Báo giá các loại thùng gỗ sồi ngâm rượu giá rẻ nhất

.

Mục Lục

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu - Bao nhiêu là hợp lý cho một sản phẩm gỗ sồi chất lượng? Làm sao để phân biệt được đây có phải gỗ sồi chất lượng hay không nếu không có kiến thức chuyên môn và không hiểu quá nhiều về lĩnh vực này?

  Thùng gỗ sồi ngâm rượu có giá thành khá cao, vì vậy bạn nên cẩn trọng cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm. Trong bài viết sau đây, Trống Đăng Khoa sẽ giới cho bạn một số mẫu thùng gỗ sồi ngâm rượu bán chạy nhất tại hãng.

  Cách chọn sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu dựa trên giá

  - Nếu được giao giá quá rẻ thì bạn không nên chọn mua thùng gỗ sồi ngâm rượu của nơi đỏ. Bởi chi phí để mua gỗ, vận chuyển và chế tác bảo quản đã rất tốn kém.

  -  Gỗ sồi đỏ so với các loại gỗ khác được đánh giá là hàng gỗ quý với hàm lượng dinh dưỡng trong thân cây lớn. Giá mua sồi đỏ đã không hề rẻ, qua đường hải quan vận chuyển về Việt Nam sẽ bị cộng thêm cả thuế, cả chi phí vận chuyển và mất một thời gian dài mới có thể về tới.

  - Để bảo đảm dưỡng chất trong thân cây vẹn người, gỗ sồi làm thùng không được sấy khô mà phải được phơi khô tự nhiên trước khi làm thùng 6 tháng. Việc sấy khô công nghiệp sẽ làm hao hụt đi rất nhiều lượng nhựa sồi có trong thân cây.

  - Các loại thùng gỗ sồi giá rẻ được rao bán trên thị trường có thể là gỗ trộn, gỗ công nghiệp, gỗ tần bì giả gỗ sồi. Hoặc là thùng gỗ sồi ngâm rượu cũ đã được sử dụng một thời gian dài được pass lại với thành rẻ như cho. Chắc chắn rượu thành phẩm cho ra sẽ không được như kỳ vọng của bạn. Thậm chí khi uống rượu trong thùng có thể gây ngộ độc, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

  - Khi ngâm rượu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị rượu, tác động xấu đến sức khỏe người sử dụng.

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu

  Tips chọn sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu dựa trên giá

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít

  - Với dung tích nhỏ, thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít sẽ là đồ vật trang trí lý tưởng cho phòng khách. Kích thước nhỏ gọn tiện cho mang vác di chuyển, đem làm quà biếu tặng là một cách thể hiện được lòng thành và hiếu khách của gia chủ. Mẫu thùng gỗ sồi ngâm rượu này có đường kính mặt thùng 30cm, chiều dài thân 36cm. Được bán tại Trống Đăng Khoa với là 2.800.000 đồng

  >>> Sản phẩm: Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít

  - Với dung tích nhỏ, thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít sẽ là đồ vật trang trí lý tưởng cho phòng khách. Kích thước nhỏ gọn tiện cho mang vác di chuyển, đem làm quà biếu tặng là một cách thể hiện được lòng thành và hiếu khách của gia chủ. Mẫu thùng gỗ sồi ngâm rượu này có đường kính mặt thùng 38cm, chiều dài thân 47cm. Được bán tại Trống Đăng Khoa với là 3.800.000 đồng

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

  - Với dung tích lớn, thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít sẽ là đồ vật trang trí lý tưởng cho những không gian rộng lớn như quán bar, quầy rượu, nhà hàng, sảnh đón tiếp khách quý. Sản phẩm được trang bị bệ đỡ bằng gỗ chạm khắc tinh xảo, vừa có tác dụng đỡ thùng vừa có tác dụng trang trí. Mẫu thùng gỗ sồi ngâm rượu này có đường kính mặt thùng 44cm, chiều dài thân 56cm. Được bán tại Trống Đăng Khoa với là 5.300.000 đồng

  >>> Sản phẩm: thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

  Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

  Trống Đăng Khoa cung cấp các mẫu thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng tại Hà Nội 

  - Trống Đăng Khoa là địa chỉ uy tín cho các sản phẩm từ gỗ chất lượng như thùng gỗ ủ rượu, thùng gỗ ngâm rượu, thùng gỗ sồi, các sản phẩm trống truyền thống, trống lễ hội,...

  - Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm với chất lượng cao cấp cùng giá thành tốt nhất Hà Nội.

  - Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại trang web trongdangkhoa.com, là trang web chính thức cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm của Trống Đăng Khoa.

  - Tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng gỗ ủ rượu cho hàng triệu khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, đã qua kiểm duyệt, cùng chế độ bảo hành lên đến 6 tháng cho từng sản phẩm.

  - Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Trống Đăng Khoa 

  rượu gỗ sồi giá rẻ tại trang web uy tín trongdangkhoa.com của Trống Đăng Khoa.

  >>> Xem thêm: Thông tin về Trống Đăng Khoa

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Xưởng: Trống Đăng Khoa - Làng Nghề Đọi Tam - Duy Tiên - Hà Nam

  VP BG: Số 1 - Đ .Trần Quang Khải 2 - P .Thọ Xương - TP . Bắc Giang

  VP HN: 96 Đại Từ - Hoàng mai - Hà Nội

  VP TP HCM: 133/70 Đ Bình Thành- Khu Phố 4- P Bình Hưng Hoà B- Quận Bình Tân- TP HCM

  Điện thoại: 0972 696 565

  Email: hienpc86@gmail.com  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục

  Hotline tư vấn

   0972 696 565