Mục Lục

  Trống dàn hát văn mẫu luôn là một dụng cụ không thể thiếu được trong những buổi hát văn. Nó đã trở thành linh hồn của những bài hát văn. Trống Đăng Khoa chuyên cung cấp các tất cả các mặt hàng về trống. Trong đó có trống dàn hát văn mẫu. Trống hát văn với những đặc điểm riêng biệt. Trống được làm làm bằng gỗ mít, mặt trống được làm từ da trâu, phát ra âm vực trầm, mạnh.

  Bạn đã bao giờ nghe hát văn, thì bạn sẽ không thể quên được âm thanh vang dội trầm ấm của dàn trống hát văn mẫu.  Với đôi tay khéo léo của những nghệ sĩ, tiếng của dàn trống lúc trầm lúc bổng lúc dồn dập vang xa. Đi vào lòng người một cách mê hoặc. Để có được những âm thanh đó thì những nghệ nhân làm trống phải là có những đôi tay khéo léo và tinh tế.

  Trống dàn hát văn mẫu giá rẻ tại Hà Nội

  Giá bán trống hát văn khá rẻ trên thị trường

  Vậy dàn trống hát văn mẫu có gì đặc biệt

  Dàn trống hát văn thường là gồm nhiều các loại trống hội tụ lại với nhau bao gồm

  - Trống cái: Có chiều cao 30 cm, đường kính mặt trống 45cm. Trống được làm bằng gỗ mít mặt trống được làm từ da trâu, phát ra âm vực trầm, mạnh.

  - 4 trống nhỏ

  + Trống nhỏ 1: Mặt trống 16cm chiều cao 18cm

  + Trống nhỏ 2: Mặt trống 20cm chiều cao 18 cm

  + Trống nhỏ 3: Mặt trống 24cm chiều cao 18 cm

  + Trông nhỏ 4: Mặt trống 28cm chiều cao 18cm

  Dàn trống hát văn mẫu đa số được thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng. Những hoa văn trên trống được thiết kế đẹp mắt , đa dạng. Phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

  Trống Đăng Khoa nơi sẽ đáp ứng được cho bạn những lựa chọn tốt nhất

  Trống Đăng Khoa là một doanh nghiệp tư nhân, được thành lập dựa trên sự sáng lập của một thành viên với những kinh nghiệm đã có lâu đời về linh vực sản xuất trống. Trống Đăng Khoa luôn là điểm đến của các trường học với nhiều năm đã xây dựng được cho mình thương hiệu về các loại trống chuyên cung cấp cho các trường  ( Cấp 1, cấp 2, cấp 3…). Và luôn được sự tin tưởng ủng hộ của các thầy cô giáo.

  Bán trống hát văn giá rẻ tại Hà Nội

  Bán trống hát văn siêu đẹp tại Hà Nội

  Trống Đăng Khoa sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất

  - Sản phẩm hoa văn đa dạng, phù hợp với nhu cầu sửa dụng

  - Chất lượng trống tốt, âm thanh phù hợp với từng nhu cầu khách hàng

  - Sự tư vấn tận tâm, chu đáo của nhân viên để cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp

  - Khâu bảo hành luôn có sự linh hoạt, nhanh nhẹn

  - Các sản phẩm trống đa dạng về hình dáng và kích c

  Hãy đến với trống Đăng Khoa, bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ chúng tôi. Để có thể hiểu rõ hơn về các loại trống hoặc hiểu rõ hơn về trống Đăng Khoa, bạn có thể ghé qua website : http://trongdangkhoa.com/ hoặc liện hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0972 696 565 quý khách hàng sẽ được tư vấn, và được giải đáp thắc mắc nhanh nhất. 

   

  Xem thêm >> BÁN BỘ XANH PAN HAI TẦNG DÙNG TRONG HÁT CHẦU VĂN

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565