Cung cấp thiết bị đoàn đội với số lượng lớn

.
Cung cấp thiết bị đoàn đội với số lượng lớn

Mục Lục

  Thiết bị Đoàn Đội Hà Nội - Thiết bị Đoàn Đội là một phần không thể thiếu trong các trường học hiện nay.Chúng được sử dụng trong các nghi lễ, chào cờ,khai giảng hay trong các nghi lễ của Đoàn.Thể hiện được sự uy nghiêm trang trọng gắn liền với bao thế hệ học sinh. Hơn thế nữa, chúng còn biểu tượng cho sức mạnh và niềm tự hào dân tộc Việt Nam, khơi gợi ý chí phấn đấu lòng trung thành sắt son với Đảng và nhà nước.

  Trong bài viết này Trống Đăng Khoa sẽ cho chúng ta biết thêm thông tin về sản phẩm này.

  Áo Đoàn Viên Thanh Niên rẻ nhất tại Hà Nội

  Thanh thiếu niên ở Việt Nam không còn xa lạ với chiếc áo Đoàn. Chiếc áo đoàn màu xanh đậm luôn xuất hiện trong các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội, đại diện cho cả một thế hệ trẻ. Khoác lên mình chiếc áo Đoàn là một niềm tự hào vô cùng lớn,hiểu được trách nhiệm,vai trò của mình đối với đất nước,dân tộc.

  Áo đoàn viên thanh niên

  Áo Đoàn Thanh niên được may bằng chất liệu vải Pangrim - Hàn Quốc .Đặc tính của loại vải này mặc mát,ít bị nhàu. Thiết kế với 2 kiểu dáng đúng tiêu chuẩn của Trung ương Đoàn đó là sơ mi Đoàn cộc tay và dài tay phù hợp với thời tiết của từng mùa 

  Cổ áo, tay áo,nẹp áo được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp, được gấp mềm đóng gói trong túi nilon.

  >>> Xem thêm: Mua trống đoàn đội cho trường học 

  Khăn quàng đỏ Đội Viên

  Khăn quàng đỏ là biểu tượng của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.Chúng còn là niềm tự hào dân tộc  là một phần của tổ quốc máu thịt của người dân Việt Nam.Màu đỏ của chiếc khăn còn biểu tượng cho lý tưởng các cách mạng.

  Đây là loại khăn hình tam giác có kích thước cạnh dưới dài 100 cm, chiều cao 30 cm, mỗi cạnh dài khoảng 58,3 cm

  Chất liệu được làm từ một loại vải màu đỏ,bền bỉ.

  Khăn đoàn viên

  Khăn quàng đỏ được sử dụng trong các ngày lễ kỷ niệm đoàn, các nghi lễ Đoàn.Đồng thời ý thức giáo dục lớp trẻ người Việt về việc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

  Khăn quàng đỏ sẽ là điểm nhấn và là dấu son đáng nhớ trong đời của mỗi người học sinh.

  Khăn quàng đội viên có kích thước tối thiểu: đường cao 25cm,cạnh đáy 1m

  Khăn quàng phụ trách có kích thước tối thiểu:đường cao 30cm,cạnh đáy 1,2m

   trở thành đội viên quàng khăn đỏ khi đến trường,sinh hoạt Đội và tham gia các hoạt động của Đội.

  >>>Xem thêm sản phẩm: TRỐNG ĐỘI LIDWIG

  Huy hiệu Đoàn số lượng lớn tại Hà Nội 

  Huy hiệu Đoàn gồm có hai phần chính :

  -Lá cờ đỏ sao vàng - quốc kỳ Việt Nam 

  -Cánh tay cầm chặt lá cờ đỏ sao vàng hướng về phía trước và được bao bởi một đường tròn có kẻ sọc chéo màu xanh lá đậm. Phần viền là dòng chữ: “Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” chạy men theo đường vòng cung ôm lấy đường tròn xanh trung tâm của chiếc huy hiệu Đoàn thanh niên.

  huy hiệu đoàn

  Chất liệu được làm từ nhôm vàng ,kích thước đường kính 1,5cm.

  Ý nghĩa: Biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Cà vạt Đoàn Thanh Niên giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Cà vạt Đoàn có kiểu dáng đúng quy chuẩn do TW đoàn thanh niên ban hành. Công nghệ in ép nhiệt logo Đoàn sắc nét và tinh tế. 

  Kiểu dáng và màu sắc, có 4 màu cơ bản:trắng, xanh, đỏ và xám. Thông thường,màu của cà vạt Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam là màu trắng.Kèm theo đó logo hội hoặc huy hiệu đoàn được in sắc nét và tinh tế trên cà vạt.

  Cà vạt Đoàn nam: màu trắng to bản,tự thắt kiểu truyền thống 

  Cà vạt đoàn thanh niên

  Cà vạt Đoàn nữ: Màu đỏ nhỏ hơn, khóa kéo tiện lợi.

  Caravat đoàn chất liệu lụa cao cấp: Được tuyển chọn từ những sợi tơ tằm chất lượng cao nhất với cấu trúc vải chéo đem lại cảm giác chắc chắn,dày dặn mà vẫn mềm mại, mát rượu.Độ bóng vừa phải,phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Caravat đoàn chất liệu satin: Được cấu thành từ sợi tơ tằm kết hợp viscose hoặc sợi Polyester cùng kĩ thuật dệt  đoạn làm cho vải có độ mịn láng bóng ,siêu mềm,siêu mát tay.

  Địa chỉ - nơi cung cấp sản phẩm tại thiết bị đoàn đội Đăng Khoa 

  Trống Đăng Khoa - nơi chuyên cung cấp các sản phẩm Đoàn Đội được sử dụng trong các trường học, trong các dịp nghi lễ với chất lượng cao cấp.Liên hệ với Đăng Khoa để biết rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.Giao tận tay khách hàng và được đóng gói cẩn thận.

  >>> Xem thêm sản phẩm tại Trống Đăng Khoa: Tại Đây.  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565