TRỐNG DA TRÂU- TRỐNG ĐỌI TAM

 

Trống dân tộc được dùng trong các lễ hội lớn

 Trong bề dày lịch sử văn hóa của dân tộc ta, nhạc cụ trống là một trong những bộ phận quan trọng của các lễ hội, cũng như đời sống của con người. Cửa hàng trống Đăng Khoa ở thành phố Bắc Giang là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm trống dân tộc, đến đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường.

  Ngày xưa, các loại trống dân tộc thường được sử dụng để ăn mừng chiến thắng của các trận đánh. Âm thanh của trống do đường kính và độ căng của mặt quy định. Âm thanh của sản phẩm này khá đa dạng vào phụ thuộc vào người chơi.

Các loại trống dân tộc truyền thống

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm trống dân tộc gồm:

-Trống cái có đường kính mặt trống = 55 cm, chiều cao thân trống 54 cm, thường có hình mẫu trống đồng Đông Sơn.

- Trống con thường có kích thước lần lượt là: 18 cm, 24 cm, 28 cm và 32 cm, thường có chiều cao bằng nhau là 24 cm.

 Các loại trống dân tộc Việt Nam

- Các loại trống dân tộc Việt Nam bao gồm: Trống cái; Trống lễ hội; Trống cơm; Trống múa lân; Trống đế, trống chầu; Trống chùa bát nhã; Trống chiến; Trống đồng; Trống khẩu; Trống chầu hát văn; Trống giáo xứ nhà thờ; Trống nhà thờ họ; Trống hội làng…

Cách sử dụng

 Các loại trống dân tộc thường được chơi bằng cách đánh bằng tay, hoặc với một hoặc hai dùi trống. Trong nền văn hóa truyền thống của dân tộc ta, trống dân tộc có chức năng biểu tượng và được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Trống thường được sử dụng trong liệu pháp âm nhạc, đặc biệt là trống tay, vì khả năng dễ sử dụng. Trong âm nhạc phổ thông, trống dân tộc thường dùng để chỉ một bộ trống với một số chũm chọe.

Cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa chuyên cung cấp trống dân tộc chất lượng

  Cửa hàng sản xuất trống Đăng Khoa là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm trống dân tộc uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng với quy mô và số lượng lớn. Cơ sở chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển tận nơi, giao hàng sau khi kiểm tra chất lượng, sau đó khách hàng mới phải thanh toán.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Đặt mua hàng: 0972 696 565 - Mr. Hiền

VP Bắc Giang: 84 –Nguyễn Cao – TP Bắc Giang    ĐT : 0972.696.565

VP Hà Nội : 96 Đại Từ   – Đại Kim – Hoàng Mai ĐT :      0972.696.565

Trang web: http://trongdangkhoa.com/

 

 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Trống dân tộc]

Từ: Khách vãng lai Ngày: 20 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem