Mục Lục

  Trống hát văn mẫu mới da trâu bạch bịt hai mặt kích thước 45 cm có thể nói chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các nghệ nhân hát văn.

  Ngoài chất giọng ngọt ngào đi vào lòng người thì những nhạc cụ cũng rất cần tiết cho các nghệ nhân hát văn trong những tiết mục biểu diễn. Các nghệ nhân hát thể loại nhạc này luôn đi tìm cho mình những chiếc trống hát tốt nhất. Trống hát văn mẫu mới da trâu bạch bịt hai mặt kích thước 45 cm ra đời đã chiếm được lòng đông đảo những nghệ nhân đó. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm này.

  Bán trống hát văn giá rẻ Đăng Khoa

  Mô tả về trống hát văn mẫu mới da trâu bạch bịt hai mặt kích thước 45 cm.

  Sản phẩm này được mang tên “Trống hát văn mẫu mới”. Chất liệu làm từ thân gỗ mít và mặt trống là da trâu bạch. Được sản xuất tại Trống gỗ Đăng Khoa. Kích thước của những chiếc trống này đa dạng mẫu mã. Thời gian bảo hành trong 6 tháng

  Để biết giá bán, các bạn vui lòng liên hệ với cơ sở làm trống Đăng Khoa, tại đây xin giới thiệu với quý khách một dàn trống mẫu mới. Trống Đăng Khoa luôn tìm ra các loại nguyên liệu da trâu gỗ mít tốt nhất để làm các mẫu trống hát văn hát chèo hát xẩm, một dàn trống hát văn cần có các đạo cụ tốt để hỗ trợ cho hầu đồng, hầu bóng, trống hát chèo.

  Chi tiết về trống hát văn mẫu mới da trâu bạch bịt hai mặt kích thước 45 cm.

  - Chất liệu: Thân trống làm bằng gỗ mít – loại gỗ tốt, bền và đẹp, mặt trống làm bằng da con trâu bạch hồng. Đây có thể nói 1 loại trâu quý cả về âm tiếng cho trống và tâm linh.

  - Quy cách dàn trống gồm có : 1 trống cái đường kính 45 cm chiều cao 30 cm , được bịt kín hai mặt, và bốn trống con đường kính lần lượt là 16 cm, 20 cm 24 cm, 28 cm.

  - Âm trống: rất quan trọng với một chiếc trống. Trống này có trống cái bịt hai mặt kín , lên âm rất ấm trầm nghe rất đã tai  khác với trống dàn hát văn bịt có một mặt , các trống còn vẫn bịt một mặt bởi âm của trống con thanh.

  Bán trống hát văn giá rẻ đẹp tại Hà Nội

  Mua trống hát văn mới nhất 2021

  Bán trống dân tộc giá rẻ đẹp ngay tại Hà Nội

        Hotline tư vấn

   0972 696 565