Thùng gỗ đựng gạo 5kg phù hợp với những gia đình nào?

Ngày nay, thay vì sử dụng các loại thùng đựng gạo bằng nhựa trên thị trường vừa không tốt cho gạo, vừa không có tính thẩm mỹ, vừa không bảo vệ môi trường thì tại sao các bạn đặc biệt là những bạn đang sống tự lập và độc thân lại không chọn cho mình những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà thùng đựng gạo bằng nhựa không thể làm được, đặc biệt là tính bảo vệ môi trường trong việc xử lý các rác thải nhựa.

Mục Lục  Vậy thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg phù hợp với những gia đình nào? Có cấu tạo ra sao? Ý nghĩa phong thủy của thùng đựng gạo bằng gỗ? Thùng đựng gạo bằng gỗ có những ưu điểm gì vượt trội? Mua thùng đựng gạo bằng gỗ có dung tích 5kg ở đâu thì uy tín? đang là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bài chia sẻ của chúng tôi vì nó có thể giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.


  Tại sao những người sống độc thân nên mua thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg để thay thế cho các loại thùng nhựa.


  1. Thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg mang ý nghĩa phong thủy tốt.

  Không chỉ có những tác dụng nổi bật như lời giới thiệu thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đó chính là  mang ý nghĩa ấm no đầy đủ. Không chỉ vậy thùng đựng gạo bằng gỗ còn giúp gia chủ hút tài vận và may mắn


  Tuy là một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ bình thường nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng lớn đặc biệt là những người sống độc thân nên chú ý đến điều này. Những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ gia chủ khi sử dụng nên cất ở chỗ kín và hướng theo Thổ. 


  Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng một vài mẹo phong thủy đơn giản như đặt bao lì xì đỏ dưới đáy thùng gạo, chùm vải đỏ lên hũ đựng gạo bằng gỗ, luôn luôn đổ đầy gạo vào những dịp cuối năm và không bao giờ được để hết gạo và hãy kê hũ gạo lên vị trí cao để có thể đem lại sự may mắn, ấm no cho gia chủ. Những thứ đồ như lì xì đỏ hay vải đỏ luôn là những thứ đồ phong thủy rất tốt giúp tăng khả năng may mắn cũng như phát triển tiền tài cho gia chủ.

  2. Hũ đựng gạo bằng gỗ 5kg giúp bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.


  Như đã nói ở trên thì hũ đựng gạo bằng gỗ có những tính năng vượt trội hơn hẳn những hũ đựng gạo bằng nhựa. Những hũ đựng gạo bằng gỗ 5kg có thể giúp chống ẩm mốc, mối mọt hay côn trùng cực tốt, giúp cho gạo luôn được tươi ngon và đảm bảo cho sức khỏe.


  Ngoài ra khi sử dụng những hũ đựng gạo bằng gỗ bạn đã có thể giảm thiểu rác thải nhựa ra khỏi môi trường cực kì có ích cho môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Thay vì sử dụng những thùng gạo bằng nhựa lâu ngày nhựa bị chà xát sẽ sản sinh ra những hạt microplastic lẫn vào gạo gây hại kinh khủng cho người sử dụng. 

  Các bạn có thể xem qua thùng gỗ sồi ngâm rượu và chậu gỗ ngâm chân

  3. Hũ đựng gạo bằng gỗ có dung tích, mẫu mã đa dạng.

  Các thùng đựng gạo bằng gỗ thường có sự thẩm mỹ cao hơn các thùng đựng gạo bằng nhựa mang lại nét sang trọng và cổ kính cho gia đình bạn. Ngoài những thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các thùng đựng gạo bằng gỗ có nhiều dung tích cũng như mẫu mã khác nhau  như thùng đựng gạo bằng gỗ 10kg, thùng đựng gạo bằng gỗ 15kg, thùng đựng gạo bằng gỗ 30kg,...


  Cấu tạo của thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg


  Hiện nay, một chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ thì chắc chắn là sẽ cấu tạo từ gỗ nhưng không phải ở đâu cũng sản xuất những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ bằng những loại gỗ tốt cũng như đảm bảo uy tín chất lượng. Đối với những chiếc thùng đựng gạo bằng gỗ của chúng tôi cung cấp thì tất cả các thùng đựng gạo mọi dung tích đều được làm từ 100% gỗ thông nhập khẩu


  Thùng đựng gạo bằng gỗ có dung tích 5kg có kích thước miệng, đáy và chiều cao lần lượt là 30-27-35cm. Dung tích của thùng có thể đựng được 5kg gạo. Với dung tích trọng lượng này thì sản phẩm này sẽ rất phù hợp với những gia đình trẻ có hai vợ chồng hoặc những người sống độc thân. Ngoài ra, mặt ngoài của thùng đựng gạo 5kg được chúng tôi tiến hành sơn chống ẩm, mặt trong để mộc sẽ rất tốt cho gạo và có lợi cho sức khỏe của gia đình bạn.


  Thân thùng gạo bằng gỗ được chúng tôi sản xuất và nén chặt bằng hai đai tôn mạ không gỉ. Ngoài ra, thùng đựng gạo bằng gỗ 10kg còn được thiết kế hai tay xách cũng như trên nắp thùng có xẻ rãnh chống trượt và có núm gỗ giúp dễ dàng trong việc sử dụng.

  Mua thùng đựng gạo bằng gỗ dung tích 5kg ở đâu thì uy tín.


  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thùng đựng gạo bằng gỗ nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như sử dụng những loại gỗ chất lượng.


  Đến với chúng tôi cùng với sự uy tín luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm và động lực để phát triển hơn từng ngày. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp được đảm bảo 100% xuất xứ từ gỗ thông nhập khẩu có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm về hũ đựng gạo bằng gỗ chúng tôi còn phát triển cũng như là cơ sở chuyên cung cấp các loại trống trường, thiết bị đoàn đội cũng như các sản phẩm bồn tắm gỗ, bồn ngâm chân bằng gỗ.


  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

  Add 1: 86 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Add 2: 84 Nguyễn Cao, Ngô Quyền, TP Bắc Giang

  Add 3: CSSX Trống gỗ Đăng Khoa. Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam.

  Phone number: 0972.696.565 (Mr.Hiền).
  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565