Các loại trống trường học phổ biến tại Trống Đăng Khoa

Trống trường học hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như trống trường học 100cm, trống trường học 60x80,... Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về trống trường học và những thiết kế, cấu tạo của sản phẩm, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Trống Đăng Khoa.
Các loại trống trường học phổ biến tại Trống Đăng Khoa

Mục Lục

  Trống trường học hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau để phục vụ yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như trống trường học 100cm, trống trường học 60x80,... Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về trống trường học và những thiết kế, cấu tạo của sản phẩm, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây của Trống Đăng Khoa.

  >>> Xem thêm: Các sản phẩm trống trường học chất lượng và giá rẻ

  Tìm hiểu về trống trường học


  Đầu tiên trống trường học là loại trống gỗ truyền thống được sử dụng phổ biến tại các trường học các cấp hiện nay. Sản phẩm này cũng là hình ảnh quen thuộc của mọi người khi ngồi trên ghế nhà trường. Hiện nay trống trường học cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, trang trí đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

  Trống trường sẽ được sản xuất trực tiếp từ những người thợ làm trống lành nghề. Tiêu biểu là những sản phẩm trống bền bỉ tại Trống Đăng Khoa. Sản phẩm cũng sử dụng những chất liệu truyền thống như gỗ mít, da trâu và song mây. Mỗi bộ phận đều mang lại sự liên kết chặt chẽ để có được độ bền cao và chất lượng âm thanh tốt.

  Đối với gỗ mít, đây là loại gỗ sẽ được lấy trực tiếp tại thân cây gỗ. Trong đó gỗ lõi sẽ có màu vàng sậm và có thớ gỗ đặc hơn so với phần gỗ viền. Còn gỗ viền sẽ nhẹ hơn và có màu vàng nhạt nhẹ nhàng. Thông thường, gỗ lõi sẽ được sử dụng nhiều hơn vì nó mang lại độ bền và độ chắc chắn cao.

  Phần mặt trống sẽ được làm từ da trâu già. Người thợ sẽ căng thật căng da trâu để mang lại độ bền cao và một âm thanh vang nhất. Hơn nữa, độ dày hay độ mỏng của da trâu cũng phụ thuộc khá nhiều vào yêu cầu kích thước cũng như yêu cầu của khách hàng 

  Sau đó, trống sẽ được cố định lại bởi gỗ tre và song mây. Hai chất liệu này sẽ mang lại độ bền và độ chắc chắn hơn cho trống. Phần gỗ tre sẽ được đóng cố định với mặt trống và thân trống để tạo ra sự liên kế cao nhất.

  >>> Xem thêm: BẢNG BÁO GIÁ TRỐNG TRƯỜNG ĐĂNG KHOA

  Các loại trống trường học phổ biến theo kích thước tại Trống Đăng Khoa


  Hiện nay Trống Đăng Khoa cung cấp rất nhiều dòng trống trường khác nhau. Dưới đây sẽ là một số trống trường học theo kích thước được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể là:

  Trống trường học 40x50

  Trống trường học 40x50 sẽ có đường kính mặt 40cm và chiều cao là 60cm. Đây là lại trong trường học được làm từ loại gỗ mít và mặt trống được làm bằng da chỗ. Trống này sẽ được vẽ họa tiết nên với những đường hoa văn đẹp và có màu sắc thu hút. Đây là loại trống thường được sử dụng cho các trường mầm non và có âm thanh vừa đủ vang. 

  Trống trường học 44x56

  Trống trường học 44x56 là loại trống có đường kính mặt 44cm và chiều cao 56cm. sản phẩm này cũng được làm từ loại gỗ mít ra và được thiết kế chắc chắn để tạo độ bền cao. Đây cũng là loại chúng có hoa văn để mang lại tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này thường được sử dụng cho các trường tiểu học. 

  Trống trường học 48x60 và 52x70


  Trống trường học này sẽ có đường kính mặt là 48cm và chiều cao là 60cm. Với kích thước như vậy, người dùng dễ dàng sử dụng vớ nhiều mục đích khác nhau . Đây cũng là dòng trống trường học được làm từ vải cũng biết và cũng được trang trí với những hoa văn khác nhau. 

  Trống trường học 60x80

  Trống trường học sẽ có đường kính mặt 60cm và chiều cao 80cm. Đây là một trong những loại trống có kích thước lớn tại cơ sở của chúng tôi. Sản phẩm này cũng đang làm từ loại của mít già và được cố định bằng song mây, gỗ tre. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như độ chắc chắn mà trống mang lại.

  Với loại trống có đường kính lớn như thế sẽ thường được sử dụng ở các trường trung học và trường phổ thông. Loại trống này sẽ có âm vang vọng, bền và đẹp hơn. Giá thành cũng có phần cao hơn so với những sản phẩm trước đó.

  Trên đây chỉ là những loại trống có kích thước khác nhau để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn. Những kiến thức này có thể phụ thuộc vào yêu cầu của mọi người. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được dòng sản phẩm trống trường học bền và âm thanh tốt. 

  >>> Xem thêm: Thông tin hữu ích về Trống Đăng Khoa

  Địa chỉ cung cấp trống trường học chất lượng


  Để sử dụng được loại trống có độ bền cao vậy mọi người nên tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trống lâu đời và có chất lượng cao.

  Bên cạnh các loại trống trường học với nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác. Ví dụ như chậu ngâm chân bằng gỗ, bồn tắm gỗ và các sản phẩm thùng gỗ sồi,...

  Như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được dòng trống trường học chất lượng và những dòng sản phẩm khác. Mọi chi tiết xin liên hệ qua thông tin dưới đây: 


  Mua Hàng Trực Tiếp Tại Địa Chỉ:

  Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Email: hienpc86@gmail.com 


  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565