Mục Lục

   Trống nghi thức đội là loại trống không thể thiếu trong các trường học, đặc biệt là các trường cấp 1 và cấp 2.

   Trống nghi thức đội cao cấp 2021

  Trống nghi thức đội thường được sử dụng trong các buổi lễ chào cờ, chào mừng, mang tính chất trang trọng và nghiêm túc. Ngoài trống lệnh hay còn gọi là trống trường, được dùng để báo hiệu giờ ra vào lớp thì trống nghi thức đội cũng là loại trống không thể thiếu ở các trường.

  Đặc điểm của trống nghi thức đội.

  - Một bộ trống nghi thức đội gồm có 1 trống cái 4 trống con. Trống cái thường có đường kính khoảng 48cm, các trống con có đường kính 31cm. Chúng đều có chiều cao khoảng 15cm. Với thiết kế nhỏ, gọn giúp dễ mang vác di chuyển.

  - Hơn nữa, trống đội thường được dùng ở các trường cấp 1, cấp 2 nên được làm nhẹ, gọn để các em có thể mang và di chuyển được.

  - Về màu sắc, các loại trống nghi thức đội có rất nhiều màu, nhưng thông thường chúng có màu đỏ ở xung quanh và 2 mặt trên, dưới có màu trắng.

  Nơi bán trống nghi thức đội hiện nay.

  - Trống Đăng Khoa là nơi bán trống nghi thức đội giá rẻ nhất thi trường hiện nay. Ở đây cung cấp hầu như đủ tất cả các loại trống với mẫu mã đa dạng, chất lượng được đảm bảo.

  Trống đội Yamaha cao cấp nhất tại Hà Nội

  - Trống Đăng Khoa có văn phòng giao dịch ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, do đó thuận tiện cho các khách hàng khi có nhu cầu.

  - Ngoài ra, khách hàng có thể mua trống trực tiếp tại cơ sở sản xuất tại địa chỉ số 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang, hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, mà không cần phải tới tận cơ sở sản xuất để mua. Trống Đăng Khoa hiện đang sử dụng tài khoản ngân hàng của các ngân hàng lớn hiện nay như : vietcombank. Vietinbank, agribank… nên rất dễ dàng cho việc chuyển khaonr của khách hàng khi mua trống. Khi quý khách mua với đơn hàng trên 5 triệu đồng thì sẽ được freeship tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  - Trống Đăng Khoa luôn đảm bảo chất lượng của các loại trống khi cung cấp cho các khách hàng, đảm bảo mọi khách hàng đều được sở hữu trống có chất lượng tốt nhất và với giá thấp nhất trên thị trường hiện nay.

  Trống đội Yamaha cao cấp nhất tại trống Đăng Khoa

  Bán trống đội giá rẻ, đẹp ngay tại Hà Nội


  - Nếu các trường học đang có ý định mua một bộ trống nghi thức đội cho mình, thì trống Đăng Khoa là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng được đảm bảo, và quan trọng là giá cả luôn phải chăng, trống Đăng Khoa luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Hotline tư vấn

   0972 696 565