Mục Lục

  Tên sản phẩm: Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

  Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

  Kích Thước: 80cm

  Giá Bán: Liên hệ

  Bảo hành: 6 tháng

  Địa chỉ: 

  +Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

  + Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Số ĐT: 0972.696.565

  Giao hàng toàn quốc

  Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm  là một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất được mọi người luôn ưa chuộng và sử dụng. Vậy điểm nổi bật của sản phẩm trống đại học và cao đẳng 80cm là gì? Cùng  đọc bài viết giới thiệu về sản phẩm trống dưới đây để tìm hiểu nhé!

  Bán trống trường học giá rẻ, tốt nhất 2021

  Giới thiệu về trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

  Về kích thước: trống đại học và Cao đẳng có kích thước chuẩn được sử dụng đó là đường kính 80 cm, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các trường. Nhưng ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng thì có thể đặt trống với kích thước khác.

  Về thiết kế: Trống trường đại học và cao đẳng cũng giống như trống ở trường tiểu học, trung học được thiết kế rất đơn giản với các họa tiết đơn giản và được các nghệ nhân lmf trống làm rất cẩn thận và tỉ mỉ nên sản phẩm có độ  bền nhất định.

  Trống đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm

  Về chất liệu: Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mít rất tốt, gỗ trước khi đi vào sản xuất được ngầm dưới nước lâu ngày sau đó phơi thật khô để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ bền cho trống. Bề mặt trống được làm bằng chất liệu dai trâu nên trống có độ dẻo dai nhất định, đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng lâu ngày mà không bị hư hỏng, thủng hay rách

  Về giá thành: Trống đại học và cao đẳng 80cm có giá thành rất phải chăng.

  Mua đại học và Cao đẳng kích thước mặt trống 80 cm ở đâu?

  Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua trống ở hệ thống các trường học thì Trống Đăng Khoa chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trống có kích thước đa dạng khác nhau. Trống Đăng Khoa đã mở rất nhiều địa chỉ để cung cấp sản phẩm trống chất lượng tới các trường  học cùng với nhiều mẫu trống chất lượng khác.

  Với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng, Trống Đăng Khoa không ngừng mang đến sản phẩm trống chất lượng, kích thước phù hợp nhất cho người dùng.

  Để đặt mua sản phẩm trống Đăng Khoa chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:  http://trongdangkhoa.com để chọn mua được sản phẩm chất lượng.

  Chất lượng trống trường tại Đăng Khoa đảm bảo chất lượng

  Xưởng sản xuất trống Đăng Khoa tốt nhất 2021

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565