Tin tức

20 Tháng Bảy 2019

Những dòng sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu đẹp

Hiện nay, có rất nhiều loại thùng, bình chứa khác nhau có thể dùng vào mục đích ngâm rượu hoặc chứa rượu. Các loại bình phổ biến hiện nay trên thị trường có thể kể đến bình thủy tinh, bình sành, bình sứ hoặc bình nhựa.

16 Tháng Bảy 2019

Lợi ích khi sử dụng rượu nho - Thùng Rượu Gỗ Sồi

Rượu nho là kết quả của quá trình ngâm rượu trắng với nho, rượu nho rất tốt cho tim mạch, chống oxy hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh. Rượu nho sẽ tốt hơn khi được ngâm trong thùng gỗ sồi. Hãy cùng xưởng sản xuất Trống Đăng Khoa tìm hiểu về cách thức ngâm rượu này.

16 Tháng Bảy 2019

Thùng gỗ sồi 50L: Những thông tin bạn cần biết

Muốn rượu ngon, đương nhiên phải ngâm lâu.Hiện nay, có rất nhiều loại thùng, bình chứa khác nhau có thể dùng vào mục đích ngâm rượu hoặc chứa rượu. Các loại bình phổ biến hiện nay trên thị trường có thể kể đến bình thủy tinh, bình sành, bình sứ hoặc bình nhựa

14 Tháng Bảy 2019

Mua chậu gỗ ngâm chân ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt?

Không phải ai cũng biết, Ngâm chân là một trong những cách vô cùng đơn giản giúp bạn phòng tránh nhiều loại bệnh tật và giữ cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

13 Tháng Bảy 2019

Những công dụng đặc biệt của thùng gỗ sồi

Từ xa xưa khi các ngành chế tác kim loại,cũng như chưa có sự thông dụng của các vật liệu nhựa… Con người đã biết chế tạo những vật dụng từ gỗ.

13 Tháng Bảy 2019

Hướng dẫn ủ Rượu chất lượng tốt nhất

Rượu là thứ đồ uống được sử dụng rộng rãi, hầu hết trong các bữa tiệc các dịp lễ hay chính trong các bữa ăn hàng ngày đều được sử dụng bởi tác dụng mà nó đem lại.

05 Tháng Bảy 2019

Công dụng thần dược của chậu ngâm chân bằng gỗ (gỗ thông)

Đôi bàn chân là một cơ quan vô cùng quan trọng trên cơ thể của mỗi con người, nó như là nền móng của 1 ngôi nhà để ngôi nhà có thể chống chịu được những yếu tố tác động từ thiên nhiên thì cần có một nền móng vững chắc.

05 Tháng Bảy 2019

Thùng đựng gạo giá rẻ - Bền đẹp - An toàn cho sức khỏe

Từ xa xưa, thời kì cổ đại tổ tiên của loài người đã biết cất trữ và bảo quản thực phẩm khi họ săn bắt được mà dư thừa để sử dụng dần. Ngày nay, đời sống con người được nâng cao nhu cầu bảo quản thực phẩm càng phát triển mạnh mẽ.

04 Tháng Bảy 2019

Chậu ngâm chân bằng gỗ cao cấp

Từ xa xưa các vua chúa và phi tần đã biết sử dụng chậu gỗ ngâm chân cùng các thảo dược. Điều đó nói lên rằng việc ngâm chân trong các chậu gỗ là việc rất tốt cho sức khỏe. Ngày nay y học đã chứng minh điều đó, bàn chân là nơi bắt đầu của hệ thống dây thần kinh, chăm sóc đôi bàn chân sau một ngày làm việc là điều rất cần thiết.

04 Tháng Bảy 2019

Bồn tắm gỗ ưu chuộng 2019

Bồn tắm gỗ Bồn tắm gỗ là 1 dạng bể chứa nước nhỏ được làm bằng nguyên liệu gỗ, bồn tắm gỗ có nhiều dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích tạo hình của người làm bồn tắm gỗ. Ngoài bồn tắm bằng gỗ ra còn có nhiều loại bồn tắm được làm từ chất liệu khác nhưng được nhiều gia đình và các trung tâm spa lựa chọn phải kể đến loại bồn tắm gỗ tại trongdangkhoa.com.