Mục Lục

  1. Trống trường học thường được gọi là trống trường chính là trống được sử dụng tại các ngôi trường trên đất nước Việt nam tươi đẹp.Trống trường thường được gắng với hình ảnh của các bác bảo vệ hoặc hiệu trưởng sử dụng trong giờ chào cờ đầu tuần.

  Qua bài viết trống trường tiểu học kích thước 50 website https://trongdangkhoa.com sẽ chia sẻ với các những kiến thức mới và hữu ích nhất 2019


  Trống trường tiểu học kích thước mặt trống 50m là gì?

  Sản phẩm trống trường dùng cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường trung cấp nghiệp vụ, trống trường cao đẳng, trống trường đại học, học viện... ở các tỉnh thành trên cả nước. Trống có đường kính mặt da trâu có kích thước như sau: Đường kính 32cm, 36cm, 40cm, 44cm, 46cm, 48cm, 52cm, 60cm, 80cm, 100cm ) .

  Trống làm bằng da trâu, lưng trâu đen, chất liệu gỗ mít truyền thống. Trống thường được bọc da trâu, đóng đinh tre, sơn đỏ, vẽ trang trí trống trường. Điều quan trọng nhất phải đúng tiếng trống báo giờ.

  Hình ảnh chiếc trống trường học đã đi vào tâm niệm vào những kỉ niệm trong sáng của tuổi học trò, tiếng trống vào lớp, tiếng trống trường lúc ra chơi và chẳng ai có thể quên được tiếng trống lúc khai giảng năm học mới với biết bao niềm vui của tuổi học trò.

  Chiếc trống thường được đặt đơn giản ở phòng bảo vệ, hoặc ở một số trường được đặt treo ở gầm cầu thang hoặc nơi tập trung. Mỗi tiếng tùng cắc tùng vang lên trong sự hân hoan của các em học sinh bé bỏng.

  Giá trống trường tiểu học kích thước mặt trống 50cm : 2900.000đ ( phụ kiện kèm theo 2 chiếc dùi trống)

  Bạn có thể mua trống trường tiểu học mặt trống 50 x70 cm

  Trống Đăng Khoa

  Với thương hiệu Trống Đăng Khoa, cửa hàng chúng tôi luôn cung cấp trống trường tốt nhất, thân trống được làm 100% từ gỗ mít, sơn màu đỏ và mặt trống bằng da trâu qua chọn lọc kỹ. Nếu được bảo quản tốt, sử dụng tránh nắng mưa trống trường có thể tuổi thọ tới hàng chục năm.

  Hơn nữa toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên Website 100% ảnh thật, nếu khách hàng nhận trống không đúng, chất lượng không như đã mô tả được quyền từ chối nhận và không phải trả bất cứ một chi phí nào.

  Nếu khách hàng ở tại Hà Nội muốn tìm một địa chỉ bán trống trường tại Hà Nội thì hãy tới CSSX trống Đăng Khoa

  Khách hàng mua trống có thể qua kho trống trường của chúng tôi xem hàng , trước khi đặt mua , chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của quý khách về các kích thước màu sắc của trống trường.


  Trống da trâu giá rẻ

  Da Trâu được làm trống như thế nào?.

  Sau khi đã lấy được tấm da từ con trâu, người thợ làm trống tiến hành nạo bỏ bớt phần mỡ và da thừa cho tới độ dày vừa phải. Sau đó da trâu được căng trên khung cho tới khi khô lại.

  Tiếp đến là cắt miếng da tròn phù hợp với kích thước mặt trống, ngâm ít phút trong nước cho mềm bớt rồi bịt lên khung trống bằng gỗ mít đã chuẩn bị sẵn. Dùng lực căng và néo của nhiều thiết bị làm mặt da căng ra rồi chốt lại bằng đinh tre chắc chắn.

  Trống Da Trâu Có Bền Không?

  Xin khẳng định với các bạn, trống da trâu rất bền. Thậm chí có những quả trống được bảo quản và sử dụng tốt tuổi thọ đền vài chục năm hay ít nhất là gần 10 năm. Bởi vì da trâu rất dẻo dai và đã được phơi khô.

  Tại Sao Trống Trường Làm Bằng Da Trâu?

  Đơn giản vì da trâu có độ đàn hồi lớn, độ bền cao nên khi đánh tiếng rất vang. Hơn nữa da trâu rất dễ tìm và có giá thành rẻ.


  Mua Trống Trường Da Trâu Ở Đâu Tốt?

  Chắc chắn đó phải là một cửa hàng bán trống trường của làng nghề Đọi Tam, Trống Đăng Khoa là một đơn vị như vậy. Với 12 năm phát triển kế thừa những kỹ thuật của cha ông để lại. cơ sở luôn mang đến sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ.

   =================================================

  Trống trường mang một nét đặc trưng, biểu tượng cho cả một ngôi trường. Chính vì vậy mà luôn được quan tâm. Hi vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với bạn trong việc chọn trống trường tiểu học mặt trống 44cm.

   VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội


  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM


  Email: hienpc86@gmail.com 

   

   

  Hotline tư vấn

   0972 696 565