Trống trường trung học kích thước mặt trống 60 cm

Tên sản phẩm: Trống trường trung học kích thước mặt trống 60 cm

Cửa hàng bán: Trống Đăng Khoa

Kích Thước: kích thước mặt trống 60 cm

Giá Bán: Liên Hệ

Bảo hành: 6 tháng

Địa chỉ: 

+Văn phòng 1: Địa chỉ 84, Nguyễn Cao, Phường Ngô Quyền, Thành phố Bắc Giang

+ Văn phòng 2: Số 96 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số ĐT: 0972.696.565

Giao hàng toàn quốc

 


Đặc điểm trống trung học kích thước 60cm

Trống ở trường trung học có kích thước mặt lớn hơn kích thước mặt của trống tiểu học. Nếu như trống tiểu học là 40 cm thì trống trung học có đường kính lên tới 60cm rất thích hợp để sử dụng trong các trường trung học hiện nay trên cả nước.

Trống trung học được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhất, có ít họa tiết nhưng các họa tiết đều được vẽ rất tỉ mỉ và cẩn thận tạo nên vẻ đẹp và đặc trưng riêng.


Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ mít rất tốt, gỗ trước khi đi vào sản xuất được ngầm dưới nước lâu ngày sau đó phơi thật khô để đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ bền cho trống. Bề mặt trống được làm bằng chất liệu dai trâu nên trống có độ dẻo dai nhất định, đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng lâu ngày mà không bị hư hỏng, thủng hay rách

Thông thường các sản phẩm trống đều được  bảo hành chế độ tốt nhất nên được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Giá thành của trống trung học kích  thước 60cm hiện nay cũng có giá rất phải chăng, phù hợp với mức kinh phí ở các trường học.

Mua trống trường trung học kích thước 60cm ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm trống trung học với mãu mã đa dạng khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Trống Đăng Khoa chính là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm trống có kích thước đa dạng khác nhau.

Với sự niềm tin của quý khách hàng,  Trống Đăng Khoa đã mở rất nhiều địa chỉ để cung cấp sản phẩm trống chất lượng tới các trường  học cùng với nhiều mẫu trống chất lượng khác.

Để đặt mua sản phẩm trống Đăng Khoa chất lượng, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website:  http://trongdangkhoa.com để chọn mua được sản phẩm chất lượng.

 

 

Thêm nhận xét của bạn

Không có nhận xét nào