Thùng gỗ sồi 150 lít giá rẻ

Gỗ là loại vật liệu có mặt trong hầu khắp trong mỗi gia đình hiện nay, với ứng dụng rộng rãi của nó vào đời sống, chính vì thế thùng gỗ sồi 150 lít giá rẻ cũng là một vật dụng cần thiết trong gia đình và đang được phân phối bởi công ty https://trongdangkhoa.com/


Gỗ là loại vật liệu có mặt trong hầu khắp trong mỗi gia đình hiện nay, với ứng dụng rộng rãi của nó vào đời sống, chính vì thế thùng gỗ sồi 150 lít giá rẻ cũng là một vật dụng cần thiết trong gia đình và đang được phân phối bởi công ty https://trongdangkhoa.com/Thùng gỗ sồi có xuất xứ ở đâu?


Hiện nay người ta vẫn chưa có thể xác định được rằng những thừng gỗ này được xuất xứ từ đâu tuy nhiên hàng ngàn năm trước những con người có mặt trên trái đất đã biết sử dụng gỗ làm những đồ vật đựng trong gia đình, chính vì vậy thùng gỗ cũng được xuất hiện cùng.


phương tây với nền khoa học phát triển nhất bây giờ họ đã phát minh ra chiếc thùng gỗ dùng để đựng nước, chứa nước, tuy nhiên sau này họ đã phát triển chúng thêm để làm thùng đựng rượu.


Gỗ sồi được mọc chủ yếu ở các nước có khí hậu ôn đới chính vì vậy gỗ sồi là loại vật liệu chủ yếu được sử dụng trong các gia đình thời bấy giờ, Trước đây thùng gỗ thường bị rò rỉ nước tuy nhiên đến thời nay, vấn đề đó đã được giải quyết bằng các thiết kế trong việc ghép nối những thanh gỗ sồi với nhau, đó chính là cách ghép mộng âm dương.


Việc sử dụng cách ghép mộng âm dương tạo cho thùng gỗ sự liên kết vô cùng chặt chẽ và không thể bị phá vỡ. chính thiết kế này cũng giúp cho rượu hoặc nước, dung dịch chất lỏng không thể lọt ra ngoài được.Thùng gỗ sồi 150 lít được cấu tạo gồm những gì?


Với cấu tạo từ 2 phần chính đó chính là phần thùng rượu phần đế, đây là 2 bộ phận quan trong tạo nên vẻ đẹp của thùng gỗ sồi.

Để có một thùng gỗ sồi đẹp, cao cấp, giá rẻ chất lượng đến tay khách hàng, qua công đoạn nhập khẩu gỗ sồi nguyên tấm được xử lý công nghệ khắt khe của châu âu, khi đến với bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề xử lý, những thanh gỗ sồi càng trở nên có ý nghĩa hơn khi thành hoàn chỉnh một chiếc thùng đựng rượu.


Phần thân thùng gỗ 150 lít: 

Thân thùng được coi là phần quan trọng nhất trong một chiếc thùng, nó giúp cho rượu không chảy ra ngoài cũng như bảo quản được rượu tốt nhất có thể, Thân thùng được làm từ gỗ sồi đỏ cao cấp, theo phương pháp ghép mộng âm dương, Và khi chế tác phải sử dụng nhiệt để uốn nắn, một phần giúp cho việc uốn nắn dễ dàng cũng như một phần nhiệt sẽ làm cho bề mặt gỗ tốt hơn, hơn nữa việc sử dụng nhiệt sẽ làm cho thùng gỗ khi ngâm rượu sẽ giúp tạo ra một hương vị mới, ngon hơn,  thơm hơn.


Phần đế thùng:

 Là phần sẽ giúp cho thùng gỗ có thể cố định bản thân chúng, tuy nhiên có 2 loại đế, đối với loại đế dùng cho thùng gỗ nằm ngang có thể được làm từ gỗ sồi cũng có thể được làm bằng kim loại tuy nhiên chúng có chung một công dụng đó chính là làm kệ đỡ cho chiếc thùng gỗ.

Đối với đế được làm bằng kim loại sẽ tạo được sự chắc chắn, vững vàng, con đối với kệ gỗ sẽ tạo được cảm giác sang trọng, quý phái.

Đối với thùng gỗ dọc thì không cần giá đỡ, loại này phần đế sẽ được làm cao lên để có thể làm thành phần đáy. cũng rất tiện dụng.Thùng gỗ sồi có sử dụng hóa chất xử lý hay không?


Câu trả lời chắc chắn là không, sau khi nhập khẩu gỗ đạt chuẩn châu âu về thì những người thợ sẽ trực tiếp gia công, xử lý thanh gỗ để làm thành thùng gỗ, việc kết nối thanh gỗ được ghép mộng âm dương, chắc chắn vô cùng.


Không hề sử dụng hóa chất để kết dính, sẽ đảm bảo được an toàn cho người sử dụng, Ngày nay trên thị trường có nhiều loại thùng gỗ sử dụng hóa chất kết dính để kết nối thanh gỗ, cũng như kết nối phần nắp thùng, điều đó khiến cho người sử dụng không an toàn, dẫn đến bệnh tật, vừa tiền mất tật thì mang theo.


Thùng gỗ sồi được sử dụng vào mục đích gì?


Dung tích của bình có thể đựng được 150 lít chính vì thế có thể được sử dụng làm nhiều mục đích khác nhau của khách hàng, nhưng chính vẫn là để đựng rượu, thùng gỗ sồi thích hợp với nhiều loại rượu ví dụ có thể ngâm rượu vang, rượu nhỏ, mơ. Hay hơn nữa có thể phổ biến ở nước ta như rượu trắng, rượu nếp cái hoa vàng, rượu đinh lăng,... vừa cho ra chất lượng rượu tốt, giảm được độc tố trong rượu mà còn gia tăng thêm mùi vị của những loại rượu này.


Không những gia tăng thêm hương vị, khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi còn cho ra chất lượng màu sắc đẹp mắt đối với rượu được ngâm lâu ngày. Với dung tích lớn thật thích hợp với những người có sở thích sưu tầm rượu.


Bên cạnh sử dụng làm thùng ngâm rượu thì nó còn được sử dụng như một món đồ trang trí tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, hay quán rượu.Nên mua thùng gỗ sồi 150 uy tín giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng gỗ sồi thì tôi xin chia sẻ bạn địa chỉ uy tín chuyên cung cấp ra thị trường những loại thùng gỗ sồi có dung tích khác nhau từ 20- 200 lít và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đó chính là công ty https://trongdangkhoa.com  hãy gọi ngày cho chúng tôi theo hotline để nhận báo giá thùng gỗ sồi 150 lít uy tín giá rẻ tại Hà Nội, và các dịch vụ vận chuyển thùng gỗ tại nhà.

Share
0
+1
0
Tweet
0

Tin cùng chuyên mục