truyền thống tại đây.

  Các bạn có thể tìm hiểu và liên hệ tới Trống Đăng Quang bằng cách:

  Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam. 

  Ngoài ra Trống Đăng Khoa cũng có văn phòng tại Bắc Giang và Hà Nội:

  VĂN PHÒNG BẮC GIANG

  Địa chỉ: 84 Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  Địa chỉ: 96 Đại Từ - Đại Kim -Hoàng Mai - Hà Nội 

  Email : hienpc86@gmail.com 

  Điện thoại: 0972 696 565


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565