Mục Lục

  Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm thường được gọi là trống trường chính là trống được sử dụng tại các ngôi trường cao đẳng và đại học trên đất nước Việt Nam. Trống trường thường được gắn với hình ảnh của các bác bảo vệ hoặc hiệu trưởng sử dụng trong giờ chào cờ đầu tuần.

  Qua bài viết chúng tôi giới thiệu sản phẩm trống trường học đẹp chất lượng uy tín 2019


  Thế nào là Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm ?

  Như bạn biết đấy, sản phẩm trống trường dùng cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trung cấp nghiệp vụ, trống trường cao đẳng, trống trường đại học, học viện... ở các tỉnh thành trên cả nước.

  Trống thường được bọc da trâu, đóng đinh tre, sơn đỏ, vẽ trang trí trống trường. Điều quan trọng nhất phải đúng tiếng trống báo giờ.

  Chiếc trống thường được đặt đơn giản ở phòng bảo vệ, hoặc ở một số trường được đặt treo ở gầm cầu thang hoặc nơi tập trung. Mỗi tiếng tùng cắc tùng vang lên trong sự hân hoan của các em học sinh, sinh viên.

  Bảng giá trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm  Stt

  Mặt hàng

  Kích thước

  Giá

  Chất liệu

  1

  Trống Trường Học 80 cm

  (Trống THPT- CĐ- ĐH)

  ĐK 80- 100 cm

  6.500.000đ-7.500.000

  - Thân trống gỗ mít, sơn màu đỏ và vẽ hoa văn.

  - Mặt trống da trâu, in hình mẫu trống đồng.

  - Phụ Kiện:

  02 chiếc dùi trống

   

  2

  Giá Bán Trống Trường 90 cm

  (Trống THPT- CĐ- ĐH)

  ĐK 90- 110 cm

  7.500.000đ-8.500.000

  3

  Bán trống trường học 100 cm

  (Trống THPT- CĐ- ĐH)

  ĐK 100-120 cm

   liên hệ

  4

  Trống Kích Thước 110

  (Trống Trường CĐ&ĐH)

  ĐK 110-130 cm

  liên hệ

  5

  Trống Trường Da Trâu 120cm

  ĐK 120-140 cm

  liên hệ

  6

  Trống Trường CĐ-ĐH 130cm

  ĐK 130-150 cm

  liên hệ

   

   

  Bạn nên mua trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm ở đâu?

  Trống Đăng Khoa

  Khẳng định được thương hiệu Trống Đăng Khoa, cửa hàng bán đồ nội thất mong muốn cung cấp trống trường tốt nhất, thân trống được làm 100% từ gỗ mít, sơn màu đỏ và mặt trống bằng da trâu qua chọn lọc kỹ.

  Hơn thế nữa toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên Website 100% ảnh thật, nếu khách hàng nhận trống không đúng, chất lượng không như đã mô tả được quyền từ chối nhận và không phải trả bất cứ một chi phí nào.

  Nếu bạn mua trống có thể qua kho trống trường xem hàng , trước khi đặt mua , trống Đăng Khoa nhận làm theo yêu cầu của quý khách về các kích thước màu sắc của trống trường.

  Da Trâu được làm trống như thế nào?.

  Sau khi lấy được tấm da từ con trâu, người thợ làm trống tiến hành nạo bỏ bớt phần mỡ và da thừa cho tới độ dày vừa phải. Sau đó da trâu được căng trên khung cho tới khi khô lại.

  Tiếp là cắt miếng da tròn phù hợp với kích thước mặt trống, ngâm ít phút trong nước cho mềm bớt rồi bịt lên khung trống bằng gỗ mít đã chuẩn bị sẵn. Rồi dùng lực căng và néo của nhiều thiết bị làm mặt da căng ra rồi chốt lại bằng đinh tre chắc chắn.


  Trống Da Trâu Có Thật sự Bền Không?

  Trống da trâu rất bền. Thậm chí có những quả trống được bảo quản và sử dụng tốt tuổi thọ đền vài chục năm hay ít nhất là gần 10 năm. Bởi vì da trâu rất dẻo dai và đã được phơi khô trong nhiệt độ rất cao

  Mua Trống Trường Da Trâu Ở Đâu Tốt?

  Bạn có thể mua ở bất cứ cửa hàng nào bán trống trường của làng nghề Đọi Tam,. Với 12 năm phát triển kế thừa những kỹ thuật của cha ông để lại. Trống Đăng Khoa luôn nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ.

  Trống trường cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm  mang một nét đặc trưng, biểu tượng cho cả một ngôi trường đại học bạn đang học. Chính vì vậy mà luôn được quan tâm. Hi vọng bạn có những lựa chọn phù hợp trong việc chọn trống tại cao đẳng đại học kích thước mặt trống 120cm.  Địa chỉ : Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam 

   VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang


   VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

    VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM


    Email: hienpc86@gmail.com 

         Hotline tư vấn

     0972 696 565