Mục Lục

   Bán trống mảnh hát xẩm dẫn điện giá rẻ

  Cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa là đơn vị luôn lấy chất lượng trống đặt lên hàng đầu. Hiện nay, cửa hàng trống Đăng Khoa chuyên cung cấp sản phẩm trống nói chung và sản phẩm trống mảnh hát xẩm -Đan điện cổ nói riêng.

    Đến với cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được sản phẩm trống mảnh hát xẩm -Đan điện cổ tốt nhất, chất lượng nhất. Hãy đến với cửa hàng Trống Đăng Khoa. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách.

  Chi tiết sản phẩm

  Sản phẩm trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ là một loại nhạc cụ màng rung, chi gõ, kích thước nhỏ do người Kinh chế tác.

  -Về hình thức: trống chỉ có một mặt bịt da, đường kính từ 15-20cm. Tang trống chỉ từ 4-5cm, nhỏ và mỏng. Tang trống được tiện liền khối để màu gỗ tự nhiên hoặc sơn son thếp vàng.

  -Đặc trưng âm thanh: to và vang. Trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ thường đi theo đôi. Sử dụng đặc biệt cho ban nhạc hát xẩm, đàn bầu, xênh, phách…Một đôi trống thường dùng hòa tấu cùng Đàn Nhị, Ðàn Bầu, Sênh, Phách trong các tiết mục Hát Xẩm.

  Bán trống mảnh hát xẩm giá rẻ đẹp 2021

  Cách sử dụng

  Khi biểu diễn trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ nhạc công thường để trống lên đùi, một tay cầm dùi gõ vào mặt trống. Âm thanh Trống Xẩm thường đục và không vang. Trống thường sử dụng để hòa tấu cùng đàn bầu, đàn hồ, mõ tre và hay dùng trong dàn nhạc đệm cho hát xẩm.

  Cửa hàng trống Đăng Khoa chuyên cung cấp sản phẩm trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ

    Cửa hàng trống Đăng Khoa là đơn vị chuyên cung cấp các loại trống nói chung và sản phẩm trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ nói riêng trong toàn quốc với quy mô và số lượng lớn, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm uy tín.

  Bán trống mảnh hát xẩm mới nhất 2021

  Bán trống hát văn giá rẻ đẹp ngay tại Hà Nội

   Cơ sở chúng tôi có phương thức vận chuyển tận nơi, chỉ giao hàng sau khi kiểm tra chất lượng khách hàng mới phải thanh toán. Đến đây, quý khách hàng sẽ tìm kiếm được sản phẩm  trống mảnh hát xẩm- Đan Diện Cổ tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin dưới đây:

  Đặt mua hàng: 0972 696 565 - Mr. Hiền

  VP Bắc Giang : 84 –Nguyễn Cao – TP Bắc Giang    ĐT : 0972.696.565

  VP Hà Nội : 96 Đại Từ   – Đại Kim – Hoàng Mai ĐT :      0972.696.565

  Trang web: http://trongdangkhoa.com/

   

   

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565