Tổng hợp top 5 mẫu bồn tắm gỗ đẹp nhất năm 2023

Trong số đó, có top 5 mẫu bồn tắm gỗ đẹp 2023 được mọi người chú ý nhất. Cùng với Trống Đăng Khoa tìm hiểu về các mẫu bồn tắm gỗ đẹp trong bài viết sau bạn nhé !
Tổng hợp top 5 mẫu bồn tắm gỗ đẹp nhất năm 2023

Mục Lục

  Trước đây, bồn tắm gỗ không phải là một vật dụng phổ biến và được biết đến rộng rãi. Nhưng hiện tại, bồn tắm gỗ đã đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là tại spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay là trong gia đình…Cùng với việc trở nên phổ biến, bồn tắm gỗ cũng được chế tác với nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn. Trong số đó, có top 5 mẫu bồn tắm gỗ đẹp 2023 được mọi người chú ý nhất. Cùng với Trống Đăng Khoa tìm hiểu về các mẫu bồn tắm gỗ đẹp trong bài viết sau bạn nhé ! 

  Bồn tắm gỗ là gì, cách phân loại như thế nào ? 

  Bồn tắm bằng gỗ là gì ? 

  Bồn tắm gỗ chính là một loại bồn tắm được sản xuất bằng nguyên liệu là gỗ. Bởi vì tính chất cần phải sử dụng trực tiếp với nước trong khoảng thời gian dài, vậy nên hầu hết gỗ được sử dụng để chế tác bồn tắm gỗ thường là từ gỗ tự nhiên. Hiện nay, bồn tắm bằng gỗ đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều người và dần trở thành một xu hướng sử dụng của đông đảo  người tiêu dùng trên thị trường.

  Bồn tắm bằng gỗ

  Phân loại cho bồn tắm bằng gỗ như thế nào ? 

  Như bạn đã biết, bồn tắm gỗ được làm bằng chất liệu là gỗ. Không chỉ là một loại gỗ, mà bồn tắm gỗ có thể được sản xuất bằng nhiều các loại gỗ khác nhau. Mọi người cũng dựa vào chất liệu gỗ để làm phân loại cho bồn tắm gỗ. Các loại bồn tắm gỗ điển hình như: 

  Bồn tắm bằng gỗ sồi.

  Bồn tắm bằng gỗ thông.

  Bồn tắm bằng gỗ mít.

  Bồn tắm bằng gỗ ngọc am.

  Bồn tắm bằng gỗ pơ-mu. 

  Mỗi loại gỗ đem đến những công dụng khác nhau và có sự khác nhau về chất lượng. Mỗi loại bồn tắm gỗ cũng sẽ lại được chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau. Cùng tìm hiểu các mẫu bồn tắm gỗ trong nội dung tiếp theo nhé! 

  Top 5 loại bồn tắm gỗ đẹp nhất 2023

  Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi Trống Đăng Khoa

  Top 5 loại bồn tắm gỗ đẹp nhất 2023

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình thuyền

  Bồn tắm gỗ có hình chiếc thuyền là kiểu bồn tắm bằng gỗ được thiết kế theo kiểu dáng giống chiếc thuyền. Kiểu dáng này đơn giản nhưng lại đầy tinh tế, cộng với việc thiết kế uốn lượn đã khiến cho chiếc bồn tắm có những đường nét rất mềm mại nhưng lại đầy tính nghệ thuật.


  Đây là một mẫu bồn tắm bằng gỗ thông dụng và được rất nhiều người ưa thích. Thích hợp cho các kiểu tắm như ngồi, nằm và đứng đều khá tiện lợi. 

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình tròn 

  Bồn tắm bằng gỗ hình tròn là một mẫu bồn tắm được khá nhiều người sử dụng. Bồn được làm theo dáng tròn có miệng hơi loe rộng, ghép bằng những thanh gỗ cao cấp theo kỹ thuật ghép gỗ hèm âm dương nên rất chắc chắn và rất bền bỉ.

  Loại bồn tắm gỗ hình tròn này thường được sản xuất với dáng đứng và phù hợp nhất dành cho một người sử dụng. 

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình tròn

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình vuông

  Bồn tắm bằng gỗ có kiểu dáng là hình vuông là mẫu bồn tắm vô cùng chắc chắn và những cạnh sắc nét. Được thiết kế theo như kiểu dáng hình vuông, vậy nên sản phẩm có thể được tận dụng ở những vị trí góc nhỏ hẹp rất dễ dàng.

  Những thanh gỗ được gia cố chắc chắn, gắn với nhau tạo thành khối hình vuông vững chắc nhờ trên miệng có bọc một lớp gỗ. Độ bền của bồn tắm gỗ có thể sử dụng được lên tới 10 năm nếu bảo quản tốt.

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình chữ nhật

  Ngâm mình bên trong chiếc bồn tắm hình chữ nhật bằng gỗ là một phương pháp chăm sóc cho sức khỏe tốt nhất những ngày nay. Tác dụng giúp làm thư giãn cho cơ bắp, giúp lưu thông và tăng quá trình tuần hoàn máu, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

  Mẫu bồn tắm gỗ độc đáo được thiết kế theo hình chữ nhật hiện đại. Kích thước rộng rãi, thoải mái, sức chứa được 2 người lớn ngâm tắm, duỗi chân vô cùng là thoải mái. 

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình oval 

  Bồn tắm bằng gỗ nằm dáng oval thường được ưa chuộng hơn những bồn tắm khác vì có kiểu dáng nằm giúp cho người sử dụng có thể được tắm hoặc là ngâm người trong những tư thế thoải mái nhất.

  Mẫu bồn tắm bằng gỗ hình oval

  Bồn tắm bằng gỗ nằm dáng oval thường có kích thước khác nhau về chiều dài bồn tắm còn chiều rộng và chiều cao thì sẽ được thiết kế bằng nhau. Chiều dài của thùng là để khách hàng có thể thoải mái đặt theo kích thước phù hợp nhất. 

  Xem thêm: Cách sử dụng bồn tắm gỗ đúng cách từ Trống Đăng Khoa

  Lời kết

  Trên đây là top 5 mẫu bồn tắm gỗ đẹp nhất 2023 mà Trống Đăng Khoa muốn giới thiệu đến cho bạn. Các mẫu bồn tắm gỗ này đều có thể chế tác từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Nếu như bạn quan tâm đến các sản phẩm bồn tắm bằng gỗ thì có thể liên hệ đến Trống Đăng Khoa. Với một đội ngũ nghệ nhân chế tác bồn tắm bằng gỗ theo mọi mẫu mã và kích thước theo yêu cầu khách hàng. Chắc chắn rằng các sản phẩm bồn tắm gỗ cao cấp tại Trống Đăng Khoa sẽ làm bạn hài lòng. 


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565