Trống trường đại học và cao đẳng có những loại nào, kích thước ra sao? Nên dùng trống kích thước 150 cm hay 180 cm? Chất lượng của trống có đảm bảo không?

Trống trường đại học và cao đẳng với kích thước mặt trống 180 cm có bán tại Trống Đăng Khoa. Tại đây có nhiều loại kích thước mặt trống khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với điều kiện và yêu cầu cho khách hàng lựa chọn. Một chiếc trống tốt sẽ mang đến tiếng vang lớn, âm thanh dễ nghe, tiết kiệm chi phí cho các cơ quan, đơn vị sử dụng nó.

 

Trống gỗ Đăng Khoa

Trống gỗ Đăng Khoa

 

Những điểm cần chú ý của trống trường

Chất liệu

Trống trường thân trống thường được làm bằng gỗ mít rất bền với thời gian, lõi gỗ mít dẻo, ít bị mối mọt dùng làm trống không bị vỡ hay cong vênh rất phù hợp để làm thân trống.

Mặt của trống được làm từ da trâu. Da trâu có đặc tính bền, dai có lực đàn hồi tốt và đặc biệt của da trâu đó là tạo ra những âm thanh hay và đặc biệt, tạo tiếng vang lớn.

Thiết kế

Ngày nay với sự bùng nổ về công nghệ thông tin, đã có rất nhiều các hình thức dùng để thay thế cho chiếc trống trường như: kẻng, chuông điện... Tuy nhiên chiếc trống trường là vật không thể thiếu trong các trường đại học, cao đẳng. Nó dùng để báo hiệu giờ ra chơi, vào lớp cũng như để báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu. Chiếc trống trường với thiết kế kiểu truyền thống với những hoa văn ngày càng tinh sảo được các nghệ nhân vẽ lên những chiếc trống làm cho nó trở thành tinh tế mà không loại nào có thể thay thế. Màu sắc của những chiếc trống này cũng rất đa dạng có thể là màu nguyên thủy của gỗ, cũng có thể được sơn bằng các màu theo yêu cầu của khách hàng, những chủ yếu là màu đỏ được yêu thích nhất

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

 

Kích thước

Tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể làm kích thước trống khác nhau phù hợp với mục đích cũng như yêu cầu của khách hàng.

 

Nên mua trống trường đại học cao đẳng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất trống trường, với chất liệu, kích thước chất lượng khác nhau. Hãy đến với chúng tôi trống Đăng Khoa địa chỉ web: http://trongdangkhoa.com/ bạn sẽ được tư vấn và sở hữu những chiếc trống vừa ý nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại trống có chất lượng tốt nhất, theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, hoàn thành theo đúng thời gian như hợp đồng. Có dịch vụ bảo hành 8 tháng (không bảo hành do vỡ, va đập).

Khách hàng muốn đặt hàng hãy liên hệ theo số điện thoại: 0972 696 565 – Mr.Hiền sẽ được hỗ trợ một cách tận tình 24/ 24h.

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào