Mục Lục

  Cơ sở sản xuất và bán trống trường học đủ mọi kích thước 44 cm, 48 cm , 52 cm vv, giao hàng trên toàn quốc giá rẻ cho khách mua số lượng nhiều

   Trống trường học là một vật dụng vô cùng quen thuộc với rất nhiều lứa tuổi học sinh. Trống trường không chỉ có tác dụng để báo giờ giấc ra chơi, vào lớp giữa các tiết học cho học sinh và giáo viên mà còn có chứa rất nhiều phần kí ức tươi đẹp trong tuổi học trò. Hôm nay, Trống Đăng Khoa sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở bán trống trường học kích thước mặt trống 44cm được sử dụng phổ biến nhất tại trường học ở trong bài viết dưới đây.  

  Thông tin cơ bản về sản phẩm trống trường học kích thước mặt trống 44cm

  Trống trường học có kích thước mặt trống là 44cm chính là một trong các loại trống trường học được sử dụng phổ biến nhất trong trường học. Sản phẩm trống trường học này sẽ được sản xuất theo kích thước và các thông số tiêu chuẩn là: 

  - Chiều cao thân trống là 55cm

  - Kích thước mặt trống là 44cm

  - Chất liệu được sử dụng để làm trống là gỗ mít làm phần thân và da trâu để làm mặt trống

  - Trống sẽ có màu nâu ở phần mặt trống và màu đỏ ở phần thân trống

  - Trống trường học kích thước mặt trống 44cm cũng có giá đỡ trống đi kèm

  - Ngoài ra thì trên thân trống sẽ có thể có thêm các hoạ tiết hoa văn truyền thống

  Đây chính là thông số và thông tin tiêu chuẩn của sản phẩm trống trường học có kích thước mặt trống là 44cm.

  Cấu tạo của trống trường học kích thước mặt trống 44cm

  Nói đến cấu tạo của trống trường thì người ta sẽ nghĩ ngay đến 3 yếu tố đó là hình dáng, chất liệu và kích thước của trống. Mỗi sản phẩm trống gỗ thì sẽ có thể được sản xuất với các kích thước khác nhau nhưng hình dạng và chất liệu thì sẽ có tiêu chuẩn nhất định để đánh giá toàn bộ chất lượng của trống. 

  - Hình dạng của trống trường học sẽ  luôn có một tiêu chuẩn về tỷ lệ nhất định giữa đường kính của mặt trống và chiều dài của thân trống. Thân trống sẽ được ghép lại với nhau từ những thanh gỗ cong và được cố định bằng 2 chiếc đai làm từ thân cây mây vô cùng chắc chắn. Ngoài ra thì chúng còn có thể được vẽ hoạ tiết hoặc sơn màu lên thân trống để tạo thêm điểm nhấn.

  - Chất liệu làm trống tốt nhất đó là gỗ mít, còn phần mặt trống thì bọc bằng da trâu già là tốt nhất, như vậy thì trống khi đánh sẽ vang hơn. 

  Mua trống trường học kích thước mặt trống 44cm ở đâu uy tín ? 

  Hiện nay, Trống Đăng Khoa chính là một đơn vị sản xuất và cung cấp trống trường học uy tín, giá rẻ và được nhiều người khách hàng đánh giá rất tốt. Là một đơn vị có xuất thân từ làng nghề truyền thống Đọi Tam, mỗi sản phẩm trống trường học của Trống Đăng Khoa đều vô cùng tinh xảo và có chất lượng cực kỳ tốt. 

  Trống trường học 44cm của Trống Đăng Khoa được tận tay các nghệ nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm gia công và hoàn thiện. Không chỉ có độ tinh xảo và đúng chuẩn thiết kế. Trống trường học tại cơ sở Trống Đăng Khoa còn luôn luôn được sáng tạo trên những họa tiết trang trí mới lạ và đẹp mắt. 

  Cam kết chất lượng khi mua trống trường học 44cm tại Trống Đăng Khoa

  Khi bạn mua trống trường học kích thước mặt trống 44cm tại Trống Đăng Khoa thì bạn sẽ nhận được những cam kết về chất lượng và dịch vụ như là: 

  - Đảm bảo chất lượng trống cực bền bỉ nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. 

  - Kích thước mặt trống 44cm là kích thước tiêu chuẩn nhưng khách hàng có thể yêu cầu sản phẩm với kích thước lớn hơn, Trống Đăng Khoa có thể đáp ứng được. 

  - Khi mua trống trường học tại đơn vị Trống Đăng Khoa thì bạn sẽ nhận được sự bảo hành trong vòng 6 tháng. 

  - Chế độ bảo hành tận tình, uy tín, hiệu quả.

  Ngoài ra thì Trống Đăng Khoa cũng sẽ luôn luôn nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

  Cách bảo quản trống trường học kích thước mặt trống 44cm

  - Khi sử dụng trống trường học thì bạn nên sử dụng bộ dùi được tặng kèm để tiếng trống được vang và không làm cho mặt trống bị hỏng. 

  - Tuyệt đối không được sử dụng các đồ vật sắc nhọn để gõ lên bề mặt của trống, tránh làm rách bề mặt của trống.

  - Không để cho trống tiếp xúc với nước quá lâu hoặc là để trống ở trong môi trường ẩm ướt sẽ dễ làm hỏng lớp da bọc mặt trống, tiếng trống sẽ không còn vang.

  - Không phơi trống trong một thời gian dài ở ngoài trời nắng gắt, nên để trống trường ở những nơi thoáng mát.

  - Bạn nên đánh dùi vào vùng trung tâm của mặt trống, nơi mà đã được nhà sản xuất ký hiệu hoa văn, như vậy sẽ giúp hiệu quả sử dụng tốt nhất.


  Trống trường học đường kính 44 cm

   Trống trường học đường kính mặt trống 44 cm


   Bán trống trường cho khối tiểu học

  Bán trống trường tiểu học cao cấp 2021

  Xưởng sản xuất trống cao cấp Đăng Khoa


   

   

   

  Hotline tư vấn

   0972 696 565