Cung cấp trống trường khai giảng chất lượng 2019

Tiếng trống trường khai giảng đánh dấu một cho sự khởi đầu mới cho thầy và trò để cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhất những mục tiêu đặt ra cho một năm học mới.

Xu hướng các trường học luôn muốn rằng  NĂM HỌC MỚI - MUA TRỐNG MỚI nên trước mỗi mùa khai giảng 1-2 tháng chúng tôi đã cung cấp đầy đủ trống với các kích cỡ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng.


Cấu tạo của trống trường khai giảng

Loại trống này có dáng hình trụ khum với hai mặt trống được bịt da trâu hoặc bò có đường kính từ 50, 60 cm trở lên. Thân trống được làm bằng gỗ thường sẽ là gỗ mít, thân trống có đi kèm một quai xách để treo trống. Nếu không sử dụng quai này người dùng có thể đặt trống trên giá gỗ hay giá kim loại

Trống trường học khai giảng thường không có kích thước chuẩn, loại trống nào người ta thấy có đường kính từ 50cm trở lên thì có thể gọi là trống cái để nhằm phân biệt với những loại trống nhỏ hơn có kích thước trung bình và loại trống nhỏ (dùng làm đồ chơi như trống bỏi).

Giá của trống khai giảng và nên mua trâu ở đâu?

Trống trường khai giảng được làm từ gỗ mít và da trâu, chỉ có trống do thợ làng nghề thôn Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam là chuẩn nhất. Trống Đăng Khoa với xưởng sản xuất hình thành hơn 15 năm tại làng Đọi Tam, hàng năm cung cấp trống trường cho cửa hàng đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để bán ra hàng trăm quả trống trường lớn nhỏ đủ kích thước.

Hiện nay, giá của một chiếc trống trường khai giảng sẽ rơi vào khoảng 1,8 - 1,9 triệu đồng đến 6,7 triệu đồng tùy loại trống trường.

Giá của trống sẽ phụ thuộc vào kích thước của trống. Trống càng to sẽ càng đắt và ngược lại.

Những mẫu trống khai giảng đẹp 2019

Trống trường học đk 60Trống trường học đk 52

Trống trường đk 80 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua

Địa chỉ : Làng Nghề Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam 

VP BG : Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

VPHN :96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Email: hienpc86@gmail.com 


  Giao hàng tận nơi - Hỗ trợ vận chuyển 50%

   

   

  Thêm nhận xét của bạn

  Đánh giá cho [Cung cấp trống trường khai giảng chất lượng 2019]

  Từ: Khách vãng lai Ngày: 20 Tháng Mười Hai 2019

  Được đánh giá này hữu ích? 0 0

  Sản phẩm đã xem