Mục Lục

  CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG ĐĂNG KHOA CHUYÊN TƯ VẤN, THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI, SẢN XUẤT VÀ BÁN DÀN TRỐNG HỘI CHẤT LƯỢNG CAO, DÀN TRỐNG MINI, THIẾT KẾ DÀN TRỐNG, DÀN TRỐNG GIÁ RẺ UY TÍN LÂU NĂM, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN.

   

  Với đội ngũ những người thợ lành nghề, kinh nghiệm gần 10 năm của làng nghề trống Đọi Tam, cơ sở sản xuất trống Đăng Khoa đủ khả năng để khẳng định sẽ tư vấn, thiết kế các mẫu dàn trống hội và thực hiện sản xuất những dàn trống hội ưng ý nhất.

   Xưởng sản xuất trống hội Đăng Khoa

  THIẾT KẾ DÀN TRỐNG HỘI

   

  Xuất thân từ những người thợ trống làng nghề Đọi Tam, trải qua từ gần 10 năm kinh nghiệm. Những người thợ của chúng tôi đủ kinh nghiệm để làm sao tạo ra những dàn trống hội phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đơn vị. Phù hợp với túi tiền nhưng cũng k mất đi phần chất lượng của dàn trống hội.

  HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

   

  Không chỉ đơn thuần là bán cho khách hàng, đối với những người thợ chúng tôi khi hoàn thiện một dàn trống hội cũng như sinh ra một đứa con tinh thần. Đó là niềm đam mê, tận tâm đã theo chúng tôi suốt gần 10 năm làm nghề. Có được đam mê đó mới có thể truyền những kỹ năng tinh túy nhất cho từng sản phẩm.

  Bán dàn trống hội tốt nhất trên thị trường

  HOÀN THIỆN DÀN TRỐNG HỘI

   

  Sản phẩm dàn trống hội của Đăng Khoa đã được nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng và dành những lời khen ngợi thật sự cho những người thợ làng nghề chúng tôi. Đó cũng chính là động lực giúp cơ sở chúng tôi tiếp tục gắn bó hơn với mặt hàng dàn trống hội.

   Bán trống chùa đường kính 12m mới nhất 2021

  Trống chùa được thiết kế với nhiều họa tiết rồng

  Mua hàng trực tiếp tại CSSX Trống Đăng Khoa
   
  Xưởng Sản Xuất
   
   Địa Chỉ : CSSX Trống gỗ Đăng Khoa ,làng nghề trống Đọi Tam ,Đọi Sơn ,Duy Tiên,Hà Nam
   

  Mr. Hiền: 0972 696 565

  Mua Hàng Trực Tiếp Tại 3 Địa Chỉ:

  - 86 Đại Từ ,Đại Kim ,Hoàng Mai ,Hà Nội

  - 84,Nguyễn Cao ,Ngô Quyền,TP Bắc Giang

  Sản phẩm đã xem

  Hotline tư vấn

   0972 696 565