Mục Lục

  Tên sản phẩm: Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm

  Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

  Kích Thước: 70cm

  Giá Bán: Liên hệ

  Bảo hành: 6 tháng

  Địa chỉ: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

  Số ĐT: 0972.696.565

  Giao hàng toàn quốc

  Trống trường là đồ gắn bó và không thể thiếu được các trường học. Ở từng các cấp bậc học khác nhau thì trống được sản xuất với kích thước và kiểu dáng riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm là sản phẩm trống dành riêng cho các trường đại học và cao đẳng. Vậy đặc điểm nổi bật của trống đại học và cao đẳng kích thước 70cm là gì? Bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

  Bán trống trường giá siêu rẻ tại Hà Nội

  Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm

  So với các sản phẩm trống ở trường tiểu học, trường phổ thông thì trống đại học được thiết kế kích thước mặt trống 70cm kích thước lớn hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Kiểu dáng thiết kế của trống trường đại học và cao đẳng ít họa tiết, thiết kế kiểu dáng đơn giản hơn rất nhiều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

  Sản phẩm trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm được sản xuất bằng chất liệu gỗ mít rất tốt. Gỗ mít thường được ngâm một thời gian rất lâu ở dưới nước và được đem phơi khô để đảm bảo được độ bền của sản phẩm trống. Nên hầu hết các  sản phẩm trống được làm từ gỗ mít có độ bền rất cao.

  Bề mặt trống được làm bằng chất liệu dai trâu nên trống có độ dẻo dai nhất định, đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng lâu ngày mà không bị hư hỏng, thủng hay rách

  Bán trống trường đại học cao đẳng tại Hà Nội

  Mua đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 70 cm ở đâu?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua trống ở hệ thống các trường học thì trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm trống đa dạng.

  Trống Đăng Khoa chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trống có kích thước đa dạng khác nhau. Trống Đăng Khoa đã mở rất nhiều địa chỉ để cung cấp sản phẩm trống chất lượng tới các trường  học cùng với nhiều mẫu trống chất lượng khác.

  Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, Trống Đăng Khoa không ngừng mang đến sản phẩm trống chất lượng, kích thước phù hợp nhất cho người dùng.

  Để đặt mua sản phẩm trống Đăng Khoa chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:  http://trongdangkhoa.com để chọn mua được sản phẩm chất lượng

  Giá bán trống trường học khá rẻ trên thị trường

  Các mẫu trống đa dạng mới nhất tại Đăng Khoa   

                                                              

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565