TÌM HIỂU KÍCH THƯỚC BỒN TẮM GỖ TRÒN CHUẨN CHẤT LƯỢNG

TRỐNG ĐĂNG KHOA CHUYÊN CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KÍCH THƯỚC BỒN TẮM GỖ TRÒN CÁC LOẠI
 TÌM HIỂU KÍCH THƯỚC BỒN TẮM GỖ TRÒN CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Mục Lục

  Bồn tắm đứng tròn có rất nhiều kích thước khác nhau để mọi người lựa chọn. Ngoài ra cũng có một số dòng sản phẩm sẽ được lấy kích thước tiêu chuẩn. Khách hàng cũng có thể đặt theo kích thước bồn tắm tròn theo cầu của mình để linh động hơn. Vậy cùng Trống Đăng Khoa tìm hiểu về kích thước bồn tắm gỗ tròn và đơn vị cung cấp uy tín có bài viết dưới đây.

  >>> Xem thêm: Các sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng khác

  KÍCH THƯỚC BỒN TẮM TRÒN

  Tìm hiểu về kích thước bồn tắm tròn

  Trước hết, chúng tôi sẽ đưa ra những dòng bồn tắm tròn được yêu thích và kèm theo kích thước của nó. Như vậy quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Hiện nay, bồn tắm bằng gỗ sẽ được chia làm 3 dạng đó là bồn tắm ngồi, đứng là bồn tắm nằm hình Oval. Kích thước sẽ được linh động theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

  Kích thước bồn tắm gỗ tròn dáng đứng trung bình

  Bồn tắm tròn dáng đứng sẽ là dạng bồn tắm hình chủ nhật này là có kích thước miệng bồn 80cm, đáy bồn 70cm và cao 70cm. Kích thước này là cái cỡ tiêu chuẩn để phù hợp với đa số mọi người. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu làm bồn tắm nhỏ hơn hoặc thức hơn khoảng 10cm. 

  Chính vì vậy, khi lựa chọn bồn tắm gỗ tròn, mọi người lưu ý về vị trí đặt. Vị trí đặt của bồn tắm cần phải phù hợp gửi nhà tắm và không gian lắp đặt. Vì thế sẽ tạo được sự thuận lợi và không bị hạn chế về không gian. 

  Kích thước bồn tắm gỗ tròn dáng đứng lớn

  Bồn tắm gỗ tròn lớn sẽ là kiểu bồn tắm thông dụng và được nhiều người sử dụng. Bởi vì bồn tằm này sẽ mang tới những sự thoải mái về tư thế ngồi hoặc tư thế nằm. Các kích thước của bồn tắm lớn sẽ khác nhau về chiều dài, chiều rộng và chiều cao sẽ được làm cố định để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất.

  Chúng tôi sẽ sản xuất ra kích thước bồn tắm làm sao để mang lại sự thoải mái cho người dùng duỗi thẳng chân và khi ngồi. Kích thước bồn tắm tròn lớn tiêu chuẩn sẽ là dài 120cm, rộng 65cm và cao 60cm. Hoặc có thể linh động chiều dài từ 90cm - 175cm. 

  Ngoài ra, với bồn tắm gỗ dành cho một người sẽ có kích thước là 90cm - 140cm. Kích thích này sẽ dùng để duỗi chân và tựa đầu vào thành bốn. Nếu người dùng rỗi chẳng chân ra thì sẽ cần phải có lại một chút. Đây sẽ thích hợp với những người như trẻ em hơn. 

  Bồn tắm dáng tròn sẽ có kích thước 150cm - 175cm dùng cho 2 người. Kiểu dáng bồn tắm này sẽ thường sử dụng trong các spa, khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Đây sẽ dành cho khách du lịch có thể thư giãn và sử dụng được hai người. 

  >>> Xem thêm: Bồn tắm gỗ sồi

  KÍCH THƯỚC BỒN TẮM TRÒN

  Kích thước bồn tắm tròn sản xuất riêng

  Loại bồn tắm được sản xuất riêng này sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng về kích thước. Thông thường, khách hàng sẽ tùy vào diện tích của phòng tắm nè đặt cái thuốc phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng. Trống Đăng Khoa sẽ dựa vào yêu cầu để sản xuất ra một bồn tắm phù hợp với cái tốt nhất.

  Công dụng của bồn tắm gỗ dáng tròn

  Bồn tắm gỗ tròn hiện nay được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên 100 %. Đặc biệt là không trải qua quá trình sản xuất không hóa chất hay sử dụng những loại gỗ độc hại nào khác. Chủ yếu, chúng tôi sẽ sử dụng những loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông và gỗ pơ mu. Từ đó mang đến hiệu quả cao trong việc sử dụng lâu dài và có hiệu quả trong việc điều trị sức khỏe.

  Chính vì được làm từ loại gỗ tự nhiên 100 % nên mùi hương của gỗ luôn thoang thoảng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là công dụng của bồn tắm gỗ khi mang đến một cảm giác vô cùng thoải mái và thư giãn. Mọi người có thể sử dụng thêm những tinh dầu để tăng thêm hiệu quả. Đặc biệt là những liệu trình chữa trị bằng thuốc mà người Dao đỏ sử dụng. 

  Hơn nữa, bồn tắm gỗ vô cùng thân thiện với tự nhiên. Nó sẽ không chứa các chất thải khó phân hủy như các chất liệu khác. Hơn nữa, độ bền cao và dễ dàng sử dụng, an toàn đối với trẻ em và người già. 

  >>> Xem thêm: BẬT MÍ BẠN LOẠI BỒN TẮM GỖ THÍCH HỢP ĐỂ TRONG NHÀ

  KÍCH THƯỚC BỒN TẮM TRÒN

  Đơn vị cung cấp bồn tắm gỗ tròn uy tín và giá rẻ

  Để sử dụng được sản phẩm bồn tắm gỗ tròn uy tín và kích thước phù hợp, mọi người có thể tìm đến đơn vị của chúng tôi. Trống Đăng Khoa luôn tự hào là một cơ sở sản xuất các sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay.

  Với các sản phẩm bồn tắm gỗ tròn đa dạng các kích thước để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi cũng đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao và đặc biệt an toàn.

  Ngoài bồn tắm gỗ tròn, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng bồn tắm khác như bồn tắm dáng đứng, bồn tắm gỗ massage,..Mặt khác, chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm đến từ gỗ như chậu ngâm chân bằng gỗ, các sản phẩm trống gỗ,...

  Vậy hy vọng với thông tin chi tiết trên, có thể hiểu thêm về mẫu cho bạn lựa chọn được kích thước phù hợp. Nếu còn có thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  KÍCH THƯỚC BỒN TẮM TRÒN

  --------------------------------------------------------------------------------------------

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VPBG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VPHN: 96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565