Mục Lục

  Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm thường được gọi là trống trường chính là trống được sử dụng tại các ngôi trường cao đẳng và đại học trên đất nước Việt Nam. Trống trường thường được gắn với hình ảnh của các bác bảo vệ hoặc hiệu trưởng sử dụng trong giờ chào cờ đầu tuần.

  Qua bài viết Cung cấp Trống trường Cao đẳng mặt trống 120 cm  chúng tôi là website hàng đầu về thùng gỗ sồi, trống đăng khoa sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức mới và hữu ích nhất

  Thế nào là Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm ?

  Như bạn biết đấy, sản phẩm trống trường dùng cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trung cấp nghiệp vụ, trống trường cao đẳng, trống trường đại học, học viện... ở các tỉnh thành trên cả nước.

  Trống thường được bọc da trâu, đóng đinh tre, sơn đỏ, vẽ trang trí trống trường. Điều quan trọng nhất phải đúng tiếng trống báo giờ.

  Chiếc trống trường học thường được đặt đơn giản ở phòng bảo vệ, hoặc ở một số trường được đặt treo ở gầm cầu thang hoặc nơi tập trung. Mỗi tiếng tùng cắc tùng vang lên trong sự hân hoan của các em học sinh, sinh viên.

  Bảng giá trống trường tiểu học và trung học , phổ thông năm 2019

  Stt

  Mặt hàng

  Kích thước

  Giá

  Chất liệu

  1

  Trống Trường Học 44cm

  (Trống Tiểu Học)

  ĐK 44cm x cao thân 55cm

  2.300.000 đ

  - Thân trống gỗ mít, sơn màu đỏ và vẽ hoa văn.

  - Mặt trống da trâu, in hình mẫu trống đồng.

  - Phụ Kiện:

  02 chiếc dùi trống

   giá đỡ trống

  2

  Giá Bán Trống Trường 48cm

  (Trống Tiểu Học – THCS)

  ĐK 48cm x cao 60cm

  2.900.000 đ

  3

  Bán trống trường học 52cm

  (Trống THCS – THPT)

  - ĐK 52cm x cao 70cm

  3.500.000 đ

  4

  Trống Kích Thước 60cm

  (Trống THPT – CĐ&ĐH)

  ĐK 60cm x cao 80cm

  4.800.000 đ

  5

  Trống Trường Da Trâu 70cm

  -ĐK  70cm x cao 90cm

  6.500.000 đ

   

  Bạn nên mua trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm ở đâu?

  Trống gỗ Đăng Khoa

  Khẳng định được thương hiệu Đăng Khoa, cửa hàng Đăng Khoa mong muốn cung cấp trống trường tốt nhất, thân trống được làm 100% từ gỗ mít, sơn màu đỏ và mặt trống bằng da trâu qua chọn lọc kỹ.

  Hơn thế nữa toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên Website 100% ảnh thật, nếu khách hàng nhận trống không đúng, chất lượng không như đã mô tả được quyền từ chối nhận và không phải trả bất cứ một chi phí nào.   Da Trâu được làm trống như thế nào?.

  Sau khi lấy được tấm da từ con trâu, người thợ làm trống tiến hành nạo bỏ bớt phần mỡ và da thừa cho tới độ dày vừa phải. Sau đó da trâu được căng trên khung cho tới khi khô lại.

  Tiếp là cắt miếng da tròn phù hợp với kích thước mặt trống, ngâm ít phút trong nước cho mềm bớt rồi bịt lên khung trống bằng gỗ mít đã chuẩn bị sẵn. Rồi dùng lực căng và néo của nhiều thiết bị làm mặt da căng ra rồi chốt lại bằng đinh tre chắc chắn.

  Trống Da Trâu Có Thật sự Bền Không?

  Trống da trâu rất bền. Thậm chí có những quả trống được bảo quản và sử dụng tốt tuổi thọ đền vài chục năm hay ít nhất là gần 10 năm. Bởi vì da trâu rất dẻo dai và đã được phơi khô trong nhiệt độ rất cao.


  Mua Trống Trường Da Trâu Ở Đâu Tốt?

  Bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng nào bán trống trường của làng nghề Đọi Tam. Đăng khoa Với 12 năm phát triển kế thừa những kỹ thuật của cha ông để lại. Trống Đăng Khoa luôn nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ.

  Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm  mang một nét đặc trưng, biểu tượng cho cả một ngôi trường đại học bạn đang học. Chính vì vậy mà luôn được quan tâm. Hi vọng bạn có những lựa chọn phù hợp trong việc chọn trống tại cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm.

  VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang


  VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Email: hienpc86@gmail.com   Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565