Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Tên sản phẩm: Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: 80cm

Giá Bán: Liên hệ

Bảo hành: 6 tháng

Địa chỉ: 

+Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

+ Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số ĐT: 0972.696.565

Giao hàng toàn quốc

Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm  là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất được mọi người luôn ưa chuộng và sử dụng. Vậy điểm nổi bật của sản phẩm trống đại học và cao đẳng 80cm là gì? Cùng  đọc bài viết giới thiệu về sản phẩm trống dưới đây để tìm hiểu nhé!

Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Giới thiệu về trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Về kích thước: trống đại học và Cao đẳng có kích thước chuẩn được sử dụng đó là đường kính 80 cm, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các trường. Nhưng ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thì có thể đặt trống với kích thước khác.

Về thiết kế: Trống trường đại học và cao đẳng cũng giống như trống ở trường tiểu học, trung học được thiết kế rất đơn giản với các họa tiết đơn giản và được các nghệ nhân lmf trống làm rất cẩn thận và tỉ mỉ nên sản phẩm có độ  bền nhất định.

Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

Về chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mít rất tốt, gỗ trước khi đi vào sản xuất được ngầm dưới nước lâu ngày sau đó phơi thật khô để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ bền cho trống. Bề mặt trống được làm bằng chất liệu dai trâu nên trống có độ dẻo dai nhất định, đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng lâu ngày mà không bị hư hỏng, thủng hay rách

Về giá thành: Trống đại học và cao đẳng 80cm có giá thành rất phải chăng.

Mua đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua trống ở hệ thống các trường học thì Trống Đăng Khoa chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trống có kích thước đa dạng khác nhau. Trống Đăng Khoa đã mở rất nhiều địa chỉ để cung cấp sản phẩm trống chất lượng tới các trường  học cùng với nhiều mẫu trống chất lượng khác.

Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, Trống Đăng Khoa không ngừng mang đến sản phẩm trống chất lượng, kích thước phù hợp nhất cho người dùng.

Để đặt mua sản phẩm trống Đăng Khoa chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:  http://trongdangkhoa.com để chọn mua được sản phẩm chất lượng.

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào

Sản phẩm đã xem