Trống đội Victoria

Trong chương trình Giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở không thể thiếu mảng sinh hoạt Đội. Được coi như là một cách giáo dục về văn thể mỹ cho học sinh bên cạnh các kiến thức học trên lớp. Sinh hoạt Đội gồm có các phần tìm hiểu kiến thức về truyền thống Đội, các nghi thức sinh hoạt, cách đánh trống Đội, thi nghi thức Đội và cần có các đồng phục, sổ sách, bộ trống Đội, cờ, huy hiệu... phục vụ trong Lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội, trong Lễ đón đại biểu, Lễ Chào mừng và diễu hành và duyệt nghi thức Đội.

Trống đội Victoria kích thước mặt trống 48 cm

 Như vậy, trống đội không thể thiếu trong chương trình học Giáo dục tiểu học, Trung học cơ sở. Hãy liên hệ với trống Đăng Khoa http://trongdangkhoa.com để được tư vấn và cung cấp cho bạn những bộ trống đội đẹp giá cả phải chăng.

GIÁ BÁN TRỐNG ĐỘI VICTORYA

MÔ TẢ SẢN PHẨM TRỐNG ĐỘI VICTORYA

Thiết kế:

-Trống cái: Bộ trống bao gồm 1 chiếc trống cái có đường kính mặt trống là 48cm, chiều cao thân trống là 25cm kèm theo dây đeo trống, dùi trống cái.

-Trống con: Trong bộ trống có 4 chiếc trống con đường kính 31cm và chiều cao thân trống là 25cm kèm theo 4 bộ dây đeo trống và 4 bộ dùi trống con.

-Sản phẩm trống Đăng Khoa cung cấp rất thích hợp để sử dụng trong các trường tiểu học hiện nay trên cả nước.

Chất liệu:

Trống đội Victoria là mặt hàng trống đội cao cấp, sử dụng inox nhập khẩu chất lượng cao làm thân trống và mica trắng đục tạo âm làm mặt trống. Bộ trống đội Victoria từ hình thức bên ngoài cho tới chất lượng tiếng trống đều rất ưng ý.

XEM THÊM TRỐNG ĐOÀN ĐỘI TẠI ĐÂY

GIÁ BÁN TRỐNG ĐỘI VICTORIA

Trống đội victoria giá rẻ : 3000.000đ/bộ

Trống đội victoria thân gỗ: 6.500.000/bộ

Trống đội victoria xuất khẩu: 4.200.000/bộ

Trống Đăng Khoa chuyên cung cấp trống đội victoria

- Chất lượng trống đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sử dụng.

- Kích thước chuẩn của trống cái (đường kính 48 chiều cao 25 cm) trống con (đường kính 31 cm chiều cao 22 cm), tuy nhiên vào yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ có thiết kế theo đúng kích cỡ để đảm bảo đúng yêu cầu của người sử dụng.

- Khi mua trống đội tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành là 8 tháng.

- Chế độ bảo hành và bảo dưỡng của công ty luôn được khách hàng khen ngợi vì sự chăm sóc tận tình và hiệu quả công việc khi thực hiện.

- Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, nhân viên tư vấn của công ty sẽ nhiệt tình giải đáp để giúp người sử dụng có thể lựa chọn được mẫu mã trống phù hợp nhất với yêu cầu của trường mình.

- Công ty hiện nay ngoài văn phòng chính tại HCM , còn có một văn phòng tại thành phố Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hàng ở khu vực này liên hệ để mua trống.

- Hãy liên hệ với chúng tôi trống Đăng khoa http://trongdangkhoa.com để được tư vấn và cung cấp.

Xem thêm >> Bộ Trống Đội Lidwig Màu Đỏ

VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang


VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

Email: hienpc86@gmail.com

Hotline: 0972-696-565

 

Thêm nhận xét của bạn

Đánh giá cho [Trống đội Victoria]

Từ: Hiền Phạm Chí Ngày: 21 Tháng Mười Hai 2019

Được đánh giá này hữu ích? 0 0

Sản phẩm đã xem