TRỐNG CHÙA VẼ RỒNG 80x100.

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: 80x100

Giá Bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Địa chỉ: 

+Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

+ Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số ĐT: 0972.696.565

Giao hàng toàn quốc

 

 

Nếu như trong các dịp lễ quan trọng như lễ phật đản hay vào mùa vu lan báo hiếu thì các loại trống thường được dùng với mục đích để có thể trang trí cũng như biểu diễn trong các tiết mục quan trọng của các mùa lễ, đặc biệt là loại trống chùa vẽ rồng 80x100, vừa có tính thẩm mỹ rất cao vừa thu tạo nên thêm tính đặc trưng thiêng liêng của các nơi chùa viếng.

 1. Mô tả chi tiết về sản phẩm:

 • Tên chính thức của sản phẩm: Trống chùa vẽ rồng 80x100

 • Cửa hàng bán chính: cửa hàng thiết bị Tân Việt có chi nhánh tại Hà Nội, Tp.HCM,

 • Kích thước: cùng với đường kính của mặt trống là 80cm x chiều cao là 100 cm

 • Giá bán: liên hệ trực tiếp đến cửa hàng

 • Bảo hành: khoảng 06 tháng (nếu không phải là lý do là bị va đập quá mạnh)

 • Đặt hàng:0972.696.565

 1. Thông tin chi tiết về loại trống chùa vẽ rồng 80 x 100:

 • Trống chùa vẽ rồng 80x100 có chất lượng vô cùng cao nên thường dùng trong các nơi thiêng liêng, uy nghiêm như nhà chùa, đình làng, và nhà thờ dòng họ.

 • Thường các loại trống chùa chủ yếu làm bằng gỗ lõi mít, da trâu được chọn lọc một cách kỹ càng nhất và thường được trang trí bằng các hoa văn vẽ rồng rất đẹp và uy nghiêm một cách lạ thường.

 

 • Tại sao bạn nên lựa chọn cho mình một loại trống chùa vẽ rồng 80 x 100: phải nên dùng trống rất tốt, chất lượng cũng cao nhất. Nên chọn những nguyên liệu tốt nhất và kỹ năng kinh nghiệm trong nghề kỹ nhất. Loại hình trang trí hoa văn với những chi tiết đẹp và vô cùng sang trọng hợp với không gian chùa và nhà thờ dòng họ.

 • Chất liệu: cở sở chọn lựa cho mình loại gỗ mít vô cùng tốt, lọc lấy 100% phần lõi bên trong để ghép thành thân trống một cách hoàn chỉnh. Còn mặt trống thì chọn phần da lưng tốt nhất để tiếng trống đánh ra được vang và giữ tiếng lâu.

Với những thông tin như trên thì bạn nên chọn lựa cho mình một loại trống chùa vẽ rồng 80x100 một cách chuẩn xác nhất thì bạn nên tìm đến tham khảo một số thông tin liên quan đến loại trống này tại cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa để có thể chọn cho không gian nơi chùa chiềng một chiếc trống hài lòng nhất.

 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [TRỐNG CHÙA VẼ RỒNG 80x100.]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 20 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem