Mục Lục

  Sản phẩm trống múa lân có lõi mít màu vàng là một trong số ít những sản phẩm đặc biệt chất lượng, đem đến những buổi múa lân chất lượng và tuyệt vời.

   

  Bán trống múa lân 5 tấc lõi mít bền đẹp

  Mua trống múa lân 5 tấc giá rẻ đẹp ngay tại Hà Nội

   

  Múa lân là một trong những hoạt động truyền thống rất được ưa chuộng bởi nhiều người và nhiều hộ kinh doanh với niềm tin múa lân đem đến may mắn và thịnh vượng. Để có được một buổi múa lân chất lượng nhất, cần phải có bộ trang phục lân, bộ trang phục ông địa và đặc biệt nhất là trống múa lân 5 tấc lõi mít. Tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

  Thiết kế sản phẩm:

  Trống múa lân 5 tấc có lõi mít được thiết kế một cách chắc chắn, vừa có màu sắc truyền thống lại vừa có hình ảnh oai hùng để đáp ứng yêu cầu của một buổi múa lân đúng nghĩa.

  Kích thước của trống là 5 tấc, tuy nhiên, cũng tùy vào yêu cầu khách hàng mà kích thước của trống sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất với khách hàng.

  Chất liệu sản phẩm:

  Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở phần lõi mít chắc chắn nằm ở thân trống. Màu trống có sắc vàng cực kì nổi bật và mang tính truyền thống cao. Giữa thân trống có một vòng tròn đen bao quanh tạo điểm nhấn nổi bật.

  Mặt trống được làm từ da trâu cực kì chắc chắn và dày dặn tạo độ vang, độ nổi cho âm thanh khi đánh trống.

   Bán trống chùa giá rẻ mới nhất 2021

  Xưởng sản xuất trống Đăng Khoa tốt nhất 2021

  Với những ưu điểm của mình, trống múa lân 5 tấc lõi mít sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để các đoàn múa lân thực hiện công việc của mình. Nếu có nhu cầu muốn mua sản phẩm, hãy liên hệ với Trống Đăng Khoa để được tư vấn thêm.  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565