Mục Lục

  Mô tả chi tiết

  Trống đội LAZER cấp tiểu học là mặt hàng trống nghi thức có giá tiền rất phải chăng mà chất lượng rất tốt. Một bộ trống cửa hàng Đăng khoa bán đã bao gồm dây đeo trống

  Trống đội LAZER cấp tiểu học– Trên thị trường có rất nhiều cửa  hàng buôn và bán trống đội,tôi phải công nhận điều đó ,nhưng quý khách hãy thử nghĩ xem ta đi mua một mặt hàng nào đó nếu mua trực tiếp của người sản xuất ra thì giá cả và chất lượng để đúng với đồng tiền mình bỏ ra và độ tin cậy cao hơn hay là ta mua lại qua tay của các cửa hàng kinh doanh hàng chợ  hơn.Tôi nghĩ các bạn sẽ trả lời là mua của nhà sản xuất hơn.

  Chi tiết sản phẩm:

  Trống đội lazer cấp tiểu học cao cấp, giá rẻ nhất 2021

  Một bộ trống cửa hàng Đăng khoa bán đã bao gồm dây đeo trống, dùi trống đầy đủ và đóng hộp quy cách dễ dàng vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Thầy cô phòng đội mua trống chỉ việc mở hộp ra cho học sinh sử dụng luôn mà không cần lắp đặt. 

   Thân Trống: Thân trống đội LAZER bằng inox cao cấp, sáng màu. Chiều cao thân 15cm đối với trống đội Tiểu Học.

   Mặt Trống: Mặt trống đội bằng meka cao cấp màu trắng đục, rất bền bỉ. Trống đội LAZER có một mặt trắng đục và một trong suốt gắn dây tem tăng âm. Xung quanh mặt trống có các con bọ inox dùng để tăng giảm độ căng của mặt meka. Dùng một thời gian nếu bị trùng khách hàng có thể tự tăng lại rất dễ dàng. 

   Mặt trống đội cái đường kính 44cm, mặt trống con là 31cm. 

   Trống đội lazer tại trống Đăng Khoa

  Một bộ trống đội LAZER  cấp tiểu học bao gồm một chiếc trống cái có đường kính mặt trống là 48cm và chiều cao thân trống là 25cm, cùng với 4 chiếc trống con có đường kính mặt trống 31cm và chiều cao thân trống là 22cm. Bộ trống bao gồm đầy đủ phụ kiện kèm theo đó là dùi trống và dây đeo trống.

   Trống Đăng Khoa - Mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

  Những thắc mắc về sản phẩm xin Quý khách vui lòng gọi điện thoại trực tiếp cho cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

  Quý khách chưa thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, hàng hóa và phong cách phục vụ của đăng khoa chúng tôi, Quý khách có thể phản ánh để chúng tôi được cải thiện và tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp của quý khách hàng và đem đến cho Quý khách sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chung tôi.

  Bán trống đội chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

  Trống đội lazer cao cấp nhất 2021

  Quý khách mua hàng trực tiếp tại Công ty và thanh toán tiền mặt hoặc Quý khách ở xa có thể mua hàng trực tuyến và chuyển khoản cho chúng tôi.

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565